21 điểm khối D nên chọn trường nào tốt?

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Khối D là khối thi HOT được nhiều thí sinh đăng ký thi hiện nay, vậy nếu đạt 21 điểm khối D nên chọn trường nào? Trong bài viết này, Đào tạo liên tục Gangwhoo cập nhật danh sách các trường đại học tuyển sinh khôi D để giúp bạn không còn phân vân 21 điểm khối D nên chọn trường nào. Cùng tìm hiểu nhé!

21 điểm khối D nên chọn trường nào?

1. Học viện Báo chí và tuyên truyền

21 điểm khối D nên chọn trường nào
21 điểm khối D nên chọn trường nào

Nếu bạn đang phân vân 21 điểm khối D nên chọn trường nào thì đừng lo lắng nhé ! Tuyển sinh khối D tại học viện Báo chí và tuyên truyền lấy điểm không quá cao, đây là ngôi trường nổi tiếng với đội ngũ giảng viên có thâm niên trong ngành giáo dục vì vậy nơi đây phù hợp với những bạn thí sinh có học lực xếp loại trung bình đến khá. Học viện Báo chí và tuyên truyền tuyển sinh các ngành thi khối D như: Chính trị học, Quản lý hoạt động tư tưởng – văn hóa, Chính trị học phát triển, Quản lý xã hội, Văn hóa phát triển, Chính sách công….Đừng lo lắng nếu thi khối D mà đạt được 21 điểm nhé!

Địa chỉ: 36 Xuân Thủy, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Trường đại học văn hóa Hà Nội

21 điểm khối D nên chọn trường nào
21 điểm khối D nên chọn trường nào

Nếu bạn đang phân vân 21 điểm khối D nên chọn trường nào thì trường đại học văn hóa Hà Nội là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Trường tuyển sinh khối D với các ngành như sau: Quản lý văn hóa – Quản lí di sản văn hóa, Quản lý chính sách văn hóa, Quản lý nghệ thuật, Kinh doanh xuất bản phẩm, Thông tin thư viện,….Trường đại học văn hóa Hà Nội là một trường chuyên đào tạo về các ngành nghề có liên quan đến văn hóa.

Địa chỉ: 418 Đ. La Thành, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

3. Trường đại học Thương mại

21 điểm khối D nên chọn trường nào
21 điểm khối D nên chọn trường nào

Trường đại học Thương mại với hơn 60 năm hình thành và phát triển, trường đào tạo đa ngành nghề như: kế toán, luật, tài chính – ngân hàng, Ngôn ngữ Anh, Tiếng Pháp,….Trường đại học Thương mại là một môi trường năng động, sinh viên vừa học lý thuyết vừa kết hợp với thực hành để nâng cao trình độ chuyên môn. Đây là môi trường giáo dục lý tưởng dành cho các bạn trẻ năng động. Nếu bạn đang lo lắng 21 điểm khối D nên chọn trường nào thì Trường đại học Thương mại là nơi phù hợp.

Địa chỉ: 79 Đ. Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

4. Trường Đai học Điện Lực

21 điểm khối D nên chọn trường nào
21 điểm khối D nên chọn trường nào

Trường đại học Điện Lực tuyển sinh các ngành khối D như: Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Công nghệ kỹ thuật – Điện tử, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Công nghệ kỹ thuật cơ khí,… Điểm chuẩn khối D tuyển sinh tại trường không quá cao, giao động từ 21 điểm trở xuống. Vì vậy nếu bạn phân vân 21 điểm khối D nên chọn trường nào thì trường đại học Điện Lực là nơi đáng để học tập.

Địa chỉ: 235 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

5. Trường đại học sư phạm Thái Nguyên

21 điểm khối D nên chọn trường nào
21 điểm khối D nên chọn trường nào

Trường đại học sư phạm Thái Nguyên là ngôi trường tuyển sinh đa khối ngành với mức điểm chuẩn đầu vào giao động từ 17.5 điểm đến 25 điểm. Riêng với khối D điểm đầu vào tối đa 21 điểm, vì thế bạn sẽ không phải lo lắng 21 điểm khối D nên chọn trường nào nhé ! Với 21 điểm khối D bạn có thể nội hồ sơ vào các ngành như: Sư phạm, tin học, hóa học, ngôn ngữ Anh, tài chính ngân hàng,…

Địa chỉ: 20 Lương Ngọc Quyến, Quang Trung, Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên

6.Trường đại học mở Hà Nội

21 điểm khối D nên chọn trường nào
21 điểm khối D nên chọn trường nào

Trường đại học mở Hà Nội trong những năm gần đây đã mở rộng hơn trong việc tuyển sinh các ngành khối D để mang đến nhiều sự lựa chọn cho các bạn thí sinh. Trường đào tạo nhiều hệ bậc học: đại học chính quy, đào tạo sau đại học, đào tạo từ xa, văn bằng hai liên thông chính quy, đào tạo quốc tế, đào tạo ngắn hạn. Chương trình đào tạo đa dạng áp dụng cho đa dạng ngành nghề. Các nhóm ngành khối D có mức điểm chuẩn từ 17 điểm – 21 điểm, phù hợp với các bạn đang dự định thi tuyển khối D.

Địa chỉ: Phòng A1.5 Nhà B101, đường Nguyễn Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

7. Học viện nông nghiệp Việt Nam

21 điểm khối D nên chọn trường nào
21 điểm khối D nên chọn trường nào

Đứng top các trường tuyển sinh khối D tốt nhất để trả lời cho câu hỏi 21 điểm khối D nên chọn trường nào, thì học viện Nông nghiệp Việt Nam là nơi mang đến cơ hội cho thí sinh thực hiện hóa đam mê và ước mơ của mình. Học viện nông nghiệp Việt Nam thành lập từ năm 1956, tiền thân của học viện là trường đại học Nông Lâm Hà Nội. Trường đào tạo nhiều hệ bậc: đào tạo đại học, cao đẳng, đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ. Học viện nông nghiệp Việt Nam đào tạo đa chuyên ngành: chăn nuôi, thú y, kế toán, nông học, công nghệ sinh học, kinh tế và phát triển nông thôn,… Điểm chuẩn tuyển sinh của trường không quá cao, chỉ từ 18 điểm khối D là bạn có thể thi tuyển vào học viện nông nghiệp Việt Nam. Vì thế đừng quá lo lắng 21 điểm khối D nên chọn trường nào nhé !

Địa chỉ: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội

8.Trường đại học Công Đoàn

21 điểm khối D nên chọn trường nào
21 điểm khối D nên chọn trường nào

Trường đại học Công đoàn thành lập năm 1946, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, trường đại học Công Đoàn là nơi đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu lý luận của tổ chức Công đoàn Việt Nam, là nơi uy tín đào tạo nhân tài làm tốt nhiêm vụ của Đoàn và nhà nước giao phó. Hằng năm trường đại học Công Đoàn tuyển sinh số lượng đông thí sinh cho các ngành đào tạo tại trường, các ngành đa dạng khối thi, trong đó khối tuyển sinh đầu vào với số điểm tương đối, không quá cao nên phù hợp với khả năng của nhiều thí sinh. Nếu bạn đang lo lắng 21 điểm khối D nên chọn trường nào thì trường đại học Công Đoàn là lựa chọn phù hợp.

Địa chỉ: Số 169 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

9. Trường đại học Lao động xã hội

Với thắc mắc 21 điểm khối D nên chọn trường nào thì trường đại học Lao động xã hội là nơi để các bạn tự tin nộp hồ sơ tuyển sinh. Trường đại học Lao động xã hội thành lập 1796, tiền thân là trường Trung học lao động – Tiền Lương II. Trường đại học Lao động – Xã hội đào tạo đa ngành nghề: khối ngành kinh tế – xã hội, nghiên cứu và ứng dụng khoa học phục vụ giáo dục, đào tạo và phát triển kinh tế – xã hội. Trường đào tạo các hệ bậc như: đào tạo đại học chính quy, đại học vừa làm vừa học, văn bằng 2 đại học, đào tạo tiến sĩ – thạc sĩ.

Địa chỉ:  43 Đ. Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

10. Trường đại học giao thông vận tải

Đại học công nghệ giao thông vận tải là trường đại học công lập, trực thuộc Bộ giao thông vận tải. Trường chuyên đào tạo các khối ngành về giao thông vận tải, như: công nghệ ô tô, kế toán, lái xe,….sau khi tốt nghiệp ra trường sinh viên nắm vững đầy đủ kiến thức về chuyên ngành, nghiệp vụ và tự tin làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: số 03 phố Cầu Giấy, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
  • Cơ sở 2: 02 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Với câu hỏi 21 điểm khối D nên chọn trường nào thì top 10 trường đại học tuyển sinh khối D mà Đào tạo liên tục Gangwhoo tổng hợp trong bài viết giúp bạn dễ dàng lựa chọn trường và không còn phân vân lo lắng với việc tìm chọn trường phù hợp nữa.

>> Xem thêm: 13 điểm khối D nên học trường nào

3/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay