Học Phí Các Khóa Học Đào Tạo Liên Tục BVTM Gangwhoo

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo được cấp phép đào tạo liên tục cho cán bộ Y tế. Chương trình đào tạo và tài liệu được Trung tâm đào tạo Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo luôn cập nhật mới, xây dựng cam kết đạt chuẩn của Bộ Y tế. Môi trường đào tạo chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại, bệnh viện trang bị đầy đủ thiết bị để phục vụ cho công tác giảng dạy, hỗ trợ tối đa cho học viên trong công tác học tập. Học viên hoàn tất chương trình đào tạo và bài thi cuối khóa đạt yêu cầu theo đúng quy định sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục (CME) theo chuẩn Bộ Y tế.

Đào tạo liên tục Gangwhoo cập nhật học phí các khóa đào tạo liên tục năm 2024. Quý hoc viên tham khảo bảng giá chi tiết cách để lại thông tin, nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0901.666.879 – 0931.679.139 –  0939.976.779 để được tư vấn trực tiếp.

Hiện đang có chương trình ưu đãi học phí cho các khóa học, vui lòng liên hệ Hotline để được biết thêm thông tin chi tiết

Ngoài ra Khách hàng đăng ký khóa học theo nhóm sẽ nhận được ưu đãi:

– Nhóm 2: giảm thêm 5%/học viên

– Nhóm từ 3 người: giảm thêm 7%/học viên

*Khách hàng đăng ký từ 2 khóa học trở lên: khóa học thứ 2 sẽ được giảm thêm 10%/khóa

Số lượng học viên:

Số lượng học viên khoảng 20 – 30 người/khóa học.

Hồ sơ đăng ký học

• Phiếu đăng ký (theo mẫu của Phòng Đào tạo – NCKH của Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo).
  • 02 tấm hình 3 x 4 (hình chụp không quá 6 tháng).
  • Bằng tốt nghiệp và các chứng chỉ có liên quan (bản sao có công chứng trong vòng 6 tháng).
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương trong vòng 6 tháng).

Tải mẫu Đơn đăng ký: TẠI ĐÂY

Cách thức nộp học phí

a. Nộp học phí theo hình thức chuyển khoản:

-Nội dung chuyển khoản: Họ tên học viên – Tên lớp – Tên khóa học

-Thông tin tài khoản Trung tâm đào tạo, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo:

• Tên tài khoản: Công ty cổ phần Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo
  • Số tài khoản: 101280700000034
  • Ngân hàng: Eximbank – Chi nhánh Quận 10

b. Nộp học phí bằng tiền mặt:

Học viên vui lòng liên hệ phòng Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo. Địa chỉ: Số 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP. HCM.

*Ghi chú:

• Sau khi xét duyệt hồ sơ, bệnh viện sẽ có thông báo đến các học viên đủ điều kiện tham gia khóa học.
  • Học viên đóng học phí xong chuyển phiếu thu, giấy nộp tiền lên Phòng Đào tạo – NCKH, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo.
  • Học viên tự túc ăn, ở trong quá trình học tập.
  • Không nhận hồ sơ qua đường bưu điện.

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo

2 thoughts on “Học Phí Các Khóa Học Đào Tạo Liên Tục BVTM Gangwhoo

• Chuyên Gia Đào Tạo Vũ Đức Thắng says:

Yêu cầu là Bác sĩ ngoại khoa, bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, bác sĩ sản khoa, bác sĩ đa khoa có chứng chỉ sơ bộ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, có chứng chỉ hành nghề và đang làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ, các bệnh viện đa khoa có khoa thẩm mỹ.