Thạc Sĩ Mai Phương Thuỷ – Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Gangwhoo

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Thạc sĩ Mai Phương Thuỷ đã có hơn 36 năm cống hiến, nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực y học. Sau khi tốt nghiệp cô tham gia vào công tác giảng dạy tại trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai với chuyên ngành chính là điều dưỡng, hộ sinh và kỹ thuật viên. Tại Gangwhoo, cô hiện đang giữ vai trò là Giám đốc trung tâm Đào tạo.

Quá trình công tác

  • 1986 – 2020: giảng viên giảng dạy chuyên môn ngành điều dường – kỹ thuật y học, tham gia giảng dạy chuyên môn ngành điều dưỡng, hộ sinh, y sĩ, kỹ thuật viên.
  • 12/2020 – nay: Giám đốc trung tâm Đào tạo Gangwhoo và Phó Giám đốc Bệnh viện phụ trách Đào tạo liên tục trực thuộc bện viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Đề tài nghiên cứu khoa học

Trong xuyên suốt quá trình học hỏi và phát triển bản thân, Thạc sĩ Mai Phương Thuỷ đã có cho mình 2 đề tài nghiên cứu khoa học nổi bật:

  • Nâng cao và Quản lý chất lượng Đào tạo trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai;
  • Kiến thức, thực hành và thái độ của bà mẹ có con bị bệnh tay chân miệng dưới 5 tuổi tại Đồng Nai.

Bên cạnh đó, cô Thuỷ còn trực tiếp chỉ đạo các đề tài nghiên cứu khoa học khác nhau nhằm đánh giá tình hình thực tế chung và cải tiến hơn nữa về mặt chất lượng đào tạo qua nhiều năm.

Giải thưởng và bằng cấp

Thạc Sĩ Mai Phương Thuỷ - Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Gangwhoo

  • Bằng khen của Uỷ ban nhân dân tỉnh trong việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vào các năm;
  • Giải nhì cuộc thi giảng viên dạy giỏi khu vực cấp tỉnh và toàn quốc.

Thành viên tổ chức y tế

Trước đây, Thạc sĩ Mai Phương Thuỷ đã tham gia Hội điều dưỡng Việt Nam với tư cách là Uỷ viên trong Ban chấp hành của hội kiêm Phó chủ tịch Phó chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Đồng Nai.

Cơ duyên đồng hành cùng Gangwhoo 

Thạc Sĩ Mai Phương Thuỷ - Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sau một thời gian hoạt động với tư cách là một bệnh viện thẩm mỹ đã đáp ứng được đầy đủ các yếu tố cần thiết để được Bộ Y Tế cấp phép và phê duyệt để mở các lớp Đào tạo liên tục về phẫu thuật thẩm mỹ và kỹ năng mềm cần có trong ngành nghề y khoa.

Cô Mai Phương Thuỷ hiện đang là giảng viên chính đứng lớp trong các khoá học về:

Đào tạo, tập huấn cho các đối tượng là điều dưỡng, kỹ thuật viên, về các chuyên đề thuộc lĩnh vực: chuyên môn, kỹ năng mềm, phươn pháp dạy học lâm sàng, cách chăm sóc người bệnh hậu phẫu thuật thẩm mỹ ngoại khoa và nội khoa;

Kỹ năng giao tiếp, thái độ ứng xử của nhân viên y tế đối với khách hàng.

Phong cách làm việc của cô Mai Phương Thuỷ 

Thạc Sĩ Mai Phương Thuỷ - Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Gangwhoo

Cô Thuỷ đã dành gần như 2/3 quãng đời của mình để cống hiến cho lĩnh vực y tế nước nhà. Đối với cô, niềm vui lớn nhất trong công việc chính là khi được chia sẻ những kinh nghiệm, vốn kiến thức chuyên môn của mình dành cho các điều dưỡng, kỹ thuật viên tương lai nhằm tiếp thêm cho họ nhiều sức mạnh để duy trì và làm tốt công việc phục vụ sức khoẻ, sự tận tâm và an toàn cho khách hàng.

Để trở thành một người “truyền lửa” tích cực, trước hết cô Thuỷ nhận định phải tự nâng cấp bản thân mỗi ngày bằng cách học hỏi thêm từ nhiều nguồn, nhiều nơi mình có dịp đi qua và cộng tác để thu nạp được nhiều điều mới mẻ, đặc biệt là khi Thạc sĩ Mai Phương Thuỷ đang mang trong mình trọng trách to lớn là người lãnh đạo của một đơn vị.

Gangwhoo đồng hành cùng cô Mai Phương Thuỷ trong các chuyến đi từ thiện

Trong những năm tháng công tác tại Gangwhoo, cô Thuỷ đã phối hợp cùng với đội ngũ các bác sĩ và nhân viên tạo ra nhiều hoạt động tích cực cho xã hội nhằm mang đến cho bà con vùng sâu vùng xa, các bạn học sinh sinh viên và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có được một cuộc sống tốt đẹp hơn qua các chuyến đi từ thiện và trao tặng nhiều suất học bổng.

Các hoạt động từ thiện nổi trội mà Gangwhoo đồng hành cùng Thạc sĩ Mai Phương Thuỷ có thể nhắc đến như:

Thạc Sĩ Mai Phương Thuỷ - Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Gangwhoo

Thạc Sĩ Mai Phương Thuỷ - Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Gangwhoo

Thạc Sĩ Mai Phương Thuỷ - Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Gangwhoo

Thạc Sĩ Mai Phương Thuỷ - Giám Đốc Trung Tâm Đào Tạo Gangwhoo

  • Trao tặng học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc tại trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai;
  • Lễ trao tặng phương tiện sinh kế cho hộ nghèo, cận nghèo khu vực Quận 10;
  • Buổi gặp gỡ và trao học bổng khuyến khích học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, còn có thêm nhiều các chuyến đi ý nghĩa khác nữa mà Gangwhoo may mắn được kết hợp cùng cô trong việc chăm lo đời sống cho nhiều người kém may mắn.

Bên cạnh việc trực tiếp tham gia giảng dạy các chuyên ngành liên quan y tế tại cơ sở Đào tạo liên tục Gangwhoo, Thạc sĩ Mai Phương Thuỷ còn luôn là người truyền động lực cho nhiều thế hệ, giúp các bạn luôn sống hết mình trong công việc giúp sức và hỗ trợ cho người khác,

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay