13 điểm khối D nên học trường nào tốt nhất?

Bạn có định hướng thi đại học khối D, nhưng không biết chọn trường nào phù hợp vì điểm thi chỉ vừa tròn 13 điểm. Không quá khó để lựa chọn trường phù hợp với số điểm này, đừng lo lắng nhé ! Trong bài viết này, Đào tạo liên tục Gangwhoo cập nhật danh sách các trường tuyển sinh điểm chuẩn đầu vào thấp dưới 5 điểm để giúp bạn an tâm hơn khi phải lo lắng 13 điểm khối D nên học trường nào

13 điểm khối D nên học trường nào? – Trường Đại học Huế

Thuộc top 1 trong bảng danh sách trường học trả lời cho câu hỏi 13 điểm khối D nên học trường nào, chính là trường Đại học Huế. Trong kỳ tuyển sinh năm 2021, trường hạ mức điểm xuống khá thấp, điểm chuẩn chỉ từ 13 điểm. Cơ hội mang đến cho nhiều thí sinh thi với mức điểm thấp mà vẫn luôn hi vọng đậu đại học. Để biết thêm chi tiết của các trường, truy cập ngay thông tin.

13 điểm khối D nên học trường nào? - Trường Đại học Huế
13 điểm khối D nên học trường nào? – Trường Đại học Huế

• Địa cỉhỉ: Số 3 lê Lợi, phường số 7, Hùng Vương
  • Điện thoại: 08 234 382 5920

13 điểm khối D nên học trường nào? – Trường đại học văn hóa Hà Nội

Nếu bạn muốn tìm kiếm đáp án cho câu hỏi 13 điểm thi khối D nên học trường gì thì trường đại học văn hóa Hà Nội có thể tham khảo. Trong kỳ tuyển sinh năm 2021, trường đại học văn hóa Hà Nội tuyển sinh các ngành với mức điểm chuẩn thấp dưới 15 điểm dành cho các ngành nghề như: kinh doanh xuất bản phẩm, quản lý văn hóa – chính sách văn hóa, …. nếu thi khối D chỉ 13 điểm thì trường đại học Văn hóa Hà Nội là địa chỉ đáng tin cậy.

13 điểm khối D nên học trường nào? - Trường đại học văn hóa Hà Nội
13 điểm khối D nên học trường nào? – Trường đại học văn hóa Hà Nội

• Địa chỉ: 418 Đ. La Thành, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3851 1971

Trường đại học Mỏ – Địa chất

Trong khi bạn vẫn còn đang loay hoay không biết 13 điểm khối D nên học trường nào thì trong suốt mấy năm vừa qua trường đại học Mỏ – Địa chất tuyển sinh nhiều khối ngành như: Địa kỹ thuật xây dựng, Kỹ thuật môi trường, Kỹ thuật trắc địa – bản đồ, Địa chất học, Kế toán, Kỹ thuật điện,… với số điểm chuẩn thấp chỉ từ 13 điểm – 18 điểm. Đây là địa chỉ uy tín và có cơ hội trúng tuyển cao dành cho các bạn thi khối D với số điểm thấp.

• Địa chỉ: 59 Hùng Vương, Phước Hưng, Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0254 3852 178

Trường đại học Tây Nguyên

Hầu hết mọi năm trường đại học Tây Nguyên đều tuyển sinh các ngành nghề kinh tế – công nghệ với điểm chuẩn chỉ 13 điểm. Ngành Sư phạm và Y khoa lấy điểm chuẩn cao từ 17 điểm – 21 điểm. Nếu bạn đang phân vân 13 điểm khối D nên học trường nào thì trường đại học Tây Nguyên chính là sự lựa chọn phù hợp.

• Địa chỉ: 567 Lê Duẩn, Ea Tam, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Điện thoại: 0262 3825 185

Trường đại học Kinh tế Huế

Đứng top 5 trong danh sách các trường đại học tuyển sinh đầu vào với điểm chuẩn thấp đó là trường đại học Kinh tế Huế. Trường đào tạo 11 ngành, với mức điểm chuẩn tuyển sinh đầu vào thấp chỉ 13 điểm.

• Địa chỉ: 100 Phùng Hưng – Thành phố Huế
  • Điện thoại: 0234 3691 333

Trường đại học Nông Lâm

Trường đại học Nông Lâm với 14 ngành đào tạo: nông học, lâm nghiệp, chăn nuôi, thủy sản, kinh tế, công nghệ thực phẩm, cơ khí nông nghiệp,…. lấy điểm chuẩn đầu vào chỉ 13 điểm. Mỗi ngành nghề đào tạo trường quy định xét tuyển tổ hợp khối thi khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn đang phân vân chỉ 13 điểm khối D nên học trường nào tốt thì trường đại học Nông Lâm chính là nơi đáng để theo học.

• Địa chỉ: KP6, phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 08 – 28 38966780

Trường đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội

Trường đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội tuyển sinh 24 khối ngành như: khí tượng thủy văn, tài nguyên môi trường, tài nguyên nước, địa chất, Luật, Khoa học biển và hải đảo,… với mức điểm chuẩn chỉ 13 điểm. Số điểm chuẩn này tương đối thấp và phù hợp với năng lực học tập của nhiều bạn thí sinh.

13 điểm khối D nên học trường nào?  Thông tin chi tiết:

• Địa chỉ: số 41A đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Điện thoại: 0902 130 130

Trường đại học Tiền Giang

Top 8 danh sách các trường đại học tuyển sinh với mức điểm đầu vào thấp đó là trường đại học Tiền Giang. Chỉ là một trường đại học trực thuộc tỉnh nhưng đại học Tiền Giang đào tạo các hệ: đại học chính quy, sau đại học, liên thông đại học,liên kết đào tạo. Trường đào tạo 17 ngành, 14 ngành tuyển sinh với mức điểm chuẩn 13 điểm, 3 ngành đào tạo lấy điểm chuẩn là 14 điểm.

• Địa chỉ: 119 Ấp Bắc, phường 05, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
  • Điện thoại: 0273 3 872 624

Trường đại học Công nghệ Tp.HCM

Đại học Công nghệ TP.HCM là trường tư thục nên hình thức tuyển sinh cũng khá đa dạng. Với những bạn thí sinh từ 13 điểm khối D thì có thể lựa chọn ngôi trường này bởi có khá nhiều ngành tuyển sinh chỉ lấy điểm dao động từ 13. Vì vậy bạn không cần phải chăng chở liệu 13 điểm khối D nên học trường nào.

Thông tin chi tiết:

• Địa chỉ: 475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 5445 7777

Với top 9 trường đại học tuyển sinh đầu vào với mức điểm chuẩn chỉ 13 điểm mà Đào tạo liên tục Gangwhoo tổng hợp được giúp bạn không còn lo lắng 13 điểm khối D nên học trường nào. Để trúng tuyển vào trường mong muốn thì ngay từ ban đầu bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin của các trường và điểm chuẩn ngành đào tạo, sau đó lên kế hoạch ôn tập sao cho phù hợp.

>> Xem thêm: 15 điểm khối D nên thi trường nào tốt?