15 điểm khối D nên thi trường nào tốt?

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Khối D là khối thi có nhiều lượt thí sinh đăng ký dự thi vào mỗi năm, số lượng bài thi đạt điểm cao không nhiều, tỉ lệ phần trăm cao nhất giao động từ 15 điểm – 16 điểm – 17 điểm – 18 điểm. Nếu kết quả thi THPT quốc gia 15 điểm khối D nên thi trường nào? Lựa chọn trường nào phù hợp với năng lực học và trường có chất lượng đào tạo tốt để nắm vững kiến thức sau khi tốt nghiệp ra trường. Trong bài viết này, Đào tạo liên tục Gangwhoo tổng hợp các trường tuyển sinh khối D điểm thấp để trả lời cho câu hỏi 15 điểm khối D nên thi trường nào.

15 điểm khối D nên thi trường nào? Các trường tuyển sinh khối D hiện nay

Nếu bạn thi khối D và đạt số điểm không cao, phân vân có nên học tiếp hay không và nếu học tiếp thì nên chọn trường nào phù hợp. Có rất nhiều câu hỏi từ các bạn thí sinh liệu 15 điểm khối D nên thi trường nào? Để giúp các bạn không còn lo lắng nữa, dưới đây là danh sách các trường tuyển sinh khối D từ 15 điểm.

15 điểm khối D nên thi trường nào – Viện đại học mở Hà Nội

Viện đại học mở Hà Nội là trường Đại học mở Hà Nội hiện nay, với thời gian thành lập lâu đời từ những năm 80 cho đến nay. Trường là nơi đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giỏi nhất để đáp ứng nhu cầu việc làm trên khắp cả nước. Đại học mở Hà Nội là trường đại học công lập hoạt động trong hệ thống các trường đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý. Đồng thời là cơ sở đào tạo đại học và nghiên cứu các loại hình đào tạo mở, đào tạo từ xa, đào tạo tại chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội, góp phần tăng tiềm lực cán bộ khoa học – kỹ thuật cho đất nước.

15 điểm khối D nên thi trường nào - Viện đại học mở Hà Nội
15 điểm khối D nên thi trường nào – Viện đại học mở Hà Nội

Viện đại học mở Hà Nội đổi tên thành trường Đại học mở Hà Nội vào tháng 08 – năm 2018.

Trường đào tạo nhiều hệ bậc học: đại học chính quy, đào tạo sau đại học, đào tạo từ xa, văn bằng hai liên thông chính quy, đào tạo quốc tế, đào tạo ngắn hạn. Chương trình đào tạo đa dạng áp dụng cho đa dạng ngành nghề.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Phòng A1.5 Nhà B101, đường Nguyễn Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.38694821 – 024.38682299

Đại học Huế

Đại học Huế là trường có số lượng đăng ký dự thi nhiều hằng năm. Trường có thời gian thành lập lâu đời từ năm 1957, Trải qua 65 năm hình thành và phát triển, Đại học Huế là cơ sở giáo dục đại học đóng vai trò tiên phong, nòng cốt trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Thừa Thiên Huế (TT Huế), miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; luôn xếp trong tốp năm cơ sở giáo dục đại học tốt nhất Việt Nam, tốp 350 –500 các ĐH hàng đầu châu Á.

   15 điểm khối D nên thi trường nào - Đại học Huế
15 điểm khối D nên thi trường nào – Đại học Huế

Trường đào tạo các hệ bậc như: đại học chính quy, liên thông đại học, đào tạo thạc sĩ, đào tạo tiến sĩ. Trường đào tạo đa dạng ngành nghề: báo chí, sư phạm mầm nom, kế toán, quan hệ công chúng, hành chính – nhân sự..Đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong công việc giảng dạy nên chất lượng đào tạo của trường luôn được đánh giá cao. Đặc biệt, trường đại học Huế tuyển sinh với mức điểm chuẩn không quá cao, vừa sức để các bạn thí sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 03 Lê Lợi, thành phố Huế
 • Điện thoại: 08234.3825902

Đại học Văn hóa Hà Nội

Đại học văn hóa Hà Nội thành lập ngày 2603/1959 theo quyết định số 134/VH-QĐ của Bộ Văn hoá. Hiện nay, Đại học Văn Hoá Hà Nội là trường đại học lớn nhất của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, 50 năm qua, trường đã đào tạo được hàng chục nghìn cán bộ văn hoá hiện đang công tác trên khắp mọi miền đất nước. Hầu hết đội ngũ cán bộ văn hoá ở các cơ quan trung ương và địa phương đều đã hoặc đang là sinh viên Đại học Văn hoá Hà Nội. Trong số họ có rất nhiều cán bộ đang làm công tác quản lý và lãnh đạo, giữ vai trò chủ chốt trong các cơ quan của chính phủ và ngành văn hoá- thông tin. Nhiều cán bộ văn hoá của Lào và Campuchia cũng đã được đào tạo tại trường.

Đại học Văn hóa Hà Nội
Đại học Văn hóa Hà Nội

Hiện nay trường đào tạo 3 hệ bậc: đào tạo đại học, đào tạo sau đại học và đào tạo vừa học vừa làm. Tại trường có nhiều khoa đào tạo như: Khoa di sản văn hóa, khoa quản lý văn hóa – nghệ thuật, khoa văn hóa dân tộc thiểu số, khoa du lịch, khoa ngôn ngữ và văn hóa quốc tế, Khoa gia đình và công tác xã hội, Khoa xuất bản – phát hành, khoa thông tin – thư viện, khoa viết văn – báo chí, khoa văn hóa học, khoa kiến thức cơ bản, khoa luật.

Nếu bạn đang thắc mắc 15 điểm khối D nên thi trường nào thì Đại học văn hóa Hà Nội là ngôi trường phù hơp.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 418 đường La Thành, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại: 08.2438.511.971

Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Top 4 trường đại học phù hợp để trả lời cho câu hỏi 15 điểm khối D nên thi trường nào đó là Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Học viện nông nghiệp Việt Nam thành lập năm 1956, tiền thân là trường đại học Nông Lâm Hà Nội. Trường đào đa dạng hệ bậc, trong đó: đào tạo đại học, đào tạo cao đẳng, đào tạo thạc sĩ và đào tạo tiến sĩ. Trường chuyên đào tạo về các ngành : chăn nuôi, thú y, kế toán, nông học, công nghệ sinh học, kinh tế và phát triển nông thôn.,… Điểm chuẩn tuyển sinh đầu vào không quá cao, phù hợp với khả năng của nhiều bạn thí sinh.

15 điểm khối D nên thi trường nào - học viện nông nghiệp Việt Nam
15 điểm khối D nên thi trường nào – học viện nông nghiệp Việt Nam

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Trâu Qùy – Gia Lâm – Hà Nộ
 • Điện thoại: 84.024.62617586

Trường đại học Điện Lực

Trường đại học Điện Lực thành lập từ năm 1898, tiền thân là trường kỹ nghệ thực hành. Trường Đại học Điện lực hiện có 19 ngành đào tạo đại học đại trà, 7 ngành đào tạo tiến sĩ, 10 ngành đào tạo thạc sỹ với quy mô hơn 14.000 sinh viên. Hiện trường có 2 cơ sở đào tạo Cơ sở 1 tại 235 Hoàng Quốc Việt – quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nộ – Cơ sở 2 tại xã Tân Minh – Sóc Sơn – Hà Nội. Trường đại học Điện Lực tuyển sinh các ngành khối D với mức điểm chuẩn thấp. Nếu vẫn đang có thắc mắc 15 điểm khối D nên thi trường nào thì trường đại học Điện Lực không thể bỏ qua.

Đại học điện lực
Đại học điện lực

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ:
 • Cơ sở 1: 235 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 2245266215

15 điểm khối D nên thi trường nào? – Trường đại học sư phạm Thái Nguyên

Trường đại học sư phạm Thái Nguyên thành lập vào năm 18/07/1966 theo Quyết định số 127/CP của Chính phủ. Tiền thân trường đại học sư phạm Thái Nguyên là trường Đại học sư phạm Việt Bắc. Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Trường ĐHSP – ĐHTN luôn kiên định với sứ mạng: là cơ sở đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục có chất lượng cao; là trung tâm nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ, phục vụ sự nghiệp giáo dục – đào tạo, phát triển kinh tế – xã hội của cả nước, đặc biệt là khu vực Trung du, miền núi phía Bắc.

15 điểm khối D nên thi trường nào? - Trường đại học sư phạm Thái Nguyên
15 điểm khối D nên thi trường nào? – Trường đại học sư phạm Thái Nguyên

Trường đại học sư phạm Thái Nguyên là một trong những trường tuyển sinh đầu vào với số điểm thấp, chỉ từ 15 điểm. Nếu bạn thi đạt 15 điểm khối D mà không biết nên thi trường nào thì trường đại học sư phạm Thái Nguyên là sự lựa chọn phù hợp.

Trường đại học sư phạm Thái Nguyên đào tạo hai bậc: hệ đại học và hệ sau đại học. Với thời gian hơn 50 năm thành lập và phát triển, trường đai học sự phạm Thái Nguyên thuộc top trường đại học có chương trình đào tạo tốt nhất cùng đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Nếu đang thắc mắc thi 15 điểm khối D nên thi trường nào và bạn cũng yêu ngành giáo dục thì trường đại học sư phạm Thái Nguyên là sự lựa chọn phù hợp.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: đường Lương Ngọc Quyến, phường Quan Trung, thành phố Thái Nguyên
 • Điện thoại: 02083 851013

Trường đại học mở TPHCM

Trường đại học mở TPHCM thành lập năm 2016, trường nổi tiếng là đơn vị đào tạo chuẩn chất lượng quốc tế, của tổ chức Quality Matters – Hoa Kỳ. Với phương châm “Lấy người học làm trung tâm”, trường đại học mở TPHCM không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng chương trình, cùng với việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ Giảng viên – Chuyên gia và đội ngũ Tư vấn – Giáo vụ. mang những giá trị tốt nhất cùng chất lượng đào tạo tốt sẽ giúp các sinh viên hoàn thành tốt mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp của mình.

Trường đại học mở TPHCM
Trường đại học mở TPHCM

Trường đại học mở TPHCM là một trong top trường tuyển sinh đầu vào với mức điểm chuẩn thấp, nếu bạn thi 15 điểm khối D nên thi trường nào thì trường đại học mở TPHCM là sự lựa chọn phù hợp.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Phòng 505, số 97 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 18006119

Trường đại học quốc gia TPHCM

Trường đại học quốc gia TPHCM là trường có lượt đăntg ký dự tuyển tuyển sinh nhiều nhất. Bởi trường công lập và có chương trình đào tạo chất lượng cùng đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và kiến thức rộng. Trường tuyển sinh đầu vào đa ngành với tổ hợp các khối thi đa dạng, trong đó có khối D. Nếu bạn chỉ có 15 điểm khôi D nên thi trường nào thì trường đại học Quốc gia TPHCM là sự lựa chọn phù hợp.

Trường đại học quốc gia TPHCM
Trường đại học quốc gia TPHCM

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: phường Linh Trung, quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 84-28 37 242 181

Trường đại học Lao động – Xã hội

Trường đại học Lao động – Xã hội được thành lập ngày 27/12/1976 với tên gọi: Trường Trung học Lao động – Tiền lương II theo Quyết định số 333/LĐ-QĐ ngày 27/12/1976 của Bộ trưởng Bộ Lao động (nay là Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội). Trường chuyên đào tạo nhân lực trình độ cử nhân các khối ngành kinh tế, xã hội; nghiên cứu và ứng dụng khoa học phục vụ giáo dục, đào tạo và phát triển kinh tế – xã hội. Với các hệ bậc như: đào tạo đại học chính quy, đại học vừa học vừa làm, văn bằng 2 đại học, đào tạo tiến sĩ – thạc sĩ.

Trường đại học Lao động - Xã hội
Trường đại học Lao động – Xã hội

Với thắc mắc 15 điểm khối D nên thi trường nào thì không còn là quá khó. Trường đại học Lao động – Xã hội là ngôi trường phù hợp.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 1018 Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3883 7814

15 điểm khối D nên thi trường nào đã không còn là câu hỏi khó? Với top 9 trường đại học tốt nhất nước ta mà Đào tạo liên tục Gangwhoo tổng hợp được hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được trường phù hợp để trả lời cho thắc mắc 15 điểm khối D nên thi trường nào. Chúc bạn thành công !

>> Xem thêm: 22 điểm khối D nên học trường nào? ngành nào tốt?

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay