Vì Sao Nên Chọn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Đào Tạo Liên Tục

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Để có thể được công nhận đã đủ điều kiện tham gia Đào tạo liên tục cán bộ y tế, thì cơ sở đào tạo phải được chính Bộ Y Tế thẩm định, cấp mã đào tạo liên tục. Chính vì vậy, mặc dù hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo thẩm mỹ, nhưng không phải cơ sở nào đủ điều kiện để tham gia vào đào tạo liên tục.

BVTM Gangwhoo tự hào khi đã được Bộ Y Tế công nhận đủ điều kiện tham gia các hoạt động đào tạo liên tục cho các cán bộ y tế với những nội dung theo chức năng và nhiệm vụ, được cấp có thẩm quyền phê duyệt chương trình, tài liệu đào tạo theo như Quyết định số 51/QĐ-K2ĐT. Mã cơ sở đào tạo liên tục Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là C01.38.

TẠI SAO CÁN BỘ Y TẾ THAM GIA ĐÀO TẠO LIÊN TỤC?

Cán bộ y tế phải có nghĩa vụ tham gia các hoạt động đào tạo liên tục theo đúng quy định của Bộ Y Tế trong 2 thông tư hướng dẫn đào tạo liên tục cho các cán bộ y tế. Gồm thông tư số 22/2013/TT-BYT được ban hành vào ngày 09/08/2013, được sửa đổi bổ sung bằng thông tư số 26 ban hành ngày 28/12/2020.

Trong nội dụng của các thông tư này quy định việc thu hồi lại chứng chỉ hành nghề đối với các cán bộ y tế được cấp chứng chỉ hành nghề, đang hành nghề khám và chữa bệnh đã không thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tham gia đào tạo liên tục tối thiểu là 48 tiết học trong 2 năm liên tiếp. Ngoài ra, còn được quy định rõ ràng, các cán bộ y tế không thuộc trường hợp quy định này thì phải có nghĩa vụ tham gia đào tạo liên tục ít nhất 120 tiết học trong 5 năm liên tiếp, trong đó mỗi năm ít nhất 12 tiết học.

Xem thêm: Đào tạo liên tục tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có tốt không?

Chính vì sự quan trong của công tác đào tạo liên tục cho các cán bộ y tế nên hiện tại, nhiều cơ sở đào tạo liên tục mọc lên như nấm. Đào tạo liên tục – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự tin là 1 trong các cơ sở đào tạo liên tục chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Đa dạng các khóa học và chất lượng giảng dạy không ngừng nâng cao, đi kèm sự đầu tư về trang thiết bị giảng dạy. Các học viên theo học ở đào tạo liên tục – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không chỉ có các cơ hội học hỏi với các bác sĩ, chuyên gia uy tín hàng đầu ở trong ngành mà còn được các chuyên gia Hàn Quốc hướng dẫn thực hành thường xuyên. Từ đấy, nâng cao được hiệu quả học tập, trau dồi kiến thức và tay nghề chuyên môn được nhanh chóng sau khi kết thúc khóa học.

Vì Sao Nên Chọn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Đào Tạo Liên Tục
Vì Sao Nên Chọn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Đào Tạo Liên Tục

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY ĐÀO TẠO LIÊN TỤC – BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO LUÔN CẢI TIẾN

Đào tạo liên tục – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã được cấp phép đào tạo liên tục cho các cán bộ y tế nhờ đáp ứng đầy đủ những tiêu chí rất khắt khe từ Bộ Y Tế. Song song với đấy, cơ sở luôn nổ lực không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng việc giảng dạy.

1. Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành

Điều góp phần nâng cao đáng kể cho chất lượng giảng dạy ở đào tạo liên tục – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính nhớ vào đội ngũ giảng viên trình độ cao. Hầu hết là những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Những giảng viên không chỉ giúp cho học viên tiếp thu được kiến thức chuyên môn mà còn truyền đạt các kinh nghiệm quý báu để nâng cao năng lực học viên.

Đồng thời, còn được học tập với những chuyên gia đầu ngành chính là cơ hội để học viên tiếp cận với các xu thế thẩm mỹ mới, các công nghệ và phương pháp làm đẹp hiện đại ở trên thế giới.

Vì Sao Nên Chọn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Đào Tạo Liên Tục

2. Đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị

Tham gia những khóa học ở đào tạo liên tục – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, thì học viên được học tập trong 1 môi trường chuyên nghiệp với 1 chương trình học giàu tính thực tiễn. Vì Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị để phục vụ công tác giảng dạy. Nhờ thế, học viên khi tham gia những khóa học có thể ứng dụng các kiến thức đã học ngay ở lớp, đo đó mà hiệu quả đào tạo sẽ được gia tăng đáng kể.

Vì Sao Nên Chọn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Đào Tạo Liên Tục

Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi về Vì Sao Nên Chọn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Đào Tạo Liên Tục, hy vọng các bạn đã có thêm những gợi ý giúp cho bạn chọn được địa chỉ đào tạo liên tục uy tín.

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay