Top 9 Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Uy Tín Nhất Sài Gòn

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Cùng với sự phát triển xã hội thì nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam ngày càng phát triển và kéo theo nhiều triển vọng nghề nghiệp ngành này. Thế nhưng, đào tạo làm đẹp và thẩm mỹ giống như thực trạng “vàng thau lẫn lộn” của những cơ sở kinh ở trong lĩnh vực này, làm cho nhiều người có nhu cầu học rất là hoang mang. Tìm hiểu về Top những trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín nhất Sài Gòn.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO – BỆNH VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ SỐ 1 VIỆT NAM

Với đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cực kỳ nhiệt huyết trong ngành thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vẫn luôn được đánh giá là những trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín nhất Sài Gòn. Trong thời gian qua, Gangwhoo vẫn thường xuyên tổ chức khai giảng những khóa học, để mở ra nhiều cơ hội, cũng như nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho học viên tham gia các khóa học nghề thẩm mỹ. Vậy nên, Gangwhoo là nơi thu hút rất nhiều sự quan tâm đặc biệt và ủng hộ từ phía những học viên thuộc tất cả các đối tượng với nguyện vọng trang bị cho mình vững chắc nghề nghiệp cho tương lai. Với sự nhiệt tình, tận tâm và sự chuyên nghiệp của mình, nên chắc chắn rằng Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ mãi là nơi mà các học viên tìm đến đầu tiên cho dù là làm đẹp hoặc học nghề thẩm mỹ.

Những khóa học Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang đào tạo:

 • Khóa học: “Kiểm soát nhiễm khuẩn cơ bản”
 • Khóa học: “Tiếp cận và xử trí 4 tình huống hồi sức cấp cứu nội khoa thường gặp”
 • Khóa học đào tạo liên tục nâng mũi – phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mũi
 • Khóa học đào tạo liên tục nâng ngực – phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ ngực
 • Khóa học đào tạo liên tục ứng dụng công nghệ laser trong điều trị da
 • Khóa học đào tạo liên tục kỹ thuật tiêm Botox (Botulinum Toxin), tiêm filler
 • Khóa học đào tạo liên tục căng chỉ trong thẩm mỹ
 • Khóa học đào tạo liên tục thẩm mỹ mắt: cắt mí, bấm mí, mở rộng góc mắt trong/ngoài
 • Đào tạo liên tục phun xăm, điêu khắc chân mày thẩm mỹ
 • Khóa học đào tạo liên tục về kỹ thuật giảm mỡ, giảm béo
 • Khóa học đào tạo liên tục phẫu thuật gọt hàm
 • Khóa học đào tạo lên tục phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm
 • Đào tạo liên tục thẩm mỹ vùng kín
 • Đào tạo liên tục y khoa
 • Khóa học đào tạo liên tục dược sĩ
 • Khóa học đào tạo liên tục tai mũi họng
 • Đào tạo liên tục nhi khoa
 • Đào tạo liên tục răng hàm mặt
 • Khóa đào liên tục cho điều dưỡng

Hàng ngàn học viên đã chọn Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để làm bệ phóng sự nghiệp trong ngành thẩm mỹ vì các giá trị vượt trội sau:

 • Cam kết về việc làm: Học viên không phải mang hồ sơ đi xin việc. Gangwhoo khảo sát, đánh giá là địa điểm làm việc, với chế độ trước khi đưa học viên đến.
 • Thực hiện ký hợp đồng đào tạo: Sẽ đảm bảo mọi quyền lợi cho học viên.
 • Miễn phí đào tạo lại nếu như bạn chưa tự tin vào tay nghề hoặc tay nghề còn yếu.
 • Các cơ sở vật chất hiện đại, các phòng lý thuyết được tách biệt với phòng thực hành. Phòng thực hành được thiết kệ chuẩn cao cấp bệnh viện. 95% thời lượng thực hành ở trên mẫu thật với các máy móc và công nghệ hiện đại nhất.
 • Chương trình đào tạo được thiết kế sát thực tế nhu cầu của khách hàng và nhu cầu của nhà tuyển dụng. Với giáo trình được biên soạn và giảng dạy bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành da liễu, thẩm mỹ, trang điểm. Luôn cập nhật xu hướng.
 • Phát triển một cách toàn diện với những buổi học về định hướng và tư duy nghề nghiệp, đào tạo thêm kỹ năng tư vấn và giao tiếp với khách hàng, kết hợp với tác phong nghề nghiệp. Hoàn thiện các kỹ năng này thì học viên sẽ dễ dàng có được công việc tốt với thu nhập cao và thu hút được nhiều khách hàng, thăng tiến rất nhanh.
 • 100% giảng viên có nghiệp sư phạm và có kinh nghiệm thẩm mỹ thực tế. Họ được gọi là các “huấn luyện viên” trong ngành làm đẹp, rất giỏi chuyên môn và nhiệt huyết.
 • Miễn phí: Được du lịch ngoại khóa để rèn luyện kỹ năng mềm, mỹ phẩm, đồng phục, giáo trình. Xin cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.
 • Hỗ trợ chỗ ở cho học viên nếu ở xa.
 • 100% học viện khi tốt nghiệp đã có việc làm, có mức lương khởi điểm trên 10 triệu.
 • Tốt nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chặng đường thăng tiến ở trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ dễ dàng bởi vì uy tín mà Gangwhoo đem đến cho mỗi học viên và mỗi học viên đem lại cho Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã và đang tạo ra sự cộng hưởng ấn tưởng.

Top 9 Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Uy Tín Nhất Sài Gòn

Top 9 Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Uy Tín Nhất Sài Gòn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0901.666.879 – 0931.679.139.

TRUNG TÂM TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN NHẤT SÀI GÒN HOÀNG ANH

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, trung tâm Hoàng Anh được đánh giá là địa chỉ cực kỳ uy tín và rất chất lượng tại Sài Gòn. Trong quá trình hoạt động, phát triển, trung tâm đào tạo thẩm mỹ Hoàng Anh luôn tự hòa vì đào tạo được rất nhiều học viên lành nghề ở trên khắp cả nước. Chắc chắn khi đã đến với Hoàng Anh thì tay nghề của bạn ngày một nâng cao và vững vàng trong tương lại.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THẨM MỸ LÀM ĐẸP NGUYỄN HOÀNG

Được thành lập năm 2009, cho đến này trung tâm Nguyễn Hoàng đã trở thành một trong các địa chỉ đào tạo thẩm mỹ tại TPHCM chất lượng hiện nay. Với một giáo trình chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất. Cùng với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Đảm bảo được quá trình đào tạo học viên đạt kết quả tốt nhất. Sau khi đã hoàn thành các khóa học ở trung tâm dạy nghề Nguyễn Hoàng. Học viện sẽ được cấp loại bằng quốc gia và giấy chứng nhận theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Với các chứng chỉ này, bạn có thể tự tin hành nghề thỏa mãn niềm đam mê thẩm mỹ của bản thân.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THẨM MỸ MAINBEAUTY

Là một trung tâm đào tạo về thẩm mỹ toàn diện hàng đầu tại Việt Nam, MainBeauty cũng cấp nhiều khóa học khác nhau như, chăm sóc da, spa cao cấp, dạy nghề nail, phun xăm thẩm mỹ theo tiêu chuẩn của Quốc tế, đào tạo nối mi, dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp, dạy trang điểm cô dâu. Là trung tâm đầu tiên có các chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc trực tiếp đào tạo.

Khóa học Spa tại MainBeauty trang bị cho học viên những kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao, học viên được thực hành trực tiếp ở máy công nghệ cao được sự chỉ dẫn những chuyên gia ngành da liễu. Đảm bảo học viên khi tốt nghiệp có tay nghề vững vàng và giỏi chuyên môn, thực hiện chăm sóc da đúng cách.

TRUNG TÂM TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN NHẤT SÀI GÒN Á ÂU

Đi đầu trong việc đào tạo ra đội ngũ nhân viên cho các spa làm đẹp uy tín. Trường thẩm mỹ Á Âu vẫn luôn là địa chỉ uy tín được các học viên và những nhà tuyển dụng rất tin tưởng để gửi gắm niềm tin. Thông qua chất lượng sản phẩm và sự chuyên nghiệp bài bản trong giảng dạy, rèn luyện đào tạo tay nghề, kỹ thuật học viên. Trường đã được nhiều báo chí truyền thông đưa tin nhiều về chất lượng của sản phẩm đào tạo.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN NHẤT SÀI GÒN – QUEEN SPA

Queen spa là một trung tâm dậy spa rất uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu ở Sài Gòn với hàng nghìn học viên tốt nghiệp và đã trở thành các nhân viên giỏi và lành nghề.

Học viên khi được đào tạo chú trọng thực hành đảm bảo sẽ thành thạo các phương pháp làm đẹp. Sẽ được giới thiệu việc làm, có được thu nhập ngay sau khi vừa mới tốt nghiệp.

TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN NHẤT SÀI GÒN – TOMILUC

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc là địa chỉ dạy học thẩm mỹ Tại Sài Gòn chuyên nghiệp. Cơ sở được thành lập năm 2010, đến này đã tích lũy cho mình kinh nghiệm nhất định ở trong lĩnh vực đào tạo học viên. Trang bị trang thiết bị hiện đại và cơ sở vật chất đầy đủ. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Tomiluc rất xứng đáng để trở thành một trong các địa chỉ đào tạo thẩm mỹ và làm đẹp mà bạn lựa chọn cho bản thân.

ANA BEAUTY ACADEMY – TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN NHẤT SÀI GÒN

Được xem là một ngành mũi nhọn ở trong trường đạo tạo ANA, ngành học chăm sóc về da – Spa được xem là “Kỹ thuật viên thẩm mỹ”, bởi chương trình học ở đây không đơn gian thiên về spa thư giãn mà đây còn là khóa học thẩm mỹ và học chăm sóc da toàn diện.

Giáo trình đã được thiết kể bởi những bác sĩ da liễu, chuyên về thẩm mỹ đầu ngành với các công nghệ, xu hướng cập nhật liên tục và bám sát vào nhu cầu thực tế khách hàng. Từ đấy, sẽ giúp cho học viên có được các kiến thức hữu ích đối với công việc sau này của bản thân và trong sự nghiệp phát triển với ngành chăm sóc da.

HỌC VIỆN THẨM MỸ MISS TRÂM

Trung tâm học viện thẩm mỹ Miss Trâm là một trong các địa chỉ không còn quá xa lạ trong giới thẩm mỹ, cũng như là đào tạo cho các kỹ thuật viện tay nghề tại Sài Gòn. Với hơn 18 năm từ khi được thành lập cho đến nay, Miss Trâm luôn luôn cố gắng học hỏi và nghiên cứu về những phương pháp làm đẹp, những công nghệ hỗ trợ trong quá trình làm đẹp. Đem đến cho học việc của mình sự chất lượng nhất. Đặc biệt là sau khi hoàn thành các khóa học tại Miss Trâm, bạn sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo tại Úc và Mỹ. Giúp cho bạn tự tin với tay nghề của mình, để bước vào bài học thực hiện đam mê.

Trên đây là top 9 trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín nhất Sài Gòn. Chúc bạn sẽ sớm tìm được cho mình môi trường học phù hợp nhất để trở thành nhân viên thẩm mỹ chuyên nghiệp. Thân ái!

Đánh giá bài viết

2 thoughts on “Top 9 Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp Uy Tín Nhất Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay