Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Trường Đại học Giao thông vận tải được thành lập dựa trên Đại học hàng hải và trực thuộc Bộ Giao thông vận tải. Đây là trường đào tạo đa ngành về lĩnh vực Giao thông vận tải với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại; cán bộ, giảng viên, nhân viên trình độ cao, tâm huyết.

Trường Đại học Giao thông vận tải có tiền thân là Trường Cao đẳng Công chính Việt Nam được khai giảng lại dưới chính quyền cách mạng ngày 15 tháng 11 năm 1945 theo Sắc lệnh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; Nghị định thư của Bộ trưởng Quốc gia Giáo dục Vũ Đình Hòe và Bộ trưởng Bộ Giao thông công chính Đào Trọng Kim.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

Trường Đại học Giao thông vận tải hiện có 2 cơ sở. Trụ sở chính tại số 3 phố Cầu Giấy, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. Phân hiệu Thành phố Hồ Chí Minh tại 450-451 đường Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9.

Mục tiêu của Trường Đại học Giao thông vận tải hướng tới mô hình đại học đa ngành về kỹ thuật, công nghệ và kinh tế; trở thành đại học trọng điểm, đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững ngành giao thông vận tải và đất nước; là trung tâm nghiên cứu khoa học có uy tín về Giao thông vận tải và một số lĩnh vực khác; có đẳng cấp trong khu vực và hội nhập Quốc tế; là địa chỉ tin cậy của người học, nhà đầu tư và toàn xã hội.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khám phá trường học – Những cái nhất ở Trường ĐH Giao thông Vận tải

Trụ sở chính UTC: số 3 phố Cầu Giấy, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Phân hiệu UTH: 450-451 đường Lê Văn Việt, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

1. Khoa Công trình:

(01) Ngành Kỹ thuật xây dựng Công trình giao thông: Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng Cầu đường bộ, Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng Đường bộ, Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng Cầu hầm, Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng Đường sắt, Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng Cầu – Đường sắt, Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng Cầu – Đường ô tô – Sân bay, Chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng Đường ô tô – Sân bay, Chuyên ngành Công trình giao thông công chính, Chuyên ngành Công trình giao thông đô thị, Chuyên ngành Tự động hóa thiết kế cầu đường, Chuyên ngành Kỹ thuật giao thông đường bộ, Nhóm Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông (gồm các Chuyên ngành: Kỹ thuật xây dựng Đường sắt đô thị; Kỹ thuật xây dựng Đường hầm và metro;  Địa kỹ thuật Công trình Giao thông; Kỹ thuật GIS (Geographic Information System) và trắc địa công trình)

(02) Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình thủy

2. Khoa Kỹ thuật xây dựng

(03) Ngành Kỹ thuật xây dựng (gồm các Chuyên ngành: Xây dựng dân dụng và công nghiệp; Kết cấu xây dựng; Kỹ thuật hạ tầng đô thị; Vật liệu và công nghệ xây dựng)

3. Khoa Cơ khí

(04) Ngành Kỹ thuật cơ khí

(05) Ngành Kỹ thuật nhiệt (gồm các Chuyên ngành: Kỹ thuật nhiệt lạnh; Điều hòa không khí và thông gió công trình xây dựng)

HỌC PHÍ

HCM (UTH) vừa có thông báo không tăng học phí trong năm học mới. Cụ thể, năm học 2022-2023, mức học phí áp dụng cho sinh viên được giữ nguyên như năm học 2021-2022 (Chương trình đào tạo đại trà trình độ đại học: 354.000đ/tín chỉ; Chương trình chất lượng cao trình độ đại học: 770.000đ/tín chỉ)

Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải TPHCM Đi Đầu Công Nghệ Trong Giáo Dục

TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI (CS HÀ NỘI)

Điện thoại: (84.24) 37663311 – Email: [email protected]

PHÂN HIỆU TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Điện thoại: (84.28) 38966798 – Email: [email protected]

ĐIỂM CHUẨN CỦA TRƯỜNG NĂM 2022

Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM công bố điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy năm 2022 từng ngành/chuyên ngành

Ngày 15/9/2022, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã ra thông báo về điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy năm 2022 từng ngành/chuyên ngành.

Điểm chuẩn trúng tuyển của Trường theo phương thức xét học bạ cao nhất là 29 và thấp nhất là 18 (hệ đại trà); cao nhất là 22, thấp nhất là 18 (chương trình chất lượng cao). Điểm trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT cao nhất là 19, thấp nhất là 15 (hệ đại trà) và chương trình chất lượng cao là 15.

Mã tuyển sinh trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM: GTS.

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI

Trường Đại học Giao thông vận tải hàng năm đều có tổ chức những chương trình kết nối các doanh nghiệp đến sinh viên nhằm tạo cơ hội việc làm cho sinh viên của trường,

Ngày 14 tháng 5 năm 2022, “ngày hội việc làm & kết nối doanh nghiệp năm 2022” do Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức, đây là chương trình nhằm tạo cơ hội việc làm cho sinh viên, đó là lý do vì sao mà hàng năm các chương trình này vẫn thường được tổ chức.

Bên cạnh đó, nhà trường vừa ký thỏa thuận hợp tác với cổng thông tin việc làm vào ngày 15.12.2022, sự kết hợp này cho thấy Trường Đại Học Giao Thông Vận Tải thực sự quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp của sinh viên sau khi ra trường.

Mong rằng các chia sẻ của Đào tạo liên tục Gangwhoo sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn đang quan tâm đến Trường đại học giao thông vận tải.

Trả lời

0901 666 879 Đăng ký ngay