17 Trung Tâm, Trường Đào Tạo, Dạy Nghề Spa Uy Tín Tại TPHCM

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Nghề spa những năm gần đây đang trở thành nghề cực hot với mức thu nhập tương đối cao, cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Vì thế càng có nhiều người tham gia học các khoá đào tạo nhân viên spa để theo đuổi ngành nghề này. Dưới đây là danh sách 17 trường, trung tâm đào tạo và dạy nghề spa uy tín tại TPHCM để bạn tham khảo.

Học viện đào tạo spa Gangwhoo

Học viện thẩm mỹ Gangwhoo là trung tâm đào tạo, dạy nghề spa, thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TPHCM. Học viện đã đào tạo ra rất nhiều chuyên viên thẩm mỹ giỏi, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành thẩm mỹ làm đẹp trong nước.

Học viện thẩm mỹ Gangwhoo được đầu tư mạnh mẽ về chất lượng giảng dạy với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ làm đẹp, với một giáo trình chuyên sâu mang nặng tính thực tiễn và luôn đổi mới theo xu thế chung, và được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại để các học viên thực hành, nâng cao tay nghề.

Mỗi học viên tham gia các khoá đạo tạo tại học viện thẩm mỹ Gangwhoo sau khi tốt nghiệp đều có tay nghề cứng, kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực theo học, được cấp chứng chỉ hành nghề, và đủ khả năng tự mở tiệm spa riêng của mình cũng như làm việc tại các spa và thẩm mỹ viện có tên tuổi.

Những kỹ thuật thẩm mỹ làm đẹp tại học viện thẩm mỹ Gangwhoo

Học viện đào tạo nhân viên Spa Thanh Huyền

Học viện đào tạo và dạy nghề spa Thanh Huyền là một trong những cơ sở đào tạo spa chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Học viện ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại vào trong đào tạo những học viên của mình.

Ngoài ra, học viện còn có một đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức và thành thạo tay nghề.

Trường đào tạo nghề spa thẩm mỹ Á Âu

Á Âu là cơ sở chuyên đào tạo chuyên viên spa với chuyên môn và tay nghề cao được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Trường đào tạo nghề spa Á Âu luôn thuyết phục học viên bằng chất lượng đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất và đề cao phương pháp đào tạo dựa trên thực hành là chính (với 90% giáo trình).

Chương trình đào tạo spa tại Á Âu bao gồm các khoá học chuyên sâu như: Massage tiêu chuẩn Châu Âu, Massage thuỵ điển, Massage ấn huyệt Siamisu của Nhật và Thực Hành các phương pháp chăm sóc da với máy móc hiện đại.

Trường đào tạo, dạy nghề spa ANA

Đã đào tạo gần 2000 nhân viên spa chuyên nghiệp, chất lượng cao, trường đào tạo và dạy nghề spa ANA là cơ sở dạy nghề thẩm mỹ đáng tin cậy cho những ai muốn theo đuổi con đường thăng tiến trong ngành nghề này.

ANA liên kết với mạng lưới rộng lớn các chuỗi spa, thẩm mỹ viện, có thể cam kết 100% học viên tốt nghiệp sẽ kiếm được việc làm.

Hệ thống đào tạo spa thẩm mỹ Poly K-Beauty

Poly K-Beauty là hệ thống đào tạo spa thẩm mỹ Hàn Quốc thuộc tổ chức giáo dục FPT. Trung tâm là đơn vị đã và đang cung cấp rất nhiều lao động chất lượng cho ngành nghề thẩm mỹ làm đẹp tại TPHCM.

Học viên theo học các khoá học tại Poly K-Beauty sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo  chuyên nghiệp đề cao thực hành với hơn 90% thời lượng. Bên cạnh đó, học viên còn được đào tạo về kỹ năng mềm, kỹ năng quản lý cơ sở làm đẹp và được hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm đào tạo spa – thẩm mỹ MAINBEAUTY

Trung tâm đào tạo spa thẩm mỹ chuyên nghiệp Mainbeauty sở hữu đội ngũ giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm làm nghề, xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, cung cấp đầy đủ điều kiện và môi trường học tập chuyên nghiệp cho học viên.

Mainbeauty có thế mạnh trong đào tạo các lĩnh vực sau: dạy nghề spa và chăm sóc da chuyên sâu; đào tạo phun xăm thẩm mỹ cao cấp; đào tạo nghề trang điểm chuyên nghiệp và nghệ thuật hóa trang; dạy nghề nail tiêu chuẩn quốc tế; dạy nghề làm tóc, dạy nghề nối mi và các khoá học về quản lý spa.

Học viện đào tạo thẩm mỹ Queen Spa

Học viện sắc đẹp Queen Spa là địa chỉ đang được đánh giá khá cao trong lĩnh vực đào tạo nghề spa, thẩm mỹ tại TPHCM. Đây là nơi quy tụ của đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong nghề, luôn tận tâm chỉ dạy cho các học viên theo học tại Queen Spa. Qua đó giúp học viên nhanh chóng thành thạo tay nghề, có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Học viện thẩm mỹ New Gem

New Gem là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ có khao khát phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, vốn vô cùng tiềm năng hiện nay.

Tại New Gem, học viên sẽ được học nghề với các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực đào tạo thẩm mỹ, đào tạo nghề spa. Giáo trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho tất cả học viên. Đáng chú ý, New Gem tạo điều kiện cho học viên vừa học vừa làm với lịch học linh động vô cùng thuận tiện.

Học viện thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh

Eva Xinh là một trong các trung tâm dạy nghề spa – thẩm mỹ chất lượng cao tại TPHCM hiện nay. Học viên tại Eva Xinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức lẫn tay nghề để có thể vững vàng lập nghiệp trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp.

Học viện thẩm mỹ Quốc tế Eva Xinh đào tạo đầy đủ các ngành nghề trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp như đào tạo phun thêu, phun xăm thẩm; đạy nghề nối mi, dạy nghề nail…Học viên hoàn thành khoá học tại đây sẽ được cấp chứng chỉ có hiệu lực trên toàn quốc.

Trung tâm đào tạo nhân viên spa – thẩm mỹ VISSA

VISSA Academy là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ và đào tạo spa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Thế mạnh của cơ sở này là đào tạo chăm sóc da, đào tạo chuyên viên massage, đào tạo phun xăm thẩm mỹ, đào tạo điều khắc chân mày tiêu chuẩn châu Âu.

Các khóa học của VISSA Academy dựa trên những phương pháp hiện đại, khóa học cập nhật theo xu hướng mới nhất của ngành nghề làm đẹp được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Trung tâm đào tạo spa thẩm mỹ Rebi Beauty Academy

Rebi Beauty Academy là học viện dạy nghề spa chủ yếu đào tạo các học viên chuyên làm về điều trị da và chăm sóc da uy tín tại TPHCM. Tại đây đang áp dụng phương pháp dạy 1 kèm 1, học viên phải cứng tay nghề mới được tốt nghiệp và được cấp bằng của sở y tế.

Các khoá đào tạo nghề spa của Rebi Beauty Academy bao gồm: Khóa chăm sóc da cơ bản và nâng cao; Chuyển giao công nghệ điều trị mụn, thâm, lỗ chân lông và da không đều màu; Chuyển giao công nghệ điều trị sẹo rỗ – nám; Chuyển giao công nghệ PRP , cấy tinh chất; đào tạo chuyên viên tăm trắng và triệt lông; Gội đầu dưỡng sinh, massage vai cổ gáy, ấn huyệt…

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali

Một địa chỉ đang được nhiều học viên spa thẩm mỹ chọn lựa đó là trung tâm đào tạo thẩm mỹ Cali. Đây là cơ sở đào tạo thẩm mỹ được đầu tư cả về cơ sở vật chất lẫn chất lượng giảng dạy.

Học viên khi theo học tại trung tâm đào tạo spa thẩm mỹ Cali có thể hoàn toàn yên tâm về các kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành được học sẽ vô cùng thực tế và sẵn sàng thể hiện tay nghề trong tương lai. Bên cạnh đó, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Thủy Tiên

Đối với những ai có nhu cầu tham gia các khoá đào tạo spa, đào tạo thẩm mỹ làm đẹp thì trung tâm đào tạo spa Thuỷ Tiên là lựa chọn không thể bỏ qua. Trung tâm này được đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Học viên theo học khoá đào tạo spa chuyên nghiệp tại Thuỷ Tiên sẽ được đảm bảo nắm vững kiến thức nền tảng, và được hướng dẫn thực hành trực tiếp trên các thiết bị, máy móc của cơ sở để trau dồi tay nghề.

Học viện thẩm mỹ Lami Spa Academy

Lami Spa & Academy là một trong những học viện chuyên đào tạo nhân viên, chuyên viên, kỹ thuật viên lĩnh vực spa – thẩm mỹ hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tại Lami Spa & Academy, các học viên được trang bị đầy đủ cả về chuyên môn lẫn tay nghề về lĩnh vực chăm sóc và làm đẹp da.

Trung tâm đào tạo spa Nguyễn Hoàng – JBart

Trung tâm đào tạo spa Nguyễn Hoàng – JBart được đánh giá là một trong các trung tâm có chất lượng giảng dạy nghề spa thẩm mỹ hàng đầu, đạt tiêu chuẩn quốc tế. JBart có hợp tác với những tổ chức thẩm mỹ có uy tín tại Nhật Bản – đây là lợi thế rất lớn dành cho những học viên đăng ký học nghề spa tại Nguyễn Hoàng – Jbart.

Trường dạy nghề Spa chuyên nghiệp Xinh Xinh

Trường dạy nghề spa chuyên nghiệp Xinh Xinh là địa chỉ có thâm niên trong đào tạo nhân viên spa tại TPHCM. Học viên tại Xinh Xinh sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về chăm sóc da cũng như kỹ năng hành nghề. Nhờ đó, học viên có thể hoàn toàn tự tin làm việc cho các thẩm mỹ viện, spa, salon.

Xinh Xinh có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, được trang bị hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, giúp học viên có điều kiện tốt nhất để học tập, trau dồi và rèn luyện tay nghề.

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ spa Tomiluc

Tomiluc là một cơ sở đào tạo và dạy nghề spa uy tín trên địa bàn TPHCM trong hơn 10 năm trở lại đây. Học viên học nghề spa tại Tomiluc sẽ được cấp chứng chỉ nghề,  bằng nghề của Tổng Cục Dạy Nghề Quốc Gia Việt Nam. Hơn nữa, học viên sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành khoá học.

Học viện thẩm mỹ Miss Tram

Học viện đào tạo nghề thẩm mỹ Miss Tram là đơn vị có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nghề spa – thẩm mỹ với nhiều giải thưởng lớn nhỏ. Học viên theo học các khoá học tại Miss Tram được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có thể mở tiệm kinh doanh riêng hoặc làm nghề ngay sau khi tốt nghiệp.

Miss Tram rất chú trọng cập nhật các trang thiết bị, xu hướng làm đẹp mới để đưa vào giáo trình giảng dạy. Nhờ đó, học viên tại Miss Tram có thể bắt kịp các nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp ngày một đổi mới của khách hàng.

Trên đây là danh sách 17 trung tâm, trường đào tạo nhân viên spa chất lượng tại TPHCM. Nếu bạn đang mong muốn theo đuổi nghề spa, đừng bỏ qua 17 cái tên sáng giá này nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi và chúc bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trên con đường mình lựa chọn.

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay