5 Trường Trung Cấp Điều Dưỡng TPHCM Tốt Nhất

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Cùng với hệ Đại học và Cao đẳng, Trung cấp điều dưỡng cũng đang được khá nhiều bạn trẻ muốn trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp lựa chọn theo học nhờ có điều kiện dễ dàng hơn. Vậy bạn đã biết những trường tốt nhất hiện nay đang đào tạo trung cấp điều dưỡng tphcm hay chưa?

Nếu chưa, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn danh sách 5 trường đào tạo trung cấp điều dưỡng ở tphcm được đánh giá cao hiện nay.

5 Trường Trung Cấp Điều Dưỡng TPHCM Tốt Nhất
5 Trường Trung Cấp Điều Dưỡng TPHCM Tốt Nhất

Hệ trung cấp Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Bạn đam mê và muốn theo học ngành điều dưỡng để trở thành một điều dưỡng chuyên nghiệp nhưng chưa biết nên chọc học trung cấp điều dưỡng ở đâu tại tphcm? Hệ trung cấp thuộc Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn sẽ là một gợi ý rất tốt dành cho bạn.

Hệ trung cấp trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn từ lâu đã trở thành một nơi đào tạo trung cấp điều dưỡng tphcm tốt nhất, được nhiều bạn trẻ đăng ký theo học.

Hiện tại, hệ trung cấp trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn áp dụng hình thức xét tuyển, thậm chí chỉ cần bằng tốt nghiệp THCS trở lên là đã có thể theo học ngành điều dưỡng tại trường. Điều này tạo điều kiện hết sức thuận lợi cho những bạn trẻ muốn học điều dưỡng nhưng không thể theo học hệ Đại học hoặc Cao đẳng.

Chất lượng đào tạo trung cấp điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn được đánh giá rất cao. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo điều dưỡng, nhà trường luôn đề cao phương châm: “Mỗi người thầy thuốc bước ra từ mái trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn phải là người ‘giàu y đức, vững y thuật’”.

Ngoài ra, nhà trường đề cao giáo dục sinh viên phải có lòng trắc ẩn và biết cảm thông với nỗi đau của người bệnh, từ đó chữa trị tốt nhất cho người bệnh làm xoá xịu đau đớn họ phải gánh chịu bởi bệnh tật. Đồng thời luôn vững vàng tâm lý khi đối diện với thời khắc sinh tử của người bệnh.

Hệ trung cấp Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn
Hệ trung cấp Trường Cao Đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Trung Cấp Quân Y II

Một trường đào tạo trung cấp điều dưỡng tphcm khác mà bạn có thể lựa chọn đó là trường Trung cấp Quân Y II. Trường là đơn vị trực thuộc Bộ tư lệnh Quân khu 7 và có nhiệm vụ đào tạo lực lượng nhân viên quân y hệ trung cấp và sơ cấp với chất lượng đào tạo được đánh giá cao.

Theo học điều dưỡng tại Trường Trung cấp Quân y II, học viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu, đồng thời được hướng dẫn thực hành cẩn thận. Đảm bảo mỗi học viên sau khi tốt nghiệp đều là những nhân lực điều dưỡng chất lượng cao để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của xã hội nói chung và hệ thống y tế nói riêng.

Trường Trung Cấp Quân Y II
Trường Trung Cấp Quân Y II

Trường Trung Cấp Ánh Sáng

Trường Trung cấp Ánh Sáng là trường đào tạo trung cấp điều dưỡng tại TPHCM có chất lượng cao, hệ thống đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Nhà trường đã và đang đào tạo ra nguồn nhân lực điều dưỡng viên chất lượng cung cấp cho xã hội.

Trường Trung cấp Ánh Sáng tính đến nay đã có gần 15 năm đào tạo nhân lực y tế tại TPHCM. Trường có đa dạng chương trình đào tạo, có thể kể đến như: Dược sĩ, Ngành Điều dưỡng, Y sĩ đa khoa…

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở đào tạo trung cấp điều dưỡng TPHCM thì hoàn toàn có thể lựa chọn trường Trung cấp Ánh Sáng để theo học.

5 Trường Trung Cấp Điều Dưỡng TPHCM Tốt Nhất
Trường Trung Cấp Ánh Sáng

Hệ trung cấp Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn

Một trường đào tạo trung cấp điều dưỡng tphcm chất lượng khác đó là Hệ trung cấp tại Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. Đây là ngôi trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, đào tạo nhân lực điều dưỡng viên có chuyên môn và tay nghề cao.

Nhà trường có lực lượng giảng viên đông đảo đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tràn đầy tâm huyết. Giảng viên tại nhà trường luôn nỗ lực hết sức trong công tác giảng dạy, giúp sinh viên phát triển không chỉ trong trình độ chuyên môn mà cả trong nhận thức về ngành nghề điều dưỡng viên mà mình đang theo học.

Chính vì thế, học viên trung cấp điều dưỡng tại trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đều được đào tạo một các bài bản cả về kiến thức và kỹ năng. Giúp học viên sau khi tốt nghiệp có hành trang đầy đủ và tự tin để hành nghề chữa bệnh cứu người tại các bệnh viện, cơ sở y tế lớn nhỏ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Hệ trung cấp Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn
Hệ trung cấp Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn cũng là một địa chỉ đào tạo trung cấp điều dưỡng tphcm chính quy, có chất lượng cao mà học viên ngành điều dưỡng có thể tin tưởng lựa chọn.

Nhà trường được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo mang nặng tính thực tiễn. Nhờ đó, học viên ngành điều dưỡng tại trường luôn là những nhân viên có đủ kiến thức, tay nghề vững vàng, phẩm chất đạo đức và y đức tốt sau khi tốt nghiệp ra trường.

Những năm qua, trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn luôn là một trong những đơn vị cung cấp nhiều nhân sự ngành điều dưỡng chất lượng cao cho hệ thống y tế TPHCM.

Đối với những học viên học xa nhà, trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn có xây dựng ký túc xá trong khuôn viên nhà trường, giúp học viên thuận tiện nhất trong quá trình học tập tại trường.

5 Trường Trung Cấp Điều Dưỡng TPHCM Tốt Nhất
Trường trung cấp Bách Khoa Sài Gòn

Trên đây là 5 trường đào tạo trung cấp điều dưỡng tphcm tốt nhất mà học viên ngành điều dưỡng có thể lựa chọn. Với những thông tin này, viện Đào Tạo Liên Tục – Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo mong rằng những ai đang cần tìm một cơ sở đào tạo trung cấp điều dưỡng tphcm sẽ dễ dàng hơn trong quyết định của mình.

>> Tham khảo thêm: Học điều dưỡng ở đâu tphcm

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay