Địa Chỉ Nhận Đào Tạo Học Viên Spa Uy Tín, Chất Lượng Tại TPHCM

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Ngày nay, nhu cầu tìm đến spa như là liệu pháp thư giãn và hồi phục sức khỏe, làm đẹp, tận hưởng cuộc sống. Theo đó, nghề spa đã và đang trở thành một trong các nghề hot nhất hiện tại. Ở Việt Nam, nghề spa đang rất phát triển, nên nhu cầu nhân lực tăng rất nhanh. Nên có rất nhiều trường đã mở các lớp nhận đào tạo học viên Spa để đáp ứng nhu cầu thị trường.

NGHỀ SPA LÀ GÌ?

Spa là ngành nghề sử dụng những liệu pháp thiên nhiên và kết hợp với máy móc công nghệ cao giúp làm đẹp da, giúp cho cơ thể khỏa mạnh, tinh thần được thư giãn.

Người làm nghề spa sẽ được gọi là kỹ thuật viên spa

Nhận Đào Tạo Học Viên Spa
Nhận Đào Tạo Học Viên Spa

1. Thị trường nghề spa

Những chuyên gia đã nhận định rằng, spa là một trong các ngành nghề hot hiện nay và trong tương lại. Vì chất lượng cuộc sống ngày càng cao, nên việc chăm sóc bản thân là nhu cầu thiết yếu. Trong đó làm đẹp là nhu cầu ngày càng gia tăng nhanh hơn lúc nào hết.

2. Cơ hội nghề spa

Như đã đề cập ở trên, với sự phát triển toàn cầu, nghề spa, làm đẹp, ở trên thế giới đã có hơn 30.000 spa được mở. Trong đấy, mỗi năm ở nước ta có hơn 2.000 spa, thẩm mỹ viện mọc lên. Điều này sẽ kéo thêm lượng lao động về nghề spa ngày càng tăng. Và doanh thu ngành nghề này sẽ đạt cột mốc tổng giá trị ngành sẽ tăng hàng trăm ngàn tỷ đô.

3. Mức lương kỹ thuật viên spa

Nghề spa được đánh giá là công việc ổn định. Trung bình một kỹ thuật viên mới vào nghề sẽ có một mức lương cơ bản khoảng 6 – 7 triệu (chưa gồm tiền tip và tiền thưởng).

Còn số này không dừng lại và luôn cao so với thời gian. Tương lại của ngành này sẽ còn phát triển nữa nếu như bạn có định hưởng mở spa để kinh doanh riêng.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO – ĐỊA CHỈ NHẬN ĐÀO TẠO HỌC VIÊN SPA

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là cái tên khá quen thuộc, nếu như ai đã tìm hiểu những khóa học spa. Nằm trong hệ thống chi nhánh Bệnh viện thẩm mỹ, đủ tiêu chuẩn để trở thành một bệnh viện nhận đào tạo học viên spa, làm đẹp tốt nhất hiện tại.

1. Đội ngũ giảng viên chất lượng

Đội ngũ giảng viên Gangwhoo đều là người có nhiều kinh nghiệm, tay nghề giỏi và chuyên môn cao. Chính vì thế, khi tham giao vào khóa học spa hoặc những khóa học khác, học viên được học trong môi trường giảng dạy hiện đại nhất.

Địa Chỉ Nhận Đào Tạo Học Viên Spa Uy Tín, Chất Lượng Tại TPHCM

2. Máy móc, trang thiết bị luôn được đổi mới

Tất cả những loại máy móc được dùng trong khóa học spa tại bệnh viện luôn được thay đổi và được cập nhật thường xuyên, theo xu hướng làm đẹp ở trên thị trường. Chính vì thế, mà học viên được tiếp cận các phương pháp làm đẹp mới nhất, đuổi kịp thời đại không bị lỗi thời.

3. Giáo trình độc quyền

Mỗi giáo trình ở Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đều được chính các giảng viên của bệnh viện biên soạn với nội dung độc quyền từ cơ bản cho đến nâng cao. Giáo trình sẽ được thiết kế dễ hiểu và giúp tăng sự hứng thú cho các học viên khi đã tham gia khóa học Spa tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Đặc biệt, các giáo trình chỉ được lưu hành nội bộ.

Học viên thâm gia những khóa học thẩm mỹ sẽ được học kiến thức căn bản đến chuyên sâu. Chính vì thế, học viên mới nắm bắt được những kiến thức trọn vẹn được.

Với những học viên mới thì nên đăng ký những khóa học spa cấp tốc, trong khóa học này học viên nắm được hầu hết những kiến thức cần thiết của kỹ thuật viện spa cơ bản. Còn những khóa học làm đẹp chuyên sâu thì dành cho những học viên muốn được học kĩ về một mảng nhất định.

4. Chứng chỉ trực thuộc sở LĐ TB và XH

Một điều làm cho tất cả những học viên theo học khóa học spa tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính là sau tốt nghiệp, học viên nhận được chứng chỉ trực thuộc của Sở Lao động Thương Binh và Xã hội, có giá trị trên toàn quốc và tạo điều kiện mở tiện và kinh doanh riêng.

Các quyền lợi khi học viên nhận được khi đăng ký khóa spa tại Gangwhoo.

Khi đăng ký khóa học spa tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, học viên sẽ được cam kết:

 • Có thể thực hiện trả góp học phí.
 • Được hỗ trợ ký túc xá với đầy đủ tiện nghi với một mức giá ưu đãi khi đã là học viên.
 • Luôn hỗ trợ tất cả các thiết bị, nguyên liệu cần có trong suốt quá trình học.
 • Đối với các học viên có ý định kinh doanh spa, nhà trường hỗ trợ 100% chi phí ưu đãi chỉ dành riêng học viên đã từng theo học.
 • Hỗ trợ những học viên có hoàn cảnh khó khăn.
 • Học viên được tham gia những hoạt động ngoại khóa và không phát sinh thêm chi phí.
 • Luôn luôn có chương trình ưu đãi ở mỗi tháng mà những bạn học viên nên bắt lấy.
 • Đảm bảo 100% tay nghề chất lượng sau khi tốt nghiệp. Nhưng, nếu không qua được kỳ thi, học viên vẫn được ở lại và học cho đến khi tay nghề đã đủ điều kiện để ra trường và sẽ không phát sinh chi phí nào.

Xem thêm: Đào tạo liên tục

5. Thời gian đào tạo các khóa spa chuyên nghiệp

Với các khóa học spa chuyên nghiệp, thì học viên sẽ tham gia khoảng 2,5 tháng. Tuy nhiên, thời gian sẽ bị dao động, tùy thuộc khả năng học của học viên.

Địa Chỉ Nhận Đào Tạo Học Viên Spa Uy Tín, Chất Lượng Tại TPHCM

Nội dung khóa học spa đã được Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo trình bày thật chi tiết ở trên. Nếu như bạn quan tâm về khóa học Spa, hãy để lại thông tin ở bên dưới, ban tuyển sinh Gangwhoo sẽ liên hệ ngay cho bạn tức thì!

5/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “Địa Chỉ Nhận Đào Tạo Học Viên Spa Uy Tín, Chất Lượng Tại TPHCM

 1. Lê Thị Thuỳ Dương says:

  Em 2005 muốn vào học và làm ạ thì cần những gì ạ. Và ra có việc làm ngay không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay