Bác Sĩ Giải Đáp: Nâng Ngực Có Giảm Tuổi Thọ Không?

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Nâng ngực có giảm tuổi thọ không? Là thắc mắc của nhiều chị em trước khi quyết định nâng ngực. Hãy cùng các bác sĩ tại Gangwhoo tìm hiểu ngay nhé! 

Bác Sĩ Giải Đáp: Nâng Ngực Có Giảm Tuổi Thọ Không?
Bác Sĩ Giải Đáp: Nâng Ngực Có Giảm Tuổi Thọ Không?

Tại Sao Lại Có Quan Điểm Nâng Ngực Ảnh Hưởng Tuổi Thọ?

Vấn đề ảnh hưởng tuổi thọ luôn là vấn đề nóng mà trong giới làm đẹp quan tâm, bởi phẫu thuật thẩm mỹ phải đi song song với sức khỏe. Bên dưới đây là một số yếu tố mà nhiều người sau phẫu thuật nâng ngực đặt nghi vấn: 

Hệ Miễn Dịch Bị Suy Giảm

Một cuộc đại phẫu có thể làm suy giảm hệ miễn dịch, khiến cơ thể khó chống lại bệnh tật.

Biến Chứng Từ Phẫu Thuật

Các biến chứng như nhiễm trùng hay hoại tử không chỉ gây đau đớn mà còn có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Tại Sao Lại Có Quan Điểm Nâng Ngực Ảnh Hưởng Tuổi Thọ?
Tại Sao Lại Có Quan Điểm Nâng Ngực Ảnh Hưởng Tuổi Thọ?

Rò Rỉ Chất Liệu Nhân Tạo

Túi độn có chứa chất liệu nhân tạo có nguy cơ rò rỉ, gây ra các phản ứng phức tạp trong cơ thể.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện đại có thể mang lại kết quả thẩm mỹ cao và được đánh giá an toàn nếu thực hiện đúng kỹ thuật. Mặc dù vậy, rủi ro biến chứng vẫn tồn tại và cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định thực hiện.

Điều quan trọng là phải tìm đến các bác sĩ chuyên nghiệp và cơ sở y tế uy tín để đảm bảo an toàn và giảm thiểu nguy cơ.

Xem thêm: Nâng Ngực Có Bị Mất Cảm Giác Không? Cách Khắc Phục Tình Trạng Mất Cảm Giác

Liệu Nâng Ngực Có Làm Giảm Tuổi Thọ Không?

Phẫu thuật nâng ngực, dù là sử dụng túi độn gel hay phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân, đều là những kỹ thuật thẩm mỹ được nghiên cứu kỹ lưỡng và áp dụng rộng rãi. Cả hai phương pháp này đều không can thiệp sâu vào các cơ quan nội tạng, và không ảnh hưởng đến chức năng của cơ thể.

Nâng ngực nội soi sử dụng các thiết bị hiện đại với camera giúp bác sĩ theo dõi và kiểm tra cấu trúc cơ thể từ bên trong, qua đó tạo ra vết rạch nhỏ từ 2,5 đến 3cm để đưa túi độn vào. Túi độn ngực nhân tạo hiện nay được làm từ loại gel có độ kết dính cao và độ bền chắc, đảm bảo an toàn ngay cả khi túi bị vỡ, gel không bị tràn ra ngoài.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng túi gel này không nguy hiểm, không độc hại và thích ứng tốt với cơ thể, giảm thiểu nguy cơ biến chứng và rò rỉ.

Liệu Nâng Ngực Có Làm Giảm Tuổi Thọ Không?
Liệu Nâng Ngực Có Làm Giảm Tuổi Thọ Không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp lấy mỡ từ các vùng thừa của cơ thể (như bụng, đùi) và cấy vào ngực. Phương pháp này không sử dụng chất liệu lạ, nên được coi là an toàn tuyệt đối. Quy trình thực hiện được tiến hành tại các bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ với cơ sở vật chất hiện đại và tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn y tế.

Nhìn chung, không có bằng chứng khoa học nào cho thấy phẫu thuật nâng ngực làm giảm tuổi thọ. Tuy nhiên, như mọi phẫu thuật khác, việc nâng ngực cũng tiềm ẩn rủi ro và biến chứng cần được cân nhắc kỹ lưỡng. 

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chúng tôi chú trọng việc an toàn trong phẫu thuật, để tránh hoàn toàn các biến chứng và kéo dài hiệu quả thẩm mỹ.

Với giải pháp áp dụng các trang thiết bị hiện đại vào phẫu thuật như: dao mổ harmonic, máy nội soi 4k giúp các bác sĩ thực hiện bóc tách khoang ngực chính xác, hạn chế mất máu, sưng bầm sau phẫu thuật.

Bác Sĩ Giải Đáp: Nâng Ngực Có Giảm Tuổi Thọ Không?

Với các yếu tố như: tay nghề bác sĩ giàu kinh nghiệm, sự hỗ trợ đắc lực từ trang thiết bị hiện đại, cùng sự chăm sóc hậu phẫu chu đáo từ phía bệnh viện và bạn sẽ, mang đến kết quả nâng ngực như ý. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe, ảnh hưởng đến tuổi thọ.

Xem thêm: Nâng Ngực Bao Lâu Cắt Chỉ? Lưu Ý Trước & Sau Cắt Chỉ

Như vậy các bác sĩ tại đào tạo liên tục Gangwhoo đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho câu hỏi “ Nâng ngực có giảm tuổi thọ không?” Hy vọng Gangwhoo sẽ là người bạn đồng hành của bạn trên hành trình chinh phục nhan sắc. 

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay