Khoá Học Cắt Mí, Bấm Mí, Tạo Hình Góc Mắt, Thẩm Mỹ Mắt

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt như cắt mí, bấm mí, tạo hình góc mắt…đang rất được ưa chuộng hiện nay. Rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ và nhiều người có nhu cầu muốn học các khoá học về thẩm mỹ mắt. Khoá đào tạo liên tục cắt mí, bấm mí, tạo hình góc mắt, thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ cung cấp cho học viên kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực này.

Tại sao phải tham gia các khoá đào tạo liên tục?

Hoạt động đào tạo liên tục được Bộ Y Tế quy định trong Thông tư 22/2013/TT-BYT và Thông tư 26/2020/TT-BYT. Theo đó các cán bộ y tế bắt buộc phải tham gia các khoá đào tạo liên tục tối thiểu 48 tiết học trong 2 năm liên tiếp. Nếu đáp ứng được điều kiện này, cán bộ y tế sẽ bị thu hồi chứng chỉ hành nghề.

Mục tiêu khoá học thẩm mỹ mắt

 • Cung cấp đến học viên các kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu về tiểu phẫu thẩm mỹ mắt như cắt mí, nhấn mí bấm mí mắt, chỉnh súp mí, tạo hình góc mắt trong và góc mắt ngoài, và nhiều kỹ thuật khác.
 • Cập nhật những xu hướng thầm mỹ mắt mới trên thế giới.
 • Hướng dẫn thực hành cho các học viên về các kỹ thuật thẩm mỹ mắt phổ biến như cắt mí, bấm mí mắt.
 • Hướng dẫn phương án khắc phục tình trạng mí mắt hỏng sau thẩm mỹ.

Chương trình, khoá học đào tạo liên tục cắt mí, bấm mí mắt sẽ do những chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ mắt giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn thực hành.

Các học viên đủ điều kiện sau khi kết thúc khoá học sẽ được cấp chứng chỉ có giá trị pháp lý do bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã được Bộ Y Tế cấp phép tổ chức các hoạt động đào tạo liên tục và cấp chứng chỉ đào tạo liên tục theo quy định.

Đối tượng đăng ký

Các bác sĩ quan tâm và có nhu cầu đào tạo liên tục chuyên sâu về các kỹ thuật thẩm mỹ mắt phổ biến như: cắt mí, bấm nhấn mí, chỉnh sụp mí, tạo hình góc mắt, sửa mí mắt hỏng… đều có thể đăng ký tham gia khoá đào tạo liên tục thẩm mỹ mắt này.

Ngoài ra, khoá học cắt mí bấm mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn dành cho những ai yêu thích và mong muốn tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại.

Thời gian khoá học

Các khoá đào tạo liên tục, khoá học cắt mí, bấm mí, tạo hình góc mắt, chỉnh sụp mí mắt, thẩm mỹ mắt do bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thường xuyên được tổ chức và cập nhật tại trang chủ trung tâm đào tạo liên tục bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Hãy thường xuyên truy cập để cập nhật những khoá học mới nhất.

Lịch học gần nhất: Đang cập nhật…

Chương trình đào tạo

Đang cập nhật…

Hồ sơ đăng ký

 • Phiếu đăng ký (theo mẫu của Phòng Đào tạo – NCKH của Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo).
 • 02 tấm hình 3 x 4 (hình chụp không quá 6 tháng).
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Bác sĩ (có công chứng).
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương trong vòng 6 tháng).

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo:

5/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “Khoá Học Cắt Mí, Bấm Mí, Tạo Hình Góc Mắt, Thẩm Mỹ Mắt

 1. Bùi Thị Thanh Tuyền says:

  Cho hỏi: tôi đã tốt nghiệp y sĩ đa khoa, và đã có CCHN khám chữa bệnh, giờ tôi đang học Bác sĩ YHCT. Như vậy thì tôi có thể đăng ký được khoá học nào của Gangwhoo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay