Học Tiêm Botox & Tiêm Filler Ở Đâu?

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Tiêm botox, tiêm filler đang trở thành một xu hướng được ưa chuộng không chỉ tại Hàn Quốc, Mỹ mà còn cả tại Việt Nam. Để thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ này, bác sĩ cần phải được đào tạo chuyên nghiệp cả về chuyên môn lẫn tay nghề. Vậy những học viên có nhu cầu đào tạo nên chọn học tiêm botox và tiêm filler ở đâu?

Học tiêm Botox & tiêm Filler ở đâu?

Tất nhiên học viên nên lựa chọn một cơ sở đào tạo lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp uy tín có triển khai các khoá học tiêm botox và tiêm filler. Tốt nhất là những cơ sở đã được Bộ Y tế thẩm định, kiểm tra và cấp phép hoạt động.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo từ lâu đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại mang đến khách hàng những dịch vụ làm đẹp chất lượng và an toàn. Rất nhiều khách hàng hài lòng với dịch vụ tiêm botox, tiêm filler tại bệnh viện.

Bên cạnh là một địa chỉ làm đẹp uy tín, cung cấp dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo còn là cơ sở đào tạo liên tục đã được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện tham gia hoạt động đào tạo liên tục cho cán bộ y tế nói chung, cán bộ y tế lĩnh vực thẩm mỹ nói riêng và những đối tượng có nhu cầu.

Học tiêm Botox & tiêm Filler ở đâu
Học tiêm Botox & tiêm Filler ở đâu

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo đã được Bộ Y tế cấp mã cơ sở đào tạo liên tục

Dựa trên nội dung của Quyết định số 51/QĐ-K2ĐT ban hành ngày 10/03/2021, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào khi được Bộ Y tế công nhận là một cơ sở đủ điều kiện triển khai đào tạo liên tục cho cán bộ y tế với các nội dung theo chứng năng nhiệm và được cấp có thẩm quyền phê duyệt chương trình và tài liệu đào tạo.

Mã cơ sở đào tạo liên tục của Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo là C01.38.

Nhiệm vụ của Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo là triển khai công tác đào tạo liên tục cho nhân viên y tế tại bệnh viện và các đơn vị trực thuộc bệnh viện.

Ngoài ra, Bộ Y tế cũng cho phép Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo tham gia đào tạo liên tục cho những đối tượng có nhu cầu theo đúng quy định trong Thông tư số 22/2013/TT-BYT ban hành ngày 09/08/2021 và Thông tư số 26/2020/TT-BYT ban hành ngày 28/12/2020 cùng các quy định hiện hành theo Pháp luật.

Đào Tạo Liên Tục - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận
Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận

Chất lượng đào tạo tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo không ngừng nâng cao

Mang trên vai trọng trách, nhiệm vụ, sứ mệnh đào tạo liên tục cán bộ y tế nói chung và cán bộ y tế làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ nói riêng, Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo luôn cố gắng để nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo. Làm sao để học viên nhận được nhiều giá trị nhất khi tham gia các khoá học do đơn vị tổ chức.

Luôn chú trọng chất lượng đội ngũ giảng viên

Học viên tham gia khoá học tiêm botox và tiêm filler tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo sẽ được học và hướng dẫn bởi những giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

Họ đều là các bác sĩ, chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực khoá học giảng dạy. Và quan trọng hơn, họ đều đáp ứng được những tiêu chuẩn giảng viên đào tạo liên tục vô cùng khắt khe mà Bộ Y tế đề ra.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, học viên sẽ được các chuyên gia hướng dẫn thực hành tiêm botox, tiêm filler trên mô hình hoặc trên người mẫu thật ngay tại lớp. Điều này giúp học viên nắm bắt kiến thức chuyên môn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đồng thời giúp học viên có cơ hội nâng cao tay nghề, kỹ năng ngay trong thời gian học tại lớp.

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo là cơ sở đào tạo liên tục nâng mũi nâng ngực chất lượng cao
Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo là cơ sở đào tạo liên tục nâng mũi nâng ngực chất lượng cao

Liên tục nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ đào tạo

Nhằm đáp ứng tốt nhất điều kiện học tập, tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp cho các học viên, Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo luôn không ngừng cải tiến, nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị đào tạo. Làm sao để học viên tham gia các khoá học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo sẽ được tiếp cận với chương trình học hiện đại, giàu tính thực tiễn và bắt kịp với xu thế thẩm mỹ của thế giới.

Nhờ đó, học viên hoàn thành khoá đào tạo liên tục tiêm botox và tiêm filler tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo sẽ được trang bị hành trang vững chắc để làm việc trong môi trường thực tế với tâm thế tự tin, hoàn toàn không bỡ ngỡ hay gặp khó khăn.

Phản hồi của học viên sau khi hoàn thành khoá học tiêm botox & tiêm filler

“Kết thúc khoá học tiêm botox và tiêm filler tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo, tôi cảm thấy tự tin hơn vào năng lực chuyên môn của mình. Tôi được học dưới sự giảng dạy của những thầy cô rất giỏi và được họ trực tiếp hướng dẫn thực hành nên tay nghề tiến bộ rất nhanh.”

“Tôi biết đến Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo nhờ sự uy tín trong cung cấp dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp. Cá nhân tôi khi biết đơn vị tổ chức khoá học tiêm botox và tiêm filler thì tôi đăng ký ngay vì đây là chủ đề tôi rất quan tâm, hơn nữa lại do bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tổ chúc nên tôi cực kỳ tin tưởng vào chất lượng đào tạo. Và tôi không hề thất vọng.”

Học viên quan tâm đến khoá học tiêm botox và tiêm filler có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về khoá học, xin vui lòng liên hệ với Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo theo địa chỉ dưới đây:

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay