Học Thẩm Mỹ Vùng Kín Ở Đâu?

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Thẩm mỹ vùng kín là một trong những dịch vụ cực kỳ hot những năm gần đây và trong tương lai. Chính vì vậy nhu cầu học và đào tạo lĩnh vực này là rất lớn. Học viên mong muốn tìm hiểu về thẩm mỹ vùng kín rất quan tâm nên học thẩm mỹ vùng kín ở đâu chất lượng và uy tín.

Học Thẩm Mỹ Vùng Kín Ở Đâu?
Học Thẩm Mỹ Vùng Kín Ở Đâu?

Học viên nên chọn học thẩm mỹ vùng kín ở đâu?

Để trả lời câu hỏi nên chọn học thẩm mỹ vùng kín ở đâu của học viên, cần phải căn cứ vào 3 tiêu chí:

  • Cơ sở đào tạo phải được Bộ Y tế cấp chứng nhận đủ điều kiện đào tạo liên tục cho cán bộ y tế thuộc lĩnh vực này.
  • Chất lượng đào tạo tại cơ sở không ngừng được nâng cao.
  • Khoá đào tạo có tính thực tiễn cao, kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực hành.

Xét trên 3 tiêu chí này, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chính là cơ sở đào tạo liên tục thẩm mỹ vùng kín đáp ứng được nhu cầu của học viên.

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận

Để được tham gia đào tạo liên tục lĩnh vực thẩm mỹ nói chung, thẩm mỹ vùng kín nói riêng, cơ sở đào tạo phải được Bộ Y tế thẩm định, phê duyệt và công nhận. Nếu không được Bộ Y tế công nhận, kết quả đào tạo và các chứng chỉ mà cơ sở cấp cho học viên hoàn toàn không có giá trị pháp lý.

Không chỉ là một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, Gangwhoo còn là một cơ sở đào tạo liên tục lĩnh vực thẩm mỹ có chất lượng hàng đầu được Bộ Y tế công nhận.

Trong Quyết định số 51/QĐ-K2ĐT ban hành ngày 10/03/2021, Bộ Y tế đã công nhận Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo là một cơ sở đào tạo liên tục cho cán bộ y tế hợp pháp, đủ thẩm quyền và có nghĩa vụ triển khai công tác đào tạo liên tục cho cán bộ y tế tại bệnh viện cũng như những đối tượng có nhu cầu theo quy định trong Thông tư số 22/2013/TT-BYT ban hành ngày 09/09/2013 và thông tư số 26/2020/TT-BYT ban hành ngày 28/12/2020 và các quy định hiện hành khác của nhà nước.

Điều này đồng nghĩa, những chứng nhận, chứng chỉ đào tạo liên tục do Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo cấp cho học viên sau khi hoàn thành khoá học đều có giá trị về mặt pháp lý và được công nhận rộng rãi.

Đào Tạo Liên Tục - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận
Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo

Để đứng vào hàng ngũ các cơ sở đào tạo liên tục được Bộ Y tế công nhận, Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo luôn nỗ lực không ngừng nhằm hoàn thiện và nâng cao chất lượng đào tạo liên tục tại cơ sở với các tiêu chí:

  • Nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên
  • Hiện đại hoá cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo liên tục
  • Các khoá học có tính thực tiễn cao

Đội ngũ giảng viên trình độ cao

Để được tham gia giảng dạy tại một khoá đào tạo liên tục cho cán bộ y tế, các giảng viên và trợ giản ngoài việc có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thì phải được Bộ Y tế cấp chứng chỉ sư phạm.

Đội ngũ giảng viên tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo luôn đáp ứng được các tiêu chí khắt khe theo đúng quy định của Bộ Y tế. Giảng viên giảng dạy tại các khoá học do Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo tổ chức đều là những chuyên gia và bác sĩ có tên tuổi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mà khoá học giảng dạy.

Giảng viên với trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm tốt sẽ truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm một cách hiệu quả, giúp cho học viên tiếp thu và thực hành những gì được học tốt ngay trên lớp.

Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại Đào Tạo Liên Tục luôn cố gắng cập nhật những xu thế, kỹ thuật thẩm mỹ – làm đẹp tiến bộ trên thế giới để đưa vào chương trình giảng dạy. Giúp cho học viên vừa có được kiến thức chuyên môn, còn nắm bắt được những xu thế mới trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại.

Học Thẩm Mỹ Vùng Kín Ở Đâu?

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo chú trọng đến công tác đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất, trang bị máy móc thiết bị phục vụ công tác đào tạo liên tục tại cơ sở.

Học viên tham gia khoá học có cơ hội tiếp xúc và làm quen với những trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại được sử dụng trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này giúp học viên có điều kiện ứng dụng ngay những kiến thức đã học vào trong thực tế, nhờ đó khả năng tiếp thu kiến thức tối ưu hơn và tay nghề của học viên cũng được cải thiện đáng kể.

Khoá học thẩm mỹ vùng kín có tính thực tiễn cao

Phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, thẩm mỹ vùng kín nói riêng, là lĩnh vực có tính thực tiễn, đòi hỏi năng lực thực hành cao. Vì vậy, Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo xây dựng chương trình học mang nặng tính thực tiễn, lý thuyết luôn đi đôi với thực hành. Chính vì lẽ đó, sau khi kết thúc khoá học, học viên có thể tự tin hơn vào tay nghề chuyên môn của mình.

Học Thẩm Mỹ Vùng Kín Ở Đâu?

Đánh giá của học viên sau khi hoàn thành khoá học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo

“Được học với các chuyên gia và bác sĩ giỏi thật sự rất bổ ích. Các kiến thức rất thực tế, học đi đôi với thực hành giúp cho tôi nắm bắt những gì đã được học rất nhanh.”

“Chương trình học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo có tính hệ thống và khoa học đi tư cơ bản đến nâng cao. Học viên vừa được học lý thuyết vừa được chuyên gia hướng dẫn thực hành. Vì thế khả năng tiếp thu kiến thức rất hiệu quả, hơn thế nữa, học viên có cơ hội rèn luyện và trau dồi kỹ năng thực hành.”

Xem khoá học thẩm mỹ vùng kín TẠI ĐÂY.

Học viên quan tâm và có nhu cầu tham gia khoá đạo thẩm mỹ vùng kín hãy liên hệ với Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo theo địa chỉ:

5/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “Học Thẩm Mỹ Vùng Kín Ở Đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay