Học Nâng Ngực Nội Soi Ở Đâu?

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Phẫu thuật nâng ngực là một địa hạt có tiềm năng phát triển rất lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Ngày càng có nhiều bác sĩ quyết định đào tạo liên tục phẫu thuật nâng ngực nội soi để hành nghề. Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo là một trong những cơ sở đào tạo liên tục nâng ngực nội soi uy tín, chất lượng hàng đầu để học viên đăng ký tham gia đào tạo.

Học Nâng Ngực Nội Soi Ở Đâu
Học Nâng Ngực Nội Soi Ở Đâu

Học nâng ngực nội soi ở đâu? Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận

Theo Quyết định số 51/QĐ-K2ĐT do Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo thuộc Bộ Y tế ban hành, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã được công nhận là đơn vị đủ điều kiện tham gia đào tạo liên tục cán bộ y tế với các nội dung theo chức năng nhiệm vụ và được cấp có thẩm quyền phê duyệt chương trình và tài liệu đào tạo. Mã cơ sở đào tạo liên tục của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là C01.38.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng có trách nhiệm quản lý và triển khác các hoạt động đào tạo liên tục cho cán bộ y tế theo quy định tại các thông tư số 22/2013/TT-BYT ban hành ngày 09/09/2013 và thông tư số 26/2020/TT-BYT ban hành ngày 28/12/2020 và các quy định hiện hành khác của nhà nước.

Đào Tạo Liên Tục - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận
Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo là cơ sở đào tạo liên tục thẩm mỹ hàng đầu

Mặc dù có rất nhiều cơ sở đào tạo lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp nhưng Đào Tạo Liên Tục luôn nằm trong hàng ngũ những cơ sở đào tạo liên tục thẩm mỹ nói chung, và phẫu thuật nâng ngực nội soi nói riêng, tốt nhất.

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực uy tín số 1

Trước khi được công nhận và cấp phép triển khai các khoá đào tạo liên tục phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã được biết đến là một trong những bệnh viện thẩm mỹ có uy tín với nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó có nâng ngực nội soi.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng ngực, chỉnh sửa ngực hỏng sau phẫu thuật, mang lại ngoại hình đẹp hơn cho khách hàng.

Bệnh viện có một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nâng ngực giỏi và giàu kinh nghiệm. Được cố vấn bởi nhiều chuyên gia uy tín đến từ Hàn Quốc. Được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị – máy móc – công nghệ tối tân phục vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Chính vì thế, chất lượng dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ tại Gangwhoo được khách hàng đánh giá rất cao.

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo là cơ sở đào tạo liên tục nâng mũi nâng ngực chất lượng cao
Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo là cơ sở đào tạo liên tục nâng mũi nâng ngực chất lượng cao

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo liên tục nâng ngực

Là một cơ sở đào tạo liên tục nâng ngực được cấp phép, Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng các khoá đào tạo liên tục nâng ngực tại cơ sở.

Các khoá đào tạo liên tục nâng ngực nội soi tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo chỉ được giảng dạy bởi những giảng viên là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Phẫu thuật Tạo hình thẩm mỹ ngực. Luôn cập nhật những xu thế thẩm mỹ mới nhất, các công nghệ tiên tiến nhất. Giúp cho học viên tiếp thu những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu một cách hiệu quả.

Hơn nữa, học viên sẽ được lắng nghe các bác sĩ, chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm nghề. Giúp học viên có cái nhìn thực tế hơn về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng.

Bên cạnh đó, học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành ngay tại lớp với trang thiết bị và máy móc hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Triển khai đào tạo song song lý thuyết và thực hành sẽ giúp gia tăng hiệu quả học tập, giúp học viên tự tin hơn vào tay nghề của mình sau khi hoàn thành khoá học.

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và thực hành. Chính vì thế, các khoá học phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ tại cơ sở luôn có tính thực tiễn cao, góp phần không nhỏ nâng cao chất lượng đào tạo.

Học Nâng Ngực Nội Soi Ở Đâu?

Đánh giá của học viên sau khi hoàn thành khoá học phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo

“Khoá học nâng ngực nội soi tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo mang lại cho tôi rất nhiều thứ. Tôi có cơ hội được học với các chuyên gia có uy tín, được trực tiếp lắng nghe họ chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn thực hành tỉ mỉ. Đó là trải nghiệm giá trị với tôi. Sau khi kết thúc khoá học, tôi cảm thấy tự tin hơn để bước chân vào lĩnh vực này.”

“Tôi đánh giá cao chất lượng khoá học nâng ngực nội soi của Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo. Các giảng viên đều là những bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm, giảng dạy những kiến thức vô cùng hữu ích và có tính thực tiễn rất cao. Sau khi học lý thuyết, tôi được hướng dẫn thực hành ngay tại lớp. Trang thiết bị máy móc tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đều rất hiện đại và tân tiến nên những giờ thực hành đã giúp tôi nắm được kiến thức chuyên môn nhanh chóng.”

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo là cơ sở đào tạo liên tục nâng ngực nội soi uy tín, môi trường đào tạo chuyên nghiệp giúp học viên vững vàng chuyên môn sau khi kết thúc khoá học.

Xem thông tin khoá học nâng ngực nội soi: TẠI ĐÂY

Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.