Học Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn Cơ Bản Ở Đâu?

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Kiểm soát nhiễm khuẩn có vai trò đặc biệt quan trọng tại các bệnh viện. Chính vì thế, cán bộ y tế phải có kiến thức và được đào tạo về lĩnh vực này. Khoá đào tạo liên tục Kiểm soát nhiễm khuẩn cơ bản tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo sẽ giúp học viên nắm vững những kiến thức cơ bản liên quan đến vấn đề kiểm soát nhiễm khuẩn.

Học Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn Cơ Bản Ở Đâu?
Học Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn Cơ Bản Ở Đâu?

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo đã được Bộ Y tế cấp phép

Khoá đào tạo liên tục Kiểm soát nhiễm khoản cơ bản phải được giảng dạy tại một cơ sở đào tạo liên tục được Bộ Y tế thẩm định và cấp phép. Đây là điều bắt buộc. Nếu tham gia đào tạo tại một cơ sở không thuộc thẩm quyền của Bộ Y tế thì chứng nhận, chứng chỉ đào tạo sẽ không có hiệu lực pháp lý.

Căn cứ theo Quyết định số 1388/QĐ-BYT ngành 22/02/2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo thuộc Bộ Y tế;

Căn cứ thông tư số 22/2013/TT-BYT ngày 09/08/2013 về hướng dẫn việc đào tạo liên tục cho cán bộ y tế;

Bộ Y tế đã công nhận Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị đủ điều kiện tham gia đào tạo liên tục cán bộ y tế với mã cơ sở đào tạo liên tục là C01.38.

Theo quyết định trên của Bộ Y tế, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có đủ thẩm quyền triển khai các khoá đào tạo liên tục “Kiểm soát nhiễm khuẩn cơ bản”. Nói cách khác, học viên tham gia đào tạo liên tục tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo sẽ được công nhận kết quả học tập, chứng nhận và chứng chỉ do Gangwhoo cấp sẽ có giá trị sử dụng.

Đào Tạo Liên Tục - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận
Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận

Học kiểm soát nhiễm khuẩn cơ bản ở đâu? Tại sao chọn Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo?

Đội ngũ giảng viên trình độ cao

Khoá học “Kiểm soát nhiễm khuẩn cơ bản” tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo được giảng dạy bởi các chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Giảng viên sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả, đồng thời trực tiếp hướng dẫn thực hành giúp học viên ứng dụng kiến thức vào thực tiễn, qua đó nâng cao tay nghề chuyên môn.

Chương trình học thực tiễn

Chương trình đào tạo Kiểm soát nhiễm khuẩn cơ bản tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo được xây dựng và phê duyệt bởi các cấp có thẩm quyền. Khoá học có sự kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành giúp học viên nắm vững kiến thức nhanh chóng hơn và nâng cao tính thực tiễn của khoá học.

Đào Tạo Liên Tục - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo đi đầu trong việc đào tạo liên tục thẩm mỹ
Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo đi đầu trong việc đào tạo liên tục thẩm mỹ

Môi trường học chuyên nghiệp

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo mang đến cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp với cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc phục vụ việc học tập và thực hành của học viên. Qua đó giúp học viên làm quen và thành thạo công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong thực tế.

Đánh giá của học viên tham gia khoá học

Khoá học Kiểm soát nhiễm khuẩn cơ bản tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo có chất lượng cao. Tôi được học với giảng viên giàu kinh nghiệm, được hướng dẫn thực hành ngay tại lớp nên khả năng tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.”

“Tham gia khoá học này tôi không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn thành thạo quy trình thực hành. Điều này thực sự hữu ích với tôi trong quá trình hành nghề sau này. Tôi thực sự đánh giá rất cao chất lượng đào tạo và các khoá học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo.”

“Môi trường đào tạo tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo hết sức chuyên nghiệp. Lớp học khang trang được trang bị đầy đủ trang thiết cần thiết, chương trình học bám sát thực tế, kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực hành. Học xong có thể áp dụng được ngay. Tôi hoàn toàn hài lòng khi đăng ký khoá học tại đây.”

Thông tin khoá học “Kiểm soát nhiễm khuẩn cơ bản” tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo liên tục tổ chức các khoá đào tạo liên tục Kiểm soát nhiễm khuẩn cơ bản. Thông tin các khoá học sẽ được cập nhật thường xuyên trên trang chủ của Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo. Học viên quan tâm đến khoá học có thể truy cập để theo dõi khi có thông tin về các khoá học mới.

Thông tin chi tiết về khoá đào tạo liên tục “Kiểm soát nhiễm khuẩn cơ bản” học viên có thể tham khảo: TẠI ĐÂY.

Là một cơ sở Đào Tạo Liên Tục uy tín được Bộ Y tế cấp phép, Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo luôn nỗ lực để mang đến học viên những khoá đào tạo chất lượng nhất, giàu tính thực tiễn nhất.

Học viên có nhu cầu tham gia các khoá học Kiểm soát nhiễm khuẩn cơ bản nói riêng và các khoá đào tạo liên tục tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

One thought on “Học Kiểm Soát Nhiễm Khuẩn Cơ Bản Ở Đâu?

 1. Phương Nguyễn says:

  Xin chào! Tôi xin phép được nghe phòng đào tạo tư vấn vài ý :
  1. Khóa học KSNK tại đây chỉ chuyên KSNK cho khoa thẩm mỹ?
  2. Các khóa học chuyên thẩm mỹ chỉ dành cho các BS học chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ?
  3. Các khóa học cho Điều dưỡng đã có khóa nào không ạ?
  Tôi xin cám ơn
  Trân trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *