Học Dược Sĩ Ở Đâu TPHCM? 8 Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp Dược Sĩ

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Các trường đào tạo ngành dược trên địa bàn TPHCM không phải hiếm, tuy vậy có vẫn có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc nên học dược sĩ ở đâu tphcm có chất lượng đào tạo tốt nhất và phù hợp với năng lực và điều kiện của mình. Nếu bạn cũng đang băn khoăn chưa biết học ngành dược ở trường nào tại TPHCM hiện nay thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

nên chọn học dược sĩ ở đâu TPHCM
nên chọn học dược sĩ ở đâu TPHC

Các bạn trẻ nên chọn học dược sĩ ở đâuTPHCM?

Ngành dược là một ngành quan trọng trong hệ thống đào tạo Y khoa tại Việt Nam, trong đó thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm đào tạo y khoa nói chung và ngành dược nói riêng lớn nhất cả nước. Chính vì thế danh sách các trường có đào tạo ngành dược tại thành phố rất phong phú và đa dạng các hệ đào tạo.

Chúng ta đều biết dược sĩ được phân thành 3 cấp độ là dược sĩ đại học, dược sĩ cao đẳng và dược sĩ trung cấp. Chính vì thế, trường đào tạo dược sĩ tại Sài Gòn cũng phân chia thành 3 hệ đào tạo riêng biệt.

Vậy nên chọn học dược sĩ ở đậu tphcm? Dưới đây là tổng hợp danh sách các trường y dược ở tphcm theo hệ đại học, cao đẳng, trung cấp có đào tạo dược sĩ hiện nay để bạn đọc quan tâm tham khảo.

Học dược sĩ đại học ở đâu TPHCM: Danh sách các trường Đại học dược ở TPHCM

Ngành dược là một ngành rất quan trọng thế nên các trường Đại học Y khoa tại thành phố Hồ Chí Minh đều có đào tạo dược sĩ và không ngừng tuyển sinh ngành này. Dưới đây là danh sách các trường đại học đào tạo Dược sĩ tại TPHCM được đánh giá tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo:

Trường Đại học Y Dược TPHCM

Câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi học dược sĩ đại học ở đâu tphcm phải kể đến ngôi trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ngôi trường có bề dày thành tích và truyền thống với hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế không chỉ ở khu vực TPHCM, khu vực miền Nam và cho khắp cả nước.

Chương trình đào tạo dược sĩ đại học tại trường Đại học Y dược TPHCM được đánh giá cao nhờ có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ công tác giảng dạy và học tập cho sinh viên.

Điều đáng chú ý, trường Đại học Y dược TPHCM là ngôi trường nổi tiếng là lấy điểm chuẩn đầu vào rất cao. Do đó, nếu bạn đang thắc mắc học dược sĩ ở đâu tphcm và bạn tự tin vào khả năng của mình thì bạn nên chọn thi tuyển vào trường Đại học Y dược TPHCM.

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Một ngôi trường đại học khác nằm trong danh sách học dược sĩ ở đâu tphcm là trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đây là một trong những mái trường đào tạo y khoa nói chung và đào tạo dược sĩ đại học nói riêng tốt nhất tại TPHCM thời điểm hiện tại.

Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch có chất lượng đào tạo hàng đầu nhờ một đội ngũ đông đảo giảng viên có trình độ chuyên môn cao và rất giàu kinh nghiệm giảng dạy các thế hệ sinh viên của nhà trường.

Hơn nữa, nhà trường rất chú trọng đầu tư cơ sở vật, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, mang đến các sinh viên theo học tại trường môi trường học tập và nghiên cứu chuyên nghiệp và tiện nghi. Góp phần đáng kể trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, đóng góp nguồn nhân lực giỏi cho nên y tế nước nhà.

Khoa Y – Trường Đại học Quốc gia TPHCM

Nếu bạn đang băn khoăn học dược sĩ đại học ở đâu tphcm thì Khoa Y thuộc trường Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Cùng với trường Đại học Y dược TPHCM, trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, trường Đại học Quốc gia TPHCM là cơ sở đào tạo điều dưỡng đáng tin cậy.

Theo học tại khoa Y – trường Đại học Quốc gia TPHCM, sinh viên sẽ được trải nghiệm quá trình học tập và nghiên cứu trong một môi trường học thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giảng viên tại trường đều có chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn nỗ lực hết sức để giúp đỡ sinh viên đạt được thành tích học tập cao nhất.

Chương trình đào tạo tại khoa Y Đại học Quốc gia TPHCM đề cao tính thực tiễn. Vì thế ngay từ năm nhất, sinh viên đã được tiếp xúc với môi trường thực tế, qua đó giúp sinh viên làm quen và thích nghi với quy trình làm việc từ rất sớm. Giúp sinh viên trau dồi, nâng cao và rèn luyện kỹ năng, tay nghề ngày khi còn học trên giảng đường đại học.

Học dược sĩ đại học ở đâu TPHCM: Danh sách các trường Đại học dược ở TPHCM
Học dược sĩ đại học ở đâu TPHCM: Danh sách các trường Đại học dược ở TPHCM

Học cao đẳng dược ở đâu tại TPHCM?

Bên cạnh hệ Đại học, bạn cũng có thể chọn học dược sĩ tại một số trường Cao đẳng dưới đây:

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn

Nếu muốn theo học dược sĩ hệ Cao đẳng ở đâu tại TPHCM, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mái trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn. Đây là ngôi trường chuyên đào tạo các ngành y dược thuộc hệ Cao đẳng liên thông đại học với chất lượng đào tạo được đánh giá rất cao hiện nay.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn đã có hơn 10 năm thành lập và phát triển, có trách nhiệm đào tạo chuyên sâu và cung cấp nguồn nhân lực y khoa chất lượng cao, hội tụ đủ về tiêu chí chuyên môn, kỹ năng lẫn y đức. Chính vì thế, học dược sĩ tại Cao đẳng Y dược Sài Gòn đã và đang thu hút được đông đảo bạn trẻ theo học.

Trường Cao đẳng Y dược Phạm Ngọc Thạch

Đối với những bạn trẻ đam mê và khao khát trở thành một dược sĩ giỏi, và chưa biết nên chọn học dược sĩ ở đâu tphcm thì trường Cao đẳng Y dược Phạm Ngọc Thạch hẳn sẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp.

Theo học tại trường Cao đẳng Y dược Phạm Ngọc Thạch, các bạn trẻ sẽ có cơ hội học tập trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp với chương trình học đa dạng rất chú trọng thực hành và hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập và giảng dạy hiện đại.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ là một trường đào tạo dược sĩ cao đẳng tốt nhất tại Sài Gòn hiện nay. Nhà trường rất chú trọng đào tạo toàn diện cho sinh viên cả về kiến thức chuyên môn lẫn thực hành, vì thế sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ không phải bơ ngỡ và gặp khó khăn trong việc thích nghi với môi trường làm việc thực tế.

Thực tế cho thấy, các phụ huynh của sinh viên đánh giá cao chất lượng giảng dạy, đào tạo tại nhà trường. Hơn nữa, sinh viên bước ra từ mái trường Cao đẳng Việt Mỹ luôn cho thấy năng lực cạnh tranh rất cao. Do đó ngày càng có nhiều bạn trẻ mong muốn trở thành dược sĩ lựa chọn theo học tại đây.

Học Dược Sĩ Ở Đâu TPHCM? 8 Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp Dược Sĩ

Học dược sỹ trung cấp ở đâu tại TPHCM?

Đối nhưng bạn trẻ muốn theo học để trở thành Dược sĩ mà không đủ điều kiện hoặc không muốn học tại các trường cao đẳng hay đại học, thì hoàn toàn có thể lựa chọn học tại một số trường trung cấp dưới dây:

Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh

Trường Trung cấp Y dược Vạn Hạnh là ngôi trường đào tạo ngành y dược thuộc Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội TPHCM. Nhà trường được thành lập với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực y khoa có chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày một nâng cao của xã hội.

Nhà trường luôn không ngừng nỗ lực nhằm hướng tới việc trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ nhân dân hàng đầu trên cả nước. Do đó, nhà trường đã tạo dựng được niềm tin lớn và thu hút rất nhiều học viên lựa chọn theo học.

Trường Trung cấp Y dược TPHCM

Trường Trung cấp Y dược TPHCM là ngôi trường được thành lập khá sớm. Trường rất phù hợp cho những học viên dược sĩ theo học theo hệ vừa học vừa làm.

Nhà trường luôn tạo nhiều thuận lợi cho học viên thoả mãn nhu cầu đào tạo của mình, tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn phát triển con đường sự nghiệp trong tương lai.

Trên đây, Đào Tạo Liên Tục Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo đã gửi đến bạn giải đáp cho chủ đề học dược sĩ ở đâu tphcm bằng danh sách 8 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp đào tạo dược sĩ chất lượng tốt nhất tại TPHCM hiện tại. Mong rằng những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)

5 thoughts on “Học Dược Sĩ Ở Đâu TPHCM? 8 Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp Dược Sĩ

  1. Mai Thị Yến says:

    E muốn học trung cấp dược ạ . E tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2006 ạ . Vậy e học đc ko ạ .

  2. Bichsuong says:

    em muốn học cao đẳng dược, em đang có bằng cử nhân kinh kế thì có học được không? học bao lâu ạ. và đăng ký như thế nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay