Học Độn Cằm Thẩm Mỹ Ở Đâu?

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Nên chọn học đồn cằm ở đâu là băn khoăn của nhiều học viên, nhất là các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Lý do là bởi, đây là dịch vụ đang thu hút rất nhiều khách hàng, đòi hỏi tay nghề cao song lại không có nhiều cơ sở được phép đào tạo.

Học viên có nhu cầu nên học độn cằm ở đâu?

Nhu cầu làm đẹp đang không ngừng gia tăng hiện nay. Rất nhiều dịch vụ làm đẹp được khách hàng lựa chọn, trong đó không thể không nhắn đến phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ. Tuy nhiên, giống như nhiều hình thức phẫu thuật thẩm mỹ khác, bác sĩ thực hiện độn cằm phải trải qua quá trình đào tạo bài bản và được cấp chứng chỉ hành nghề.

Học viên có nhu cầu nên học độn cằm ở đâu?
Học viên có nhu cầu nên học độn cằm ở đâu?

Mặc dù hiện nay có nhiều cơ sở tổ chức đào tạo các khoá học phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ nhưng không phải tất cả đều được Bộ Y tế cấp phép. Thế nhưng nếu muốn nhận chứng chỉ hợp pháp, học viên phải học tại các cơ sở đào tạo liên tục lĩnh vực thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp mã cơ sở đào tạo.

Rất nhiều học viên thắc mắc nên chọn học độn cằm thẩm mỹ ở đâu vừa hợp pháp lại được cung cấp những kiến thức hữu ích nhất. Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo với cơ sở đào tạo liên tục được Bộ Y tế cấp mã đào tạo liên tục C01.38 là câu trả lời thích hợp.

Vì sao nên chọn Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo để học độn cằm thẩm mỹ?

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận

Như đã đề cập ở trên, để tham gia hoạt động đào tạo liên tục cán bộ y tế lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, cơ sở đào tạo phải được Bộ Y tế công nhận. Và bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vô cùng tự hào khi được đứng trong hàng ngũ những đơn vị đủ điều kiện tham gia đào tạo liên tục theo quy định của Bộ Y tế.

Căn cứ vào nội dung của Quyết định 51/QĐ-K2ĐT, được ban hành ngày 10/03/2021 bởi Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo trực thuộc Bộ Y tế. Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo đã được công nhận đủ điều kiện đào tạo liên tục cán bộ y tế với các nội dung theo chức năng nhiệm vụ và được cấp có thẩm quyền phê duyệt chương trình và tài liệu đào tạo liên tục.

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo được giao nhiệm tiến hành công tác đào tạo liên tục cho cán bộ y tế tại bệnh viện và các đơn vị trực thuộc bệnh viện và những đối tượng có nhu cầu theo theo đúng những nội dung đã được quy định trong các Thông tư số 22/2013/TT-BYT được ban hành ngày 09/08/2021 hướng dẫn đào tạo liên tục cho cán bộ y tế và Thông tư số 26/2020/TT-BYT được ban hành ngày 28/12/2020 sửa đổi, bổ sung Thông tư 22; cùng các quy định của Pháp luật hiện hành.

Đào Tạo Liên Tục - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận
Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận

Đội ngũ giảng viên trình độ cao

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo xây dựng những chương trình học độn cằm thẩm mỹ chất lượng cao, được giảng dạy và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên, trở giảng có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được cấp chứng chỉ hành nghề sư phạm bởi những cơ quan có thẩm quyền.

Đội ngũ giảng viên tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo đều là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm nói riêng và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nói chung.

Học viên tham gia các khoá học độn cằm tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo không chỉ được tiếp nhận những kiến thức chuyên môn từ căn bản đến nâng cao, mà còn được chuyên gia hướng dẫn thực hành, áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế. Từ đó giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức, đồng thời tạo điều kiện rèn luyện và nâng cao tay nghề.

Chương trình học đề cao tính thực tiễn

Chương trình học độn cằm tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo đề cao tính thực tiễn. Không chỉ chú trọng sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo còn trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị hiện đại phục vụ quá trình học tập của học viên.

Học viên có cơ hội học tập trong một môi trường chuyên nghiệp. Được làm quen với trang thiết bị phục vụ phẫu thuật độn cằm thực tế. Nhờ đó có điều kiện để rèn giũa kỹ năng chuyên môn, không bị bỡ ngỡ khi hoàn thành khoá học và làm việc thực tế.

Học Độn Cằm Thẩm Mỹ Ở Đâu?
Các khoá đào tạo liên tục tại Gangwhoo được đánh giá cao

Khoá học độn cằm thẩm mỹ tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo nhận được những đánh giá hết sức tích cực của các học viên. Tham khảo một vài đánh giá của học viên bên dưới đây:

Học viên nói gì sau khi tham gia khoá học phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo?

“Tôi rất tin tưởng vào khoá học này của Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo. Tôi được biết đây là một Bệnh viện Thẩm mỹ chuẩn Hàn với cơ sở vật chất và máy móc hiện đại cùng các bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy tôi đã không ngần ngại đăng ký tham gia khoá học tại đây. Kết quả không làm tôi thất vọng.”

“Tham gia khoá học độn cằm tại Đào tạo Liên Tục Gangwhoo, tôi được tiếp cận với những kiến thức chuyên sâu, được cập nhật những xu hướng làm đẹp mới trên thế giới từ các thầy cô giàu kinh nghiệm. Hơn nữa chương trình học rất chú trọng việc thực hành nên tôi có thể nắm bắt kiến thức rất nhanh. Ngoài ra tôi có điều kiện để thực hành dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia nên tay nghề được cải thiện rõ rệt.”

Để tìm hiểu thêm thông tin về khoá đào tạo độn cằm thẩm mỹ tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo, học viên vui lòng click VÀO ĐÂY.

Tất cả những câu hỏi, thắc mắc, yêu cầu tư vấn cần được giải đáp, học viên vui lòng liên hệ với Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo theo địa chỉ sau:

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay