Học Điều Trị Da Bằng Laser Ở Đâu?

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Điều trị da bằng laser thực sự đang bùng nổ tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam do nhu cầu rất lớn. Các ứng dụng công nghệ tiên tiến không ngừng được chuyển giao đòi hỏi những kỹ thuật viên thực hiện dịch vụ này phải được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết. Vậy nên học điều trị da bằng laser ở đâu để có được nền tảng vững chắc?

Học điều trị da bằng laser ở đâu?

Sự gia tăng nhanh chóng của nhu cầu chăm sóc da, điều trị da bằng công nghệ hiện đại như công nghệ laser kéo theo không chỉ các spa, trung tâm làm đẹp mọc lên. Mà còn tạo cơ hội để nhiều cơ sở đào tạo thẩm mỹ thành lập mang lại cho học viên có nhu cầu đào tạo lĩnh vực này nhiều lựa chọn chất lượng.

Học điều trị da bằng laser ở đâu
Học điều trị da bằng laser ở đâu

Tuy số lượng rất lớn nhưng chất lượng là điều cần phải được xem xét kỹ càng. Vì không phải cơ sở đào tạo điều trị da bằng laser nào cũng được cấp phép hoạt động, nhất là được công nhận từ Bộ Y tế. Chính vì thế không ít học viên cực kỳ băn khoăn về chủ đề nên học điều trị da bằng laser ở đâu có chất lượng đảm bảo.

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo với dịch vụ điều trị da bằng laser chất lượng, được ứng dụng công nghệ hiện đại với đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên lành nghề. Từ lâu đã là điểm đến đáng tin cậy của nhiều khách hàng.

Hơn nữa, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo đã được Bộ Y tế cấp phép triển khai hoạt động đào tạo liên tục cho những học viên có nhu cầu. Từ đó có thể khẳng định, Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo là một trong những đơn vị đào tạo điều trị da bằng laser đáng tin cậy hiện nay.

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo là cơ sở đào tạo được Bộ Y tế công nhận

Sự công nhận của Bộ Y tế là yếu tố cực kỳ quan trọng để xác nhận chất lượng đào tạo tại một cơ sở đào tạo liên tục lĩnh vực y khoa. Và Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo vô cùng tự hào khi được đứng trong hàng ngũ những cơ sở đào tạo liên tục đã được Bộ Y tế công nhận.

Theo Quyết định số 51/QĐ-K2ĐT do Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo trực thuộc Bộ Y tế ban hành ngày 10/03/2021, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo đã được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện triển khai công tác đào tạo liên tục cho cán bộ y tế với các nội dung theo chứng năng nhiệm và được cấp có thẩm quyền phê duyệt chương trình và tài liệu đào tạo.

Đào Tạo Liên Tục - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận
Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo đào tạo liên tục cho các bộ tại bệnh viện và các đơn vị trực thuộc bệnh viện. Đồng thời đào tạo liên tục cho những đối tượng có nhu cầu theo nội dung được quy định trong các Thông tư số 22/2013/TT-BYT được ban hành ngày 09/08/2021 và Thông tư số 26/2020/TT-BYT được ban hành ngày 28/12/2020 cùng các quy định hiện hành theo Pháp luật.

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo có mã cơ sở đào tạo liên tục là C01.38.

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo

Tự hào được Bộ Y tế công nhận đủ điều kiện tham gia đào tạo liên tục cho cán bộ y tế, Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo luôn tự nhu phải nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh và nhiệm vụ đào tạo được giao phó. Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo không ngừng nâng cao chất lượng các khoá học, khoá đào tạo để mang lại cho học viên những giá trị tốt nhất.

Chất lượng giảng viên được đặt lên hàng đầu

Điều trị da bằng laser tuy không phải là một kỹ thuật quá phức tạp song để thuần thục, học viên cần phải được giảng dạy và hướng dẫn bởi những giảng viên giỏi và có nhiều kinh nghiệm.

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo rất coi trọng nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, trợ giảng. Chỉ những chuyên gia có uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực với được lựa chọn giảng dạy tại các khoá học điều trị da bằng laser nói riêng và các khoá đào tạo liên tục nói chung tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo.

Học Điều Trị Da Bằng Laser Ở Đâu?

Trong khoá học, học viên sẽ được giảng viên giỏi truyền đạt kiến thức chuyên môn, các kinh nghiệm thực tế, các xu hướng làm đẹp đang dẫn đầu trên thế giới hiện nay. Đồng thời được giảng viên hướng dẫn thực hành trực tiếp. Điều này giúp quá trình tiếp thu kiến thức của học viên hiệu quả và nhanh chóng hơn, hơn nữa cũng giúp học viên thành thạo tay nghề chuyên môn tốt hơn.

Chú trọng nâng cao chất lượng cơ sở vật chất đào tạo liên tục

Để đảm bảo tính thực tiễn cao cho các khoá học, đồng thời mang lại môi trường học tập chuyên nghiệp cho học viên. Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo rất chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc phục vụ trong quá trình giảng dạy tại các khoá học.

Song song với học lý thuyết, học viên được thực hành ngay trên các máy móc hiện đại tại cơ sở. Điều này giúp cho học viên có điều kiện làm quen và thành thạo sử dụng các thiết bị chuyên môn được ứng dụng trong điều trị da bằng laser. Chính vì vậy, sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ không bị bỡ ngỡ khi bước ra môi trường bên ngoài làm việc.

Các khoá đào tạo liên tục tại Gangwhoo được đánh giá cao
Các khoá đào tạo liên tục tại Gangwhoo được đánh giá cao

Đánh giá của học viên học điều trị da bằng laser tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo

“Tôi đánh giá cao chất lượng giảng dạy tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo. Chương trình học có hệ thống, kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành. Giảng viên dạy dễ hiểu lại được thực tập ngay trong buổi học nên tôi tiếp thu rất nhanh.”

“Tôi vốn rất quan tâm đến chủ đề điều trị da bằng laser. Được biết Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo có khoá nên tôi tham gia ngay vì tôi biết đây là một Bệnh viện thẩm mỹ có uy tín. Khoá học tại bệnh viên cung cấp cho tôi rất nhiều kiến thức bổ ích, giải đáp hầu hết những môi quan tâm của tôi về lĩnh vực này.”

Học viên quan tâm đến các khoá đào tạo liên tục điều trị da bằng laser tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo có thể tham khảo thông tin khoá học TẠI ĐÂY.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các khoá học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo hãy liên hệ thông địa chỉ:

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay