13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Học điều dưỡng ở đâu TPHCM đảm bảo chất lượng đầu ra là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi con đường trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp một số trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng tại TPHCM đáng tin cậy. Mời các bạn cùng theo dõi!

Học điều dưỡng ở đâu TPHCM? 13 trường đào tạo điều dưỡng tại TPHCM
Học điều dưỡng ở đâu TPHCM? 13 trường đào tạo điều dưỡng tại TPHCM

Đại học Y dược TPHCM

Nếu được hỏi học điều dưỡng ở đâu tphcm có chất lượng tốt nhất hiện nay thì cái tên đầu tiên phải kể đến chính là trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trường đào tạo y khoa nói chung và điều dưỡng hàng đầu không chỉ tại TPHCM, mà còn trên khắp cả nước.

Tại trường Đại học Y dược TPHCM, khoa Điều dưỡng đã có truyền thống đào tạo khá lâu đời. Trong đó, chương trình đào tạo cử nhân ngành điều dưỡng sẽ kéo dài trong 4 năm bao gồm 3 chuyên ngành: Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh và Điều dưỡng chuyên ngành Gây mê hồi sức.

Học điều dưỡng ở Đại học Y Dược TPHCM, học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi và giau kinh nghiệm. Chương trình đào tạo điều dưỡng tại trường đang tiếp cận với các chương trình tiên tiến trong khu vực.

13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM
Đại học Y dược TPHCM

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Bên cạnh trường Đại học Y dược TPHCM thì Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ đang băn khoăn vấn đề học điều dưỡng ở đâu tphcm. Có thể nói, theo học điều dưỡng tại trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường đại học có truyền thống, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ giảng dạy và đào tạo sinh viên.

Chương trình đào tạo khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học của trường gồm 10 bộ môn chuyên ngành. Cùng với chương trình học chính quy, sinh viên cũng được học những môn học cần thiết như tin học, ngoại ngữ và các môn học đại cương.

13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM
Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Được thành lập hơn 20 năm, trường đại học Quốc tế Hồng Bàng đang trở thành cơ sở đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của đất nước trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng là cái tên xứng đáng để lựa chọn cho những bạn trẻ chưa biết nên học điều dưỡng ở đâu tại Sài Gòn. Mặc dù có tuổi đời còn khá non trẻ nhưng khoa Điều dưỡng của trường (thành lập năm 2008) đã có những bước phát triển nhanh chóng.

Theo học điều dưỡng tại trường đại học quốc tế Hồng Bàng, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trong một môi trường học tập rèn luyện năng động trẻ trung. Giúp sinh viên chuẩn bị kỹ lưỡng hành trang cả về kiến thức lẫn kỹ năng để có thể tự tin làm việc sau khi tốt nghiệp.

13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM
Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Đại học Văn Lang

Đại học Văn Lang mới chỉ bắt đầu tuyển sinh ngành Điều dưỡng vào năm 2018, tuy vậy những ai đang đắn đo chưa biết nên học điều dưỡng ở đâu tphcm hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mái trường này.

Bởi vì chương trình học ngành điều dưỡng tại trường được xây dựng và phát triển bám sát với chương trình cỉa các trường đại học y khoa danh tiếng khắp cả nước, tiêu biểu là Đại học Y dược TPHCM hay Đại học Y dược Huế.

Sinh viên học ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Văn Lang sẽ trang bị những kiến thức đa dạng. Không chỉ là kiến thức chuyên môn bắt buộc như khoa học cơ sở của ngành điều dưỡng, các nguyên tắc thực hành điều dưỡng; mà còn các kiến thức cơ bản về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên và những kỹ năng cần thiết, đáp ứng nhu cầu thực tiễn.

13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM
Đại học Văn Lang

Đại học Nguyễn Tất Thành

Xét về năm thành lập, trường Đại học Nguyễn Tất Thành còn khá non trẻ (thành lập năm 2005) về bề dày truyền thống, song nếu các bạn trẻ đang băn khoăn học điều dưỡng ở đâu tphcm thì đây hoàn toàn là lựa chọn rất chất lượng.

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong quá trình phát triển luôn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để trở thành một ngôi trường đại học đáng tin cậy, thu thêm ngày càng nhiều những sinh viên có khao khát theo học. Hiện nay, Đại học Nguyễn Tất Thành đã tạo ra môi trường học tập năng động, lành mạnh có tính quốc tế và tính hội nhập cao.

Chuyên ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành không chỉ tập trung vào kiến thức và kỹ năng chuyên môn, mà rất coi trọng đào tạo kỹ năng mềm và ngoại ngữ cho sinh viên.

Đáng chú ý, nhà trường đã liên kết với nhiều bệnh viện lớn tại TPHCM nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với mội trường y khoa thực tế, từ đó nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm, tạo sức cạnh tranh trong cơ hội việc làm.

13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM
Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đối với những sinh viên không chọn học điều dưỡng tại các trường đại học thì trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn chất lượng. Trường là đơn vị đi tiên phong trong sứ mệnh bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực ưu tú cho ngành Y tế khu vực miền Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Học Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, cùng với chương trình học đa dạng kết hợp hài hoà về kiến thức chuyên môn lẫn thực hành trong thực tế.

Đặc biệt, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có liên kết với các bệnh viện để hỗ trợ sinh viên sau khi tốt nghiệp có điều kiện thực tập để trang bị hành trang vững vàng trước khi các bạn trẻ bước vào sự nghiệp của một điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Học điều dưỡng ở tphcm tốt nhất? Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn chính là một lựa chọn đáng chú ý cho các bạn. Đây là cái tên được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo ngành điều dưỡng tốt nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn có nhiệm vụ đào tạo chuyên sâu và cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn cao và giàu y đức cho ngành Y tế. Suốt hơn 10 năm thành lập và phát triển, ngôi trường này luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho những bạn trẻ muốn theo học ngành điều dưỡng tại Sài Gòn.

13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ là một trường đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng cao tại TPHCM, đây là đánh giá khách quan của phụ huynh có con em theo học tại trường. Nhà trường rất chú trọng trang bị cho sinh viên những đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên ngành, cùng với rèn luyện thực hành thành thạo các kỹ năng chăm sóc điều dưỡng.

Sinh viên học điều dưỡng tại Cao đẳng Việt Mỹ được hướng dẫn trực tiếp thực hiện một số kỹ thuật điều dưỡng chuyên nghiệp và phức tạp, qua đó nâng cao tay nghề cho sinh viên ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài ra, sinh viên cũng được đào tạo về kỹ năng giao tiếp để trực tiếp tư vấn, giáo dục sức khoẻ cho người bệnh.

Sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng từ trường Cao đẳng Việt Mỹ luôn có năng lực cạnh tranh tốt khi ra ngoài làm việc tại các cơ sở y tế. Tính đến nay, mỗi năm nhà trường đón nhận hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm.

13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM
Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là mái trường luôn nỗ lực đem đến cho sinh viên môi trường học tập đầy đủ tiện nghi và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, để đảm bảo tốt nhất quyền lợi của sinh viên.

Chính vì thế, sinh viên theo học tại đây sẽ được trải nghiệm quá trình học tập với hệ thống phòng thí nghiệm trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc tiên tiến nhất hiện nay. Giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc tiếp cận với những công nghệ mới nhất, không bỡ ngỡ khi phải tiếp xúc với môi trường thực tế.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất chú trọng trau dồi vốn ngoại ngữ và tin học cho sinh viên để hoàn thiện kỹ năng, trang bị tốt nhất cho sinh viên trở thành những lao động ngành y có trình độ cao. Vì vậy ai đang thắc mắc học điều dưỡng ở đâu tphcm có thể lựa chọn theo học tại ngôi trường này.

13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM
Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM

Cao đẳng Y Dược Pasteur là một cái tên xứng đáng năm trong danh sách “học điều dưỡng ở đâu tphcm” nhờ chất lượng giảng dạy không ngừng tăng lên trong những năm qua. Bằng chứng là nhà trường đã và đang thu hút được nhiều sinh viên theo học và tham gia xét tuyển mỗi năm.

Học điều dưỡng hay các chuyên ngành khác tại Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên đều được nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để học tập, rèn luyện, thực hành thực tế tại những nhà thuốc, bệnh viện và được làm quen với những thiết bị, máy móc tân tiến nhất hiện nay. Do đó sinh viên tại trường không chỉ giỏi kiến thức mà còn vững tay nghề.

Hiện tại, đào tạo ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược Pasteur kéo dài trong 3 năm. Ngoài ra, nhà trường còn có những hệ đào tạo khác như văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng có 1 văn bằng cao đẳng với thời gian đào tạo cụ thể cho hệ này là 20 tháng đối với người tốt nghiệp tất cả chuyên ngành và 18 tháng đối với người tốt nghiệp chuyên ngành y dược.

13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Một cái tên khác để những ai đang thắc mắc học điều dưỡng ở đâu tại tphcm tham khảo đó là trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức. Đây là ngôi trường có đội ngũ giảng viên là các cán bộ y dược có nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức không chỉ là ngôi trường đào tạo đa ngành, đa nghề mà còn là một cơ sở nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ hàng đầu hiện nay.

Nhiều bạn trẻ đã chọn học điều dưỡng tại nhà trường không chỉ bởi truyền thống đào tạo ra những điều dưỡng viên có trình độ cao mà trường còn tạo ra những con người sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ cho sức khoẻ của người dân.

Sinh viên điều dưỡng tại đây được trang bị cả về kiến thức y khoa chuyên ngành, kỹ năng nắm bắt tâm lý thấu hiểu người bệnh và nền tảng kỹ năng mềm khác. Do đó, những sinh viên tốt nghiệp từ mái trường này đều có sự nghiệp vững chắc và tương lai sáng lạn.

13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM
Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Trường Cao đẳng Bách Việt

Trường Cao đẳng Bách Việt hiện nay đang đào tạo 14 ngành học hệ Cao đẳng và 22 ngành học hệ Trung cấp. Đối với ngành Y dược, trường có đào tạo cả hệ Cao đẳng lẫn Trung cấp. Sinh viên học tại trường đều được đào tạo bằng chương trình chuẩn và được hướng dẫn thực hành trên những thiết bị tiên tiến, giúp tiếp thu kiến thức và kỹ năng hiệu quả hơn.

Chương trình học của ngành điều dưỡng tại nhà trường được nhiều bạn trẻ quan tâm và đăng ký theo học. Những sinh viên theo học ngành điều dưỡng tại trường sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về những vấn đề như chăm sóc bệnh nhân, hộ trợ bác sĩ trong các xét nghiệm, chăm sóc tốt cho sức khoẻ người bệnh.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia thực hành tại các bệnh viện lớn để có thêm những kỹ năng cơ bản nhất và trau dồi kinh nghiệm thực tiễn. Qua đó giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ mà hoàn toàn tự tin khi làm việc tại các bệnh viện hoặc cơ sở y tế, giúp cơ hội phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp rộng mở hơn.

13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM
Trường Cao đẳng Bách Việt

Trường Cao đẳng Viễn Đông

Các bạn trẻ đang phân vân chưa biết nên chọn học điều dưỡng ở đâu tại TPHCM có thể cân nhắc lựa chọn trường Cao đẳng Viễn Đông. Đây là ngôi trường đào tạo đa ngành đa nghề đang thu hút rất nhiều sinh viên theo học mỗi năm, nổi bật trong đó chính là khoa điều dưỡng.

Trường có thế mạnh là đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm giảng dạy. Nhờ đó đã đào tạo ra các thế hệ sinh viên điều dưỡng có chuyên môn và kỹ năng vững vàng, sẵn sàng cạnh tranh với sinh viên điều dưỡng từ các trường khác trong cơ hội việc làm tại các bệnh viện và các cơ sở y tế.

13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM
Trường Cao đẳng Viễn Đông

Trên đây, trung tâm đào tạo liên tục bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã gửi đến bạn đọc giải đáp cho câu hỏi “học điều dưỡng ở đâu tphcm” bằng danh sách 13 trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng tại TPHCM. Mong rằng nội dung này sẽ hữu ích với bạn.

4.5/5 - (2 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay