Học Cắt Mí & Bấm Mí, Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu?

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam đang không ngừng phát triển, trong đó phải kể đến thẩm mỹ mắt, cụ thể là cắt mí, bấm mí, sửa mí hỏng. Chất lượng dịch vụ nâng cao đòi hỏi đội ngũ bác sĩ cũng phải nâng cao trình độ chuyên môn. Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo là cơ sở đào tạo cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt uy tín để học viên lựa chọn.

https://daotaolientuc.edu.vn/hoc-cat-mi-bam-mi-o-dau/
Học Cắt Mí Bấm Mí Ở Đâu

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế cấp mã đào tạo liên tục

Hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo liên tục lĩnh vực thẩm mỹ mắt nhưng không phải cơ sở nào cũng Bộ Y tế công nhận và cấp phép. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vô cùng tự hào được đứng trong hàng ngũ những cơ sở đào tạo liên tục được Bộ Y tế kiểm định, đánh giá và phê duyệt.

Cụ thể, căn cứ theo Quyết định số 51/QĐ-K2ĐT, Bộ Y tế công nhận bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị đủ điều kiện tham gia đào tạo liên tục cán bộ y tế với các nội dung theo chức năng nhiệm vụ và được cấp có thẩm quyền phê duyệt chương trình và tài liệu đào tạo với mã đào tạo liên tục là C01.38.

Theo đó, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có trách nhiệm triển khai, quản lý hoạt động đào tạo liên tục cho các cán bộ y tế theo đúng những quy định trong thông tư số 22/2013/TT-BYT ban hành ngày 09/09/2013 và thông tư số 26/2020/TT-BYT ban hành ngày 28/12/2020 và các quy định hiện hành khác của nhà nước.

Từ đó có thể khẳng định, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đủ thẩm quyền triển khai các khoá đào tạo liên tục thẩm mỹ mắt cho các bác sĩ có định hướng phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và các đối tượng có nhu cầu khác.

Đào Tạo Liên Tục - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận
Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo là giải đáp cho câu hỏi học cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt ở đâu?

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo luôn tự hào là một cơ sở đào tạo liên tục có những khoá học cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt chất lượng bởi vì:

Bệnh viện thẩm mỹ cắt mí, bấm mí, sửa mí hỏng chất lượng

Trước khi bước vào hàng ngũ những cơ sở đào tạo liên tục cán bộ y tế được Bộ Y tế công nhận, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một cơ sở làm đẹp uy tín được khách hàng tin tưởng. Bệnh viện cung cấp rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp khác nhau, trong đó, thẩm mỹ mắt gồm cắt mí, bấm mí, sửa mí hỏng…là nhóm dịch vụ mũi nhọn.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã giúp cho hàng nghìn khách hàng, ở nhiều độ tuổi khác nhau, có được đôi mắt đẹp ưng ý, an toàn và bền lâu. Chính vì vậy, nhóm dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được nhiều khách hàng lựa chọn.

Học Cắt Mí & Bấm Mí, Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu?

Đội ngũ giảng viên trình độ cao

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo cung cấp các khoá học cắt mắt, bấm mí, sửa mắt hỏng, thẩm mỹ mắt được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.

Theo học với những giảng viên giỏi, dày dạn kinh nghiệm, học viên không chỉ được truyền đạt những kiến thức chuyên môn một cách đơn giản dễ hiểu dễ tiếp thu, mà còn được hướng dẫn thực hành ngay tại lớp học nhằm nâng cao kỹ năng và tay nghề chuyên môn.

Không những thế, học viên còn được cập nhật những xu thế, công nghệ và phương pháp thẩm mỹ mắt mới trên thế giới hiện nay và được lắng nghe chia sẻ những kinh nghiệm thực tế quý giá. Đây chắc chắn sẽ là những hành trang quan trọng để học viên có thể tự tin trong công việc của mình sau khi kết thúc khoá đào tạo.

Học Cắt Mí & Bấm Mí, Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu?

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo luôn nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng môi trường đào tạo chuyên nghiệp và giàu tính thực tiễn. Vì vậy, bệnh viện đầu tư cơ sở vật chất khang trang, trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị, máy móc phục vụ quá trình học tập và thực hành của học viên.

Điều này giúp học viên làm quen với những trang thiết bị và máy móc chuyên môn. Nhờ đó sẽ không bị bỡ ngỡ sau khi học xong và đi làm.

Chương trình học đề cao tính thực tiễn

Các khoá học cắt mắt, bấm mí, thẩm mỹ mắt tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo rất coi trọng tính thực tiễn. Các ca cắt mí, bấm mí, sửa mí hỏng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, kết quả của quá trình luyện tập lâu dài chứ không thể chỉ nắm vững kiến thức chuyên môn.

Chính vì vậy, chương trình học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo luôn song hành giữa lý thuyết và thực hành ngay tại lớp. Giúp học viên không những có được kiến thức chuyên môn mà có cơ hội ứng dụng ngay những kiến thức đã học vào trong thực tế công việc.

Học Cắt Mí & Bấm Mí, Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu?

Nhận xét của các học viên sau khi hoàn thành khoá đào tạo liên tục cắt mí, bấm mí, thẩm mỹ mắt tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo

“Tham gia khoá học cắt mí, bấm mí tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo là lựa chọn sáng suốt của tôi. Ở đây tôi được học và hướng dẫn bởi các chuyên gia giỏi nên nắm vững kiến thức rất nhanh. Tôi còn được thực hành ngay tại lớp nên rất tự tin vào tay nghề của mình sau khi kết thúc khoá đào tạo.”

“Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo mang đến cho học viên một môi trường học hết sức chuyên nghiệp và giàu tính thực tiễn. Hoàn toàn không có sự tách biệt giữa lý thuyết và thực hành. Điều này giúp các tiết học sôi động hơn, học viên cũng dễ nắm bắt kiến thức hơn. Tôi hoàn toàn hài lòng sau khi học tại đây.”

Là một bệnh viện thẩm mỹ mắt uy tín, lại là cơ sở đào tạo liên tục thẩm mỹ chất lượng, Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo hoàn toàn xứng đáng trở thành lựa chọn của học viên có nhu cầu đào tạo chuyên môn thẩm mỹ mắt.

Xem thông tin khoá học cắt mí, bấm mí của Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo: TẠI ĐÂY

Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo

5/5 - (1 bình chọn)

4 thoughts on “Học Cắt Mí & Bấm Mí, Thẩm Mỹ Mắt Ở Đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay