Học Căng Da Mặt Bằng Chỉ Ở Đâu?

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những cơ sở đào tạo liên tục căng da mặt bằng chỉ uy tín với những khoá học căng da mặt chất lượng được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Học Căng Da Mặt Bằng Chỉ Ở Đâu
Học Căng Da Mặt Bằng Chỉ Ở Đâu

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận

Để được tham gia Đào Tạo Liên Tục căng da mặt bằng chỉ sinh học nói riêng và đào tạo liên tục lĩnh vực thẩm mỹ – làm đẹp nói chung, một cơ sở đào tạo phải được Bộ Y tế thẩm định và công nhận. Đó là lý do vì sao hiện nay có nhiều cơ sở cung cấp các khoá học căng da mặt bằng chỉ sinh học, nhưng không phải cơ sở nào cũng được cấp phép triển khai hoạt động Đào Tạo Liên Tục.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào khi được Bộ Y tế thẩm định và phê duyệt là cơ sở Đào Tạo Liên Tục theo Quyết định số 51/QĐ-K2ĐT.

Đào Tạo Liên Tục - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận
Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận

Cụ thể nội dung Quyết định số 51/QĐ-K2ĐT như sau:

Bộ Y tế công nhận bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị đủ điều kiện tham gia đào tạo liên tục cán bộ y tế với các nội dung theo chức năng nhiệm vụ và được cấp có thẩm quyền phê duyệt chương trình và tài liệu đào tạo với mã đào tạo liên tục là C01.38.

Theo đó, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có trách nhiệm triển khai, quản lý hoạt động đào tạo liên tục cho các cán bộ y tế theo đúng những quy định trong thông tư số 22/2013/TT-BYT ban hành ngày 09/09/2013 và thông tư số 26/2020/TT-BYT ban hành ngày 28/12/2020 và các quy định hiện hành khác của nhà nước.

Xét theo Quyết định số số 51/QĐ-K2ĐT, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có đủ năng lực để triển khai hoạt động đào tạo liên tục cán bộ y tế lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp nói chung và triển khai các khoá học Căng da mặt bằng chỉ sinh học nói riêng.

Học căng da mặt bằng chỉ ở đâu?

Để bước chân vào hàng ngũ những cơ sở đào tạo liên tục có những khoá đào tạo Căng da mặt bằng chỉ chất lượng nhất, Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo tại cơ sở.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là địa chỉ căng da mặt bằng chỉ uy tín

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo tự tin có thể mang đến cho học viên chương trình học và các khoá học căng da mặt bằng chỉ chất lượng cao, giàu tính thực tiễn bởi vì bệnh viện là một trong những địa chỉ có dịch vụ căng da mặt bằng chỉ uy tín hàng đầu.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã và đang mang lại cho rất nhiều khách hàng diện mạo trẻ trung hơn, mới mẻ hơn thông qua phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học hiện đại. Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm giúp đảm bảo tối đa hiệu quả, tính an toàn và tính bền lâu cho dịch vụ căng da mặt.

Học Căng Da Mặt Bằng Chỉ Ở Đâu?

Đội ngũ giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm

Các khoá học Căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Giảng viên là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực căng da mặt bằng chỉ chắc chắn sẽ cung cấp đến học viên những kiến thức hữu ích, cập nhật những xu hướng và công nghệ căng da mặt mới nhất. Đồng thời hướng dẫn học viên thực hành ngay tại lớp để nâng cao hiệu quả tiếp thu kiến thức và tính thực tiễn của các khoá học căng da mặt bằng chỉ.

Hơn nữa, học viên sẽ được lắng nghe các chuyên gia đầu ngành chia sẻ kinh nghiệm tích luỹ được sau nhiều năm làm nghề. Đây chắc chắn sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích dành cho những học viên đăng ký tham gia học căng da mặt bằng chỉ tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo.

Đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Nhằm tạo môi trường học tập chuyên nghiệp cho học viên tham gia Đào Tạo Liên Tục tại bệnh viện, Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, đầu tư trang bị đầy đủ các thiết bị và máy móc phục vụ quá trình giảng dạy và học tập của giảng viên và học viên.

Học viên có cơ hội tiếp xúc với những thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho quy trình thực hiện căng da mặt bằng chỉ. Từ đó làm quen và thành thạo tay nghề, giúp học viên tự tin hơn để hành nghề sau khi kết thúc khoá học.

Điều này chứng minh rõ ràng tính thực tiễn trong các khoá đào tạo liên tục tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo.

Học Căng Da Mặt Bằng Chỉ Ở Đâu?

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo thường xuyên tổ chức các khoá học, khoá đào tạo liên tục Căng da mặt bằng chỉ sinh học, căng da mặt nội soi với chương trình học đạt chuẩn, có tính ứng dụng cao.

Học viên có thể tham khảo thông tin chi tiết của các khoá học căng da mặt bằng chỉ tại Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo TẠI ĐÂY.

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo là cơ sở đào tạo liên tục cán bộ y tế chất lượng cao, được Bộ Y tế cấp phép. Do đó, học viên có nhu cầu học tập, đào tạo về lĩnh vực căng da mặt thẩm mỹ hoàn toàn có thể lựa chọn Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo để học tập và rèn luyện tay nghề của mình trong lĩnh vực này.

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay