[Review] 3 Trường Học Bác Sĩ Thẩm Mỹ Ở Hàn Quốc Uy Tín

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Hàn Quốc được mệnh danh là một trong các quốc gia dẫn đầu thế giới về xu hướng thẩm mỹ hiện đại, có rất nhiều người đến từ các quốc gia khác nhau tin tưởng và lựa chọn xứ sở kim chi là nơi để tân trang lại nhan sắc. Nếu vậy thì học bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc có tốt không? Để cùng tìm hiểu về chương trình đào tạo tại Hàn Quốc trong ngành thẩm mỹ, mời bạn xem qua bài viết dưới đây.

Học bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc có tốt không?
Học bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc có tốt không?

Lý do bạn nên chọn học bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Ngành phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm gần đây đang trở thành một ngành học HOT bởi nhu cầu cần chỉnh sửa không còn chỉ gói gọn ở nữ giới nữa mà hiện phần đông nam giới cũng đang có xu hướng chuộng việc thẩm mỹ hơn. Học bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc sẽ giúp bạn được cọ sát và tìm hiểu sâu hơn về cách mà các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại đây làm việc.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi du học tại Hàn Quốc

Nhiều BVTM tại Việt Nam đánh giá rất cao các bác sĩ đã có kinh nghiệm thực tế du học hay làm việc tại Hàn Quốc ngành thẩm mỹ, bởi đa phần các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam với tiêu chí chuẩn Hàn đều chuyển giao các công nghệ và phương pháp làm đẹp 100% trực tiếp từ Hàn Quốc.

Mặt khác, việc bạn học bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn Quốc xong và trở về phục vụ cho ngành làm đẹp trong nước cũng là một cách giúp nâng cao nền kinh tế của một quốc gia, tạo điều kiện cho các hội nhập quốc tế trong tương lai và người dân được làm đẹp theo phương pháp Hàn Quốc mà không cần phải đi xa.

Xem thêm: Du học ngành bác sĩ thẩm mỹ

Chất lượng giảng dạy 

Nhận thấy được sức hút đến từ ngành nghề thẩm mỹ tại Hàn Quốc, chính phủ nước này đã tạo rất nhiều điều kiện cho các du học sinh từ khắp nơi trên thế giới có thể đến học tập và trải nghiệm các trang thiết bị, cơ sở vật chất bậc nhất.

Có rất nhiều trường Đại học tại Hàn Quốc chuyên đào tạo về ngành thẩm mỹ với giảng viên là những bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành, bạn sẽ được học và biết cặn kẽ cũng như tìm hiểu thêm về các phương pháp làm đẹp mới.

TOP 3 trường Đại học đào tạo ngành bác sĩ thẩm mỹ tốt nhất Hàn Quốc

Đại học Seokyeong

Đại học Seokyeong đứng TOP 1 về chất lượng giảng dạy
Đại học Seokyeong đứng TOP 1 về chất lượng giảng dạy

Đại học Seokyeong được xem là ngôi trường TOP 1 về đào tạo các ngành nghề liên quan đến thẩm mỹ bởi mức chi phí hợp lý và đa dạng các ngành học cho nhiều du học sinh lựa chọn.

Mục tiêu của Đại học Seokyeong là đào tạo ra những bác sĩ thẩm mỹ dẫn đầu trong ngành làm đẹp bằng việc phổ cập liên tục các kiến thức và tạo ra nhiều xu hướng mới thay vì chạy theo xu hướng.

Trường học còn tạo ra rất nhiều điều kiện từ tài liệu học cho đến cơ sở vật chất hiện đại để hy vọng các sinh viên luôn cảm thấy thoải mái trong suốt những năm theo học. Có rất nhiều những sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường đã rất thành công, nổi tiếng trên cả Châu Á hay thế giới và được nhiều người biết.

Điều kiện theo học:

 • Đã tốt nghiệp THPT không quá 3 năm.
 • Điểm trung bình tích luỹ từ 6.5 trở lên.
 • Các du học sinh muốn theo học các chương trình đào tạo Quốc tế cần TOEIC 800 trở lên, TOELF IBT 87 trở lên.

Đại học nữ Sungshin

Học bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc tại Đại học nữ Sungshin
Học bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc tại Đại học nữ Sungshin

Trường hiện tại có 2 cơ sở lớn đều nằm giữa lòng thủ đô Seoul, khi lựa chọn học tập tại đây bạn sẽ được phát triển toàn diện các kỹ năng thẩm mỹ vì đa phần các giờ học sẽ là thực hành.

Trường có đa dạng các ngành nghề từ thẩm mỹ, da liễu, makeup,… ngoài ra còn hay tổ chức các sự kiện giúp giao lưu và gắn kết các sinh viên từ khắp các nơi trên thế giới với nhau.

Điều kiện theo học:

 • Đã tốt nghiệp THPT
 • Đạt tối thiểu TOPIK 3 trước khi đi du học.
 • Đạt TOPIK 4 trước khi tốt nghiệp.
 • Các sinh viên học chương trình bằng tiếng Anh cần có TOELF 550, CBT 210, iBT 80, IELTS 5.5, TEPS 600 trở lên.

Đại học Ajou 

Đại học Ajou luôn tạo nhiều điều kiện cho các du học sinh theo học
Đại học Ajou luôn tạo nhiều điều kiện cho các du học sinh theo học

Trải qua gần 50 năm phát triển và giảng dạy, Đại học Ajou luôn được ghi tên mình trong các bảng xếp hạng về chất lượng dạy học, cơ sở vật chất cũng như các chương trình giáo dục theo đúng chuẩn Quốc tế.

 Đại học Ajou luôn tạo đầy đủ điều kiện để các bạn du học sinh có cơ hội theo học với phòng ốc ký túc xá khang trang, hỗ trọ học bổng toàn phần cho các cá nhân xuất sắc và có nỗ lực trong học tập.

Điều kiện theo học:

 • Điểm trung bình tích luỹ THPT từ 7.0 trở lên.
 • Thời gian nhập học sau khi đã tốt nghiệp THPT không quá 2 năm.
 • Không yêu cầu bằng TOPIK đầu vào.

Học bác sĩ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Không phải ai cũng có nhiều khả năng để có thể học bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc, chính vì vậy mà để tạo thêm thật nhiều điều kiện cho các bác sĩ thẩm mỹ đã ra trường tại Viêt Nam có mong muốn học thêm cũng như tiếp cận các phương pháp làm đẹp mới mà hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều những cơ sở đào tạo bác sĩ thẩm mỹ uy tín.

BVTM Gangwhoo hiện đang mở các khoá Đào tạo liên tục với 18 khoá học phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau như:

 • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cơ bản.
 • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng kín.
 • Thẩm mỹ nội khoa.
 • Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng mũi.

Với cam kết chất lượng đào tạo chuẩn Quốc tế và đã được Bộ Y Tế cấp phép là đủ điều kiện giảng dạy.

Đến và trải nghiệm thực tế các khoá học tại Gangwhoo bạn sẽ nhận được:

 • Giờ thực hành chiếm hơn 80% tổng số buổi học giúp bạn cọ sát với thực tế.
 • Được thực hành trên mẫu thật.
 • Chia sẻ, học hỏi và đúc kết ra được nhiều bài học hay.
 • Cơ hội việc làm rộng mở hơn sau này.
 • Bằng cấp có giá trị trên toàn quốc.
BVTM Gangwhoo đạt chứng nhận đủ điều kiện giảng dạy
BVTM Gangwhoo đạt chứng nhận đủ điều kiện giảng dạy

Bạn không cần phải học bác sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc thì mới cảm thấy tự tin trong việc hành nghề sau này, hiện nay BVTM Gangwhoo cũng đang là một trong các cơ sở thẩm mỹ Đào tạo liên tục nhiều khoá học thẩm mỹ chuyên sâu hứa hẹn sẽ giúp bạn nâng cao trình độ của bản thân rất nhiều trong tương lai. Mọi thông tin chi tiết về khoá học bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0901.666.879 để có thể nhận thêm nhiều thông tin ưu đãi.

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay