Học Bác Sĩ Thẩm Mỹ Ở Đâu? Nơi Đào Tạo Bác Sĩ Thẩm Mỹ TP.HCM

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Việc làm đẹp từ lâu vốn đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong mỗi người, tuy nhiên với thời đại tân tiến như ngày nay người ta đã không ngừng nâng cấp và cải tiến hơn nữa các phương pháp cũng như công nghệ làm đẹp mới. Việc ra đời của ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo rất nhiều điều kiện cho các bác sĩ có khả năng và nhu cầu theo học để có thể làm việc đa lĩnh vực nhằm kiếm thêm thu nhập. Vậy bạn có biết nên học bác sĩ thẩm mỹ ở đâu chưa?

Học Bác Sĩ Thẩm Mỹ Ở Đâu? Nơi Đào Tạo Bác Sĩ Thẩm Mỹ TP.HCM

Học bác sĩ thẩm mỹ ở đâu?

Việc tìm kiếm và lựa chọn ra một nơi để học bác sĩ thẩm mỹ ngày nay khá dễ dàng, bạn có thể tìm được nơi học tốt và uy tín tại các trường Đại học / Cao đẳng chuyên ngành Y và từ đó phát triển sâu hơn nữa những chuyên ngành thẩm mỹ bạn yêu thích.

Học tại các trường Đại học, Cao đẳng

Đại học Y Dược TP.HCM chính thức đưa bộ môn phẫu thuật - tạo hình vào giảng dạy năm 2009
Đại học Y Dược TP.HCM chính thức đưa bộ môn phẫu thuật – tạo hình vào giảng dạy năm 2009

Dù ngành thẩm mỹ đã du nhập vào Việt Nam một khoảng thời gian khá lâu, tuy nhiên mãi đến tận những năm cuối 2009 thì chính thức các trường Đại học chuyên ngành Y mới cho tiến hành mở thêm các lớp học về Bộ môn phẫu thuật – tạo hình này.

Bạn có thể theo học chuyên ngành này tại các trường như: Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Hà Nội. Cao đẳng Y Dược, Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam.

Thời gian đào tạo trung bình cho các ngành Y tại các trường này dao động từ 6 – 7 năm.

Để có thể tiến xa và theo đuổi được ngành nghề này, bạn cần phải theo học các khối ngành liên quan trong các trường Đại học hay Cao đẳng chuyên ngành Y để có được cho mình những kiến thức chuẩn y khoa, từ đó mới xác định được mình phù hợp nhất với lĩnh vực thẩm mỹ nào và học thêm cao hơn.

Học tại các trung tâm, cơ sở đào tạo thẩm mỹ

Lựa chọn các trung tâm, cơ sở đào tạo thẩm mỹ chất lượng
Lựa chọn các trung tâm, cơ sở đào tạo thẩm mỹ chất lượng

Nếu bạn chưa đủ khả năng để theo học tại các trường Đại học hay Cao đẳng lớn, bạn có thể theo đuổi đam mê bằng cách đăng ký học tại những trung tâm hoặc cơ sở đào tạo thẩm mỹ uy tín.

Tại những nơi này, bạn vẫn sẽ được học bài bản các chương trình liên quan đến thẩm mỹ, tuy nhiên nếu lựa chọn các trung tâm đào tạo về mảng thẩm mỹ nội khoa thì sau khi học xong bạn chỉ có thể làm việc tại các thẩm mỹ viện hoặc spa chứ chứ đủ kinh nghiệm để vào làm tại bệnh viện thẩm mỹ.

Nếu muốn tiến xa hơn về các ngành thẩm mỹ ngoại khoa thì vẫn bắt buộc bạn phải có bằng tốt nghiệp chuyên ngành Y chính quy bằng cách học bác sĩ thẩm mỹ ở các trường Đại học, Cao đẳng.

Thời gian đào tạo trung bình cho các khoá học thẩm mỹ nội khoa tuỳ thuộc vào khoá học bạn theo, có thể là từ 1 tháng đến 3 tháng.

Du học ngành bác sĩ thẩm mỹ

Rất nhiều du học sinh lựa chọn Hàn Quốc là nơi để học tập ngành bác sĩ thẩm mỹ
Rất nhiều du học sinh lựa chọn Hàn Quốc là nơi để học tập ngành bác sĩ thẩm mỹ

Trong lúc Việt Nam còn chưa mở rộng về bộ môn phẫu thuật thẩm mỹ – tạo hình của những năm trước 2009, các bác sĩ nếu có nhu cầu hiểu biết và học sâu hơn về các chuyên ngành thẩm mỹ liên quan họ thường chọn cách đi du học tại các nước mà lúc ấy đang thịnh hành ngành công nghiệp thẩm mỹ như: Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Canada,…

Việc đi du học ngành bác sĩ thẩm mỹ trong tương lai đã thật sự đem đến nhiều điểm có lợi hơn cho sự phát triển của nước nhà. Vì phần lớn các bác sĩ sau khi tốt nghiệp đều chọn cách quay về quê hương, đưa những tiến bộ trong kỹ thuật và công nghệ làm đẹp mới để nhằm thay thế những phương pháp đã lỗi thời.

Cách thức này vừa giúp nâng tầm Việt Nam trong việc phát triển hiện đại hoá đồng thời còn mở ra nhiều sự lựa chọn hơn cho mọi người trong việc làm đẹp.

Thời gian đào tạo trung bình cho việc đi du học ngành bác sĩ kéo dài trên 4 năm đối với bậc Đại học (có thể nhiều hơn nếu học cao lên) và 3 năm với bậc Cao đẳng.

Nơi đào tạo bác sĩ thẩm mỹ TP.HCM

Bây giờ, bạn không cần phải lựa chọn đi du học xa xôi để có thể rèn luyện thêm về mặt kỹ năng của mình trong chuyên ngành Y, hiện có rất nhiều những cơ sở, trung tâm đã được Bộ Y Tế phê duyệt là đủ điều kiện để mở các khoá học Đào tạo liên tục các chuyên ngành về thẩm mỹ giúp bạn thoả sức lựa chọn học ngay tại Việt Nam.

BVTM Gangwhoo Đào tạo liên tục các khoá học bác sĩ thẩm mỹ

BVTM Gangwhoo đủ điều kiện để được cấp chứng chỉ Đào tạo liên tục
BVTM Gangwhoo đủ điều kiện để được cấp chứng chỉ Đào tạo liên tục

BVTM Gangwhoo vinh hạnh khi được trở thành 1 trong những cơ sở Đào tạo đã được Bộ Y Tế cấp phép và chứng nhận đủ khả năng cũng như kinh nghiệm để mở các lớp học.

Toàn bộ những giảng viên tham gia giảng dạy tại các khoá học của Gangwhoo cam kết đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm học tập, hoạt động và đã từng đi du học các chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẵn sàng truyền đạt lại toàn bộ kiến thức cốt lõi nhất cho các học viên.

BVTM Gangwhoo hiện có tổng cộng 18 khoá học thuộc các khối ngành thẩm mỹ nổi trội và được nhiều các học viên đăng ký theo học như: phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình cơ bản, tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ da, phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình vùng mắt, phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình vùng mũi,…

BVTM Gangwhoo cam kết luôn đem đến những chất lượng dạy học tốt nhất với:

  • Tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên chia sẻ, thảo luận và đóng góp ý kiến.
  • Được bác sĩ Hàn Quốc Park Sung Yong chia sẻ về những kinh nghiệm trong thẩm mỹ.
  • Quy trình giảng dạy chuẩn Quốc tế.
  • Thời gian thực hành lên đến 80% tổng số buổi học.
  • Được cấp bằng chứng nhận hoàn thành khoá học có hiệu lực trên toàn quốc.
  • Đối với các học viên xuất sắc và thành tích tốt sẽ có cơ hội được nhận vào làm việc tại BVTM Gangwhoo.

Đối tượng có thể đăng ký tham gia các khoá học bác sĩ thẩm mỹ

Hiện BVTM Gangwhoo nhận Đào tạo các đối tượng học viên là các bác sĩ có định hướng hoặc đang làm việc trong chuyên khoa thẩm mỹ.

Chương trình giảng dạy chuẩn Quốc tế tại BVTM Gangwhoo
Chương trình giảng dạy chuẩn Quốc tế tại BVTM Gangwhoo

Phương châm chính của các khoá học bác sĩ thẩm mỹ tại Đào tạo liên tục Gangwhoo đó là: vững kiến thức – chắc tay nghề. Cam kết chuẩn đầu ra và có thể tiến hành đi làm các công việc trong ngành thẩm mỹ ngay lập tức vì trước khi chính thức được cấp bằng Gangwhoo cũng sẽ tiến hành xem xét về khả năng cũng như tinh thần học hỏi. Mọi thắc mắc về các khoá học mời bạn liên hệ qua Hotline: 0901.666.879 để được giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay