Dược Điển Việt Nam 4

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Dược điển Việt Nam 4 là một cuốn bách khoa toàn thư mà sinh viên Y Dược luôn cần đến trong quá trình học tập. Nội dung tài liệu dược điển Việt Nam 4 chứa đựng tập hợp những tiêu chuẩn cho dược phẩm của nước nhà.

Tài liệu Dược điểm Việt Nam 4
Tài liệu Dược điểm Việt Nam 4

Vì sao Dược điển Việt Nam là tài liệu không thể thiếu?

Tài liệu Dược điển Việt Nam được xem như kim chỉ nam cho tất cả sinh viên, nghiên cứu sinh, bác sĩ hay những người làm việc trong lĩnh vực dược phẩm. Nội dung của cuốn sách bao hàm những tiêu chuẩn quốc gia cho Dược phẩm, những quy định về chất lượng Dược phẩm và toàn bộ tất cả các phương pháp kiểm định chất lượng Dược phẩm.

Dược điển Việt Nam là tài liệu được sử dụng phổ biến trong tất cả các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo Y Khoa trên cả nước. Dù đang theo học khối ngành nào trong hệ thống đào tạo y dược thì sinh viên cũng cần dùng đến tài liệu Dược điển Việt Nam này.

Cuốn sách bách khoa toàn thư này sẽ cung cấp những nội dung và kiến thức về: Tiêu chuẩn về nguyên liệu hoá dược và thành phẩm hoá dược; Tiêu chuẩn về dược liệu và thuốc từ dược liệu; Tiêu chuẩn về chế phẩm vắc xin và sinh phẩm y tế; Tiêu chuẩn về phương pháp kiểm nghiệm chung cho thuốc và nguyên liệu làm thuốc dùng cho người… là những kiến thức vô cùng quan trọng trong ngành Y Dược.

Tóm tắt nội dung chính cuốn Dược điển Việt Nam 4

Cuốn sách Dược điển Việt Nam 4 là cuốn được cải biên mới nhất. Nội dung sách đề cập đến 4 chuyên luật chính gồm:

  • Chuyên luận Dược liệu
  • Chuyên luận Bào chế
  • Chuyên luận Hoá dược
  • Chuyên luận Vaccine

Toàn bộ những nội dung và kiến thức chứa đựng trong cuốn sách Dược điển Việt Nam 4 được biên soạn hết sức công phu và khoa học, dựa trên một quy trình chặt chẽ và thống nhất. Đồng thời, sách cải biên dựa trên những tiêu chuẩn của phiên bản cũ nhưng được thay đổi và bổ sung những tiêu chuẩn mới, ứng dụng những tiến bộ khoa học tân tiến nhất, đảm bảo tính thực thi cao.

Tải tài liệu dược điển Việt Nam 4
Tải tài liệu dược điển Việt Nam 4

Download tài liệu Dược điển Việt Nam 4

Tài liệu Dược điển Việt Nam 4 thực sự là một cuốn sách vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với sinh viên Y Dược trong quá trình học tập và nghiên cứu trên giảng đường đại học, cũng như khi tốt nghiệp đi làm.

Các bạn có thể tải về tài liệu Dược điển Việt Nam 4 PDF TẠI ĐÂY

Đào Tạo Liên Tục Gangwhoo mong rằng đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn, nhất là những sinh viên ngành Y Dược, về một trong những tài liệu quan trọng nhất: cuốn Dược điển Việt Nam 4.

Xem thêm: Ngành dược thi khối nào

5/5 - (1 bình chọn)

4 thoughts on “Dược Điển Việt Nam 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay