3 Quốc Gia Bạn Nên Chọn Để Du Học Ngành Bác Sĩ Thẩm Mỹ

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Phẫu thuật thẩm mỹ là một trong các ngành nghề đang khá HOT thời gian gần đây do nhiều người đang dần thoải mãi và cởi mở hơn trong vấn đề tân trang lại nhan sắc nhờ can thiệp dao kéo. Muốn trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi và được nhiều người biết đến, bạn cần phải học tập và rèn luyện thật nhiều cả về mặt kỹ năng lẫn chuyên môn. Chính vì vậy mà có khá nhiều người lựa chọn du học ngành bác sĩ thẩm mỹ để nâng cao hơn nữa trình độ bản thân. Trên thế giới hiện cũng có kha khá các quốc gia đang dẫn đầu về chương trình đào tạo bác sĩ thẩm mỹ.

Du học ngành bác sĩ thẩm mỹ ở đâu?
Du học ngành bác sĩ thẩm mỹ ở đâu?

3 quốc gia nào bạn nên lựa chọn để du học ngành bác sĩ thẩm mỹ?

Việc lựa chọn các nơi học uy và chất lượng cũng góp phần giúp bạn hoàn thiện hơn trong phần bằng cấp của mình, trước khi quyết định du học ở nước ngoài để trau dồi thêm kiến thức, bạn nên học tập thật tốt tại Việt Nam để có sẵn cho mình một nền tảng.

Hiện có 3 quốc gia trên thế giới được mọi người đánh giá là nơi đáng để du học ngành bác sĩ thẩm mỹ:

Hàn Quốc – cái nôi của ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Hàn Quốc được cho là dẫn đầu thế giới về ngành công nghiệp thẩm mỹ, thậm chí có rất nhiều người từ các quốc gia khác nhau sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để được qua Hàn Quốc cải thiện lại nhan sắc của mình.

Để giúp cho nhu cầu làm đẹp từ Hàn Quốc có thể du nhập rộng rãi hơn tại nhiều nước, Hàn Quốc hiện đang có rất nhiều các trường và ngành học chuyên về đào tạo ngành bác sĩ thẩm mỹ, bạn có thể chọn nơi này làm điểm dừng chân lý tưởng cho việc học của mình.

Hàn Quốc là quốc gia chuộng phẫu thuật thẩm mỹ
Hàn Quốc là quốc gia chuộng phẫu thuật thẩm mỹ

Các tiêu chí và điều kiện để du học ngành bác sĩ thẩm mỹ tại Hàn Quốc

 • Thời gian học: dao động từ 2 đến 4 năm.
 • Điều kiện theo học: tuỳ vào từng trường bạn mong muốn theo học sẽ có các điều kiện khác nhau, tuy nhiên về mặt tổng thể bạn cần đã tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ tiếng Hàn.

Canada

Tại Canada, giá cả của một dịch vụ thẩm mỹ được đánh giá là khá rẻ so với mặt bằng chung của các dịch vụ thẩm mỹ hiện nay. Lý giải cho nguyên nhân này là vì Canada hiện đang là nước sáng tạo ra được đa dạng các phương pháp thẩm mỹ mới mà mục tiêu chính là an toàn và tiết kiệm tiền bạc hơn cho các khách hàng.

Canada có chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khá rẻ
Canada có chi phí phẫu thuật thẩm mỹ khá rẻ

Các tiêu chí và điều kiện để du học ngành bác sĩ thẩm mỹ tại Canada

 • Thời gian học: 1,5 đến 4 năm.
 • Điều kiện theo học: yêu cầu chung của đa số các khoá học thẩm mỹ tại Canada khá gắt gao, có nhiều nơi đòi hỏi bạn cần phải có bằng cấp trước đo về ngành nghề thẩm mỹ và bằng tiếng Anh IELTS phải từ 6.5 trở lên.

Nga – quốc gia đào tạo hàng trăm bác sĩ giỏi

Nga chắc chắn là quốc gia bạn nên theo học bác sĩ thẩm mỹ bởi hiện nay chính phủ Nga đang mở rộng hơn nữa cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực kinh tế, khoa học kỹ thuật, y tế,… với Việt Nam.

Đến học và trải nghiệm tại Nga bạn sẽ nhận được: hệ thống giáo dục chất lượng cao, chi phí rẻ, cơ hội việc làm rộng mở sau khi về nước,…

Các tiêu chí và điều kiện để du học ngành bác sĩ thẩm mỹ tại Nga

 • Thời gian học: trung bình 4 năm.
 • Điều kiện theo học: có nhiều trường tại Nga yêu cầu bạn phải có học lực xếp loại khá hoặc giỏi trong các năm liền.
Nga chính là quốc gia đào tạo ra hàng trăm bác sĩ giỏi
Nga chính là quốc gia đào tạo ra hàng trăm bác sĩ giỏi

Cơ hội việc làm sau khi du học ngành bác sĩ thẩm mỹ tại Nga

Bác sĩ thẩm mỹ ngày nay đang là một công việc mang tính lâu dài và ổn định cao, ngoài ra nhu cầu tìm và tuyển chọn các bác sĩ thẩm mỹ tại các BVTM cũng đang rất cao.

Tuy nhiên, để được nhận vào làm việc tại các cơ sở thẩm mỹ ấy, ngoài bằng cấp ra bạn cũng cần phải tự trau dồi thêm cho mình nhiều kinh nghiệm qua các buổi thực hành và tìm tòi nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại.

Không chỉ ở nước ngoài bạn mới có thể tiếp cận được nhiều phương pháp học tập mới trong ngành thẩm mỹ, hiện tại Việt Nam có rất nhiều bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ giỏi đã qua hàng chục năm kinh nghiệm và du học ở các quốc gia tiên tiến trên thế giới sẵn sàng truyền đạt lại các kinh nghiệm của mình cho các thế hệ bác sĩ trẻ tương lai.

Các khoá đào tạo liên tục tại Gangwhoo về bác sĩ thẩm mỹ

BVTM Gangwhoo hiện đã được Bộ Y Tế thẩm định và phê duyệt hoàn toàn có đủ cơ sở và khả năng để mở các lớp đào tạo chuyên sâu về ngành phẫu thuật thẩm mỹ.

Đến và trải nghiệm các khoá Đào tạo liên tục tại Gangwhoo bạn sẽ nhận được:

 • Cơ sở vật chất đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của học viên.
 • Học viên phải cam kết tham gia đầy đủ số buổi để được cấp chứng chỉ.
 • Các giảng viên tham gia đứng lớp hoàn toàn là những bác sĩ đầu ngành đến từ Hàn Quốc và Việt Nam.
 • Cấp chứng chỉ có hiệu lực trên toàn quốc.
 • Tạo thêm nhiều việc làm ngay tại BVTM Gangwhoo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các lớp sắp mở và thông tin các chương trình ưu đãi cho khoá học, bạn có thể liên hệ đến Hotline: 0901.666.879 để được tư vấn trực tiếp.

Gangwhoo đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép đủ điều kiện mở cơ sở Đào tạo liên tục
Gangwhoo đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép đủ điều kiện mở cơ sở Đào tạo liên tục

Khi đã có được một nền tảng vững vàng trong nghề thẩm mỹ rồi, bạn có thể tự tin và rèn luyện thêm cho bản thân thật tốt bằng cách lựa chọn du học ngành bác sĩ thẩm mỹ. Việc du học sau này sẽ giúp ích rất nhiều đối với vấn đề phát triển cho nền kinh tế của xã hội và đất nước. Hy vọng rằng, qua bài viết vừa rồi mà Đào tạo liên tục vừa chia sẻ, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một quốc gia tốt để phát triển bản thân.

Đánh giá bài viết

3 thoughts on “3 Quốc Gia Bạn Nên Chọn Để Du Học Ngành Bác Sĩ Thẩm Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay