Mẫu Đơn Xin Việc Ngành Y Tế Chuẩn Nhất, Mới Nhất

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Nếu bạn đang muốn ứng tuyển vào 1 bệnh viện nào đấy thì bạn hãy đầu tư vào thời gian cùng với công sức của mình để tạo bộ hồ sơ đơn xin việc ngành y thật hoàn chỉnh. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn về cách viết đơn xin việc bác sĩ hoặc điều dưỡng vào bệnh viện.

GIỚI THIỆU VỀ NGÀNH Y TẾ

Y tế có nghĩa là chữa bệnh, có thể hiểu chung là lĩnh vực phụ trách việc chăm sóc sức khỏe của con người. Nhiệm vụ của người hoạt động ở trong lĩnh vực y tế gồm: Điều trị, chẩn đoán, phòng ngừa bệnh tật, thương tích, cùng những suy yếu về thể chất, tinh thần của con người.

Xem thêm: Chế độ trực ngành y tế mới nhất

Ở mỗi quốc gia, sẽ được chính phủ quan tâm về y tế khác nhau và thực hiện đầu tư để nâng cấp về cơ sở vật chất, nâng cao trình độ nguồn nhân lực. Các chính sách y tế của mỗi người sẽ phụ thuộc vào những điều kiện kinh tế – xã hội. Và hệ thống y tế được chú trọng xây dựng để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe mỗi người dân. Chăm sóc sức khỏe sẽ được thực hiện tốt chủ yếu giúp để nâng cao thể lực toàn dân, quyết định đến hạnh phục mỗi người.

Ngành y tế sẽ bao gồm các phân ngành như sau:

– Chỉnh hình

– Dược

– Điều dưỡng

– Nha khóa

– Những ngành, lĩnh vực liên quan khác

Ngành y tế luôn giữa các vai trò quan trọng như đối với sự phát triển về kinh tế và xã hội.

– Ứng dụng khoa học công nghệ vào những hoạt động khám chữa bệnh để có thể đảm bảo sức khỏe, tính mạng cho mọi người tham gia vào những hoạt động sản xuất và phát triển kinh tế và xã hội.

– Đảm bảo được chất lượng cuộc sống, giúp thăm khám, chữa, phòng bệnh cho con người trước các nguy cơ về bệnh tật.

– Đảm bảo con người có được sức khỏe tốt, xây dựng, phát triển kinh tế 1 cách bền vững, giảm bớt đi chi phí cho những hoạt động khám và chữa bệnh.

– Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị khám và chữa bệnh để thu hút đầu tư.

Đơn Xin Việc Ngành Y
Đơn Xin Việc Ngành Y

NHỮNG NỘI DUNG MẪU ĐƠN XIN VIỆC NGÀNH Y TẾ

Mẫu đơn xin việc ngành y tế nói riêng và các ngành nghề khác nói chung là 1 loại giấy tờ thường được đính kèm ở trong bộ hồ sơ xin việc dành cho người đang tìm việc làm, có nhu cầu tuyển dụng trong ngành y. Đơn xin việc ngành y có thể được viết tay hay đánh máy (bằng tiếng Anh hay tiếng Việt). Trong phần nội dung của đơn xin việc ngành y, người tìm việc sẽ trình bày nguyện vọng được ứng tuyển vào 1 vị trí nào đấy của công ty, thể hiện những kiến thức, kỹ năng mà mình có thể đáp ứng yêu cầu của công việc, đồng thời để lại email hay số điện thoại liên hệ. Nhà tuyển dụng sẽ đọc đơn xin việc ngành y, xem xét loại giấy tờ khác kèm theo như bằng cấp, sơ yếu lý lịch,… để có thể cân nhắc mời ứng viên đến phỏng vấn.

Nội dung của mẫu đơn xin việc viết tay ngành điều dưỡng và bác sĩ có thể khác nhau tùy vào văn phong từng người, nhưng cơ bản sẽ được chia làm 3 phần như sau:

  • Phần mở đầu: Sẽ giới thiệu về bản thân, vị trí mong muốn làm việc.
  • Phần giữa: Sẽ trình bày lý do vì sao bạn phù hợp đối với vị trí đấy, đưa ra những kinh nghiệm, kỹ năng nổi bật để có thể thuyết phục nhà tuyển dụng.
  • Phần kết: Bày tỏ việc mong muốn được đi tiếp vào vòng phỏng vấn, để lại email hoặc số điện thoại liên hệ, gửi lời cảm ơn đến nhà tuyển dụng đã dành thời gian để đọc đơn xin việc ngành y của mình.

MẪU ĐƠN XIN VIỆC NGÀNH Y TẾ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập–Tự do–Hạnh phúc

Đơn xin việc

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện…

Đồng kính gửi phòng quản lý nhân sự

Tôi tên là:…………………………………………………………….

Sinh ngày: …/…/……

Địa chỉ thường trú:…………………………………………………..

Hiện tạm trú tại:…………………………………………………..

Số điện thoại: …………………… Email:…………………………………………………..

Qua thông tin ở trên báo/website………………………… tôi đã được biết Quý bệnh viện đang có nhu cầu cần tuyển dụng nhân viên cho vị trí Bác sĩ đa khoa. Tôi nhận thấy rằng mình có đủ trình độ và kỹ năng phù hợp với vị trí nhân viên Bác sĩ đa khoa nên tôi đã viết đơn này xin được gia nhập đội ngũ nhân viên nâng động và chuyên nghiệp của bệnh viện.

Tôi tin rằng với trình độ của mình, kiến thức và kỹ năng sau đây, tôi sẽ hoàn toàn phù hợp với yêu cầu công việc, văn hoá của Bệnh viện…:

…………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………

…………………………………………………………………………………

Tôi xin cam đoan những gì mà tôi nêu trên hoàn toàn đúng sự thật, nếu có sai thì tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Tôi chân thành cảm ơn!

……………, ngày … tháng … năm 20…

Người viết đơn

Mẫu Đơn Xin Việc Ngành Y Tế Chuẩn Nhất, Mới Nhất

NHỮNG LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH VIẾT ĐƠN XIN VIỆC NGÀNH Y

Khi viết đơn xin việc ngành y tế hoặc mẫu đơn xin học việc ở bệnh viện thì bạn phải thật cẩn thận trong từng vấn đề đưa vào ở trong đơn. Bởi vì nghề y là nghề liên quan đến sức khỏe, y đức, tính mạng,… của con người.

Vì thế, cho nên bạn phải thể hiện được sự phù hợp, khả năng của mình ở trong ngành y. Đồng thời bạn cũng phải nên đưa vào trong tờ đơn xin việc ngành y của bạn các thông tin đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng đưa ra bằng việc nghiên cứu thật kỹ bản mô tả của công việc trong tin tuyển dụng của nhà tuyển dụng đã đăng.

Mẫu đơn xin việc ngành y viết không khó, nhưng làm sao để viết được tờ đơn đầy đủ những yếu tố thu hút được nhà tuyển dụng mới là một điều khó. Vì vậy, các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi viết đơn xin việc ngành y và hãy thật cẩn thận 1 chút khi viết xong thì hãy đọc lại tờ đó đã xuôi hay là chua nhé.

Mẫu Đơn Xin Việc Ngành Y Tế Chuẩn Nhất, Mới Nhất

Hy vọng thông quá bài viết này của đào tạo liên tục Gangwhoo, bạn đã biết cách để viết đơn xin việc ngành y, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Ngành Y- Dược là các lĩnh vực mà người hành nghề gặp vô vàn khó khăn, gian khổ nhưng hy vọng bạn sẽ luôn thật kiên định, thành công với sự lựa chọn của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay