Khoá Đào Tạo Phẫu Thuật Thẩm Mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ để trở thành bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ là một hướng đi mới cho những ai theo học y khoa. Với nhu cầu gia tăng nhanh chóng và mức thu nhập nhiều chữ số, có thể nói bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ là lựa chọn tuyệt vời.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ cho các bác sĩ mong muốn theo đuổi lĩnh vực này, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tổ chức khoá đào tạo liên tục định hướng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Khoá học do đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành đang làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo và các bệnh viện uy tín khác giảng dạy.

Khoá đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ
Khoá đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ

Đào tạo liên tục là gì?

Để trở thành một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ sau khi tốt nghiệp đại học bắt buộc phải tham gia các khoá Đào Tạo Liên Tục định hướng bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ kéo dài từ 8 – 24 tháng. Sau đó thực hành thêm 18 tháng và có ít nhất 30 ca phẫu thuật mới được cấp giấy phép hành nghề.

Mục tiêu khoá đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ

 • Cung cấp các kiến thức tổng quan cơ bản trong chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và tái tạo. Xây dựng nền tảng kiến thức cho đào tạo tạo liên tục chuyên sâu về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
 • Trình bày và hướng dẫn các học viên những kỹ năng căn bản trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Bao gồm kỹ năng thăm khám, tư vấn và cách xử lý những trường hợp thường gặp trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
 • Hướng dẫn phân tích, đánh giá và tư vấn đối với một số trường hợp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ thực tế.
 • Hướng dẫn sử dụng những dụng cụ chuyên dụng phục vụ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.
 • Hướng dẫn thực hành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ trên mô hình.
 • Xây dựng thái độ kiên trì, nỗ lực học hỏi trong quá trình tham gia đào tạo liên tục phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ cả về lý thuyết lẫn thực hành lầm sàng.
 • Có thái độ đúng và nhận biết rõ ràng vai trò quan trọng của chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ. Đồng thời phân biệt được các khái niệm phẫu thuật tạo hình và phẫu thuật thẩm mỹ.
Một khoá học đào tạo liên tục tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo
Một khoá học đào tạo liên tục tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo

Đối tượng đăng ký

Đối tượng có thể đăng ký khoá đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ là các bác sĩ đã tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa, có mong muốn định hướng trở thành bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ.

Điều kiện cấp chứng chỉ đào tạo liên tục

Các học viên tham gia khoá đào tạo liên tục bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ được làm kiểm tra cuối khoá học cả lý thuyết và thực hành. Học viên đủ điều kiện theo yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục do bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cấp.

Các chứng chỉ đào tạo liên tục nói chung và đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ nói riêng do Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo cấp cho các học viên đều có giá trị pháp lý và được công nhận rộng rãi tại các cơ sở y tế, bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện….

Bởi vì Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo là cơ sở đào tạo liên tục đã được Bộ Y Tế phê duyệt cấp mã đào tạo liên tục với mã đào tạo C01.38 theo quy định tại Thông tư 22/2013/TT-BYT và Thông tư 26/2020/TT-BYT.

Quyết định cấp mã đào tạo liên tục cho Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo của Bộ Y Tế
Quyết định cấp mã đào tạo liên tục cho Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo của Bộ Y Tế

Thời gian khoá học

Các khoá học đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ được bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo liên tục cập nhật trong năm. Học viên thường xuyên truy cập trang chủ trung tâm đào tạo liên tục bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để cập nhật thông tin về các khoá học cũng như lịch học.

Lịch đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất: Đang cập nhật…

Chương trình đào tạo

Đang cập nhật…

Hồ sơ đăng ký

 • Phiếu đăng ký (theo mẫu của Phòng Đào tạo – NCKH của Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo).
 • 02 tấm hình 3 x 4 (hình chụp không quá 6 tháng).
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Bác sĩ (có công chứng).
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương trong vòng 6 tháng).

Mọi chi tiết về khoá đào tạo phẫu thuật thẩm mỹ xin liên hệ Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo:

5/5 - (1 bình chọn)

2 thoughts on “Khoá Đào Tạo Phẫu Thuật Thẩm Mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo

 1. Nguyễn Thị Xuân Thu says:

  Tôi là BS CKI sản phụ khoa. Tôi muốn học thêm thẩm Mỹ thì thời gian đào tạo là bao lâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay