Khoá Học Đào Tạo Liên Tục Tiêm Botox Tiêm Filler (Tiêm Botulinum Toxin Và Tiêm Chất Làm Đầy) Trong Thẩm Mỹ Nội Khoa

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Tiêm botox và tiêm filler là hai kỹ thuật thường được áp dụng trong thẩm mỹ nội khoa. Bác sĩ muốn thực hiện 2 kỹ thuật tiêm này cần được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục tiêm botox tiêm filler do cở sở đào tạo liên tục được Bộ Y Tế cấp phép.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học về kỹ thuật tiêm botox và tiêm filler, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tổ chức khoá học đào tạo liên tục về tiêm Botulinum Toxin (tiêm botox) và tiêm chất làm đầy (tiêm filler) trong lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa.

Khoá học có sự tham gia giảng dạy của các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo các bệnh viện danh tiếng khác.

đào tạo liên tục tiêm botox và tiêm filler
đào tạo liên tục tiêm botox và tiêm filler

Mục tiêu đào tạo

Khoá học đào tạo liên tục tiêm botox tiêm filler có mục tiêu:

 • Cung cấp các kiến thức về đặc tính, cơ chế tác động, chỉ định sử dụng và các kỹ thuật tiêm botulinum toxin (tiêm botox), tiêm chất làm đầy (tiêm filler) trong thẩm mỹ.
 • Huấn luyện kỹ năng phân tích, đánh giá và tư vấn trên các trường hợp tiêm botox và tiêm filler trong thẩm mỹ nội khoa thực tế.
 • Hướng dẫn thực hành các bước trong quy trình kỹ thuật tiêm botox và tiêm filler trên mô hình và trên người mẫu.

Sau khi hoàn thành khoá học đào tạo liên tục tiêm botox và tiêm filler, học viên sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục kỹ thuật tiêm botox và tiêm filler do Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cấp.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được Bộ Y Tế công nhận và cấp mã cơ sở đào tạo liên tục (mã C01.38) theo quy định trong Thông tư 22/2013/TT-BYT và Thông tư 26/2020/TT-BYT. Do đó chứng chỉ đào tạo liên tục do bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cung cấp có giá trị pháp lý.

Quyết định cấp mã đào tạo liên tục cho Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo của Bộ Y Tế
Quyết định cấp mã đào tạo liên tục cho Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo của Bộ Y Tế

Đối tượng đăng ký

Khoá học đào tạo liên tục kỹ thuật tiêm botulinum toxin và tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo dành cho các đối tượng sau:

 • Các bác sĩ đa khoa đã có chứng chỉ hành nghề quan tâm và có nhu cầu đào tạo liên tục chuyên sâu hai kỹ thuật tiêm botulinum và tiêm filler trong thẩm mỹ nội khoa.
 • Ngoài ra, các khoá học và khoá đào tạo liên tục tiêm botox và tiêm filler tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn dành cho những ai yêu thích và mong muốn tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật tiêm botox và tiêm filler trong thẩm mỹ.

Thời gian khoá học

Các khoá học đào tạo liên tục về kỹ thuật tiêm botulinun toxin và đào tạo liên tục về kỹ thuật tiêm filler trong thẩm mỹ được Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo tổ chức thường xuyên. Học viên cập nhật thông tin trên trang chủ để biết được thời gian học và lịch học các khoá học mới nhất.

Lịch học mới nhất: Đang cập nhật…

Chương trình đào tạo

Đang cập nhật…

Hồ sơ đăng ký

 • Phiếu đăng ký (theo mẫu của Phòng Đào tạo – NCKH của Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo).
 • 02 tấm hình 3 x 4 (hình chụp không quá 6 tháng).
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Bác sĩ (có công chứng).
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương trong vòng 6 tháng).

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo:

5/5 - (1 bình chọn)

3 thoughts on “Khoá Học Đào Tạo Liên Tục Tiêm Botox Tiêm Filler (Tiêm Botulinum Toxin Và Tiêm Chất Làm Đầy) Trong Thẩm Mỹ Nội Khoa

 1. Nguyễn Thái Hưng says:

  Hi, cho mình hỏi về khoá tiêm Botox, filler ..(đk để học, thời gian, kinh phí, chứng chỉ như thế nào)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay