Đào Tạo Liên Tục Nâng Ngực (Phẫu Thuật Tạo Hình Thẩm Mỹ Ngực)

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Hiện nay, nhu cầu nâng ngực gia tăng nhanh chóng, kéo theo nhu cầu học và đào tạo phẫu thuật nâng ngực cũng tăng theo. Để đáp ứng nhu cầu học về phẫu thuật nâng ngực, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tổ chức đào tạo liên tục nâng ngực thẩm mỹ cho các bác sĩ đã có chứng chỉ hành nghề và những đối tượng có nhu cầu.

Định nghĩa đào tạo liên tục

Theo Khoản 1 Điều 3 Thông tư 22/2013/TT-BYT hướng dẫn đào tạo liên tục cho cán bộ ý tế định nghĩa về đào tạo liên tục như sau:

Đào Tạo Liên Tục là các khóa đào tạo ngắn hạn, bao gồm: đào tạo bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ; cập nhật kiến thức y khoa liên tục (Continuing Medical Education – CME); phát triển nghề nghiệp liên tục (Continuing Professional Development – CPD); đào tạo chuyển giao kỹ thuật; đào tạo theo nhiệm vụ chỉ đạo tuyến và các khóa đào tạo chuyên môn nghiệp vụ khác cho cán bộ y tế mà không thuộc hệ thống văn bằng giáo dục quốc dân.

Mục tiêu khoá đào tạo liên tục nâng ngực thẩm mỹ

Khoá đào tạo liên lục phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nâng ngực nhằm:

 • Cung cấp đến học viên những kiến thức chuyên môn từ căn bản đến nâng cao về phương pháp nâng ngực thẩm mỹ (phẫu thuật nâng ngực và cấy mỡ tự thân nâng ngực) do các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực nâng ngực giảng dạy.
 • Cập nhật những kỹ thuật nâng ngực và xu hướng nâng ngực hiện đại và thịnh hành trên thế giới.
 • Cùng với đó, học viên sẽ được hướng dẫn thực hành dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao.

Các học viên đủ điều kiện xét hoàn thành khoá học sẽ được bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cấp chứng chỉ chứng nhận tham gia khoá học. Chứng chỉ do bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cấp có giá trị pháp lý, bởi bệnh viện đã được Bộ Y Tế cấp phép tổ chức hoạt động đào tạo liên tục cho cán bộ y tế với mã đào tạo C01.38.

Quyết định cấp mã đào tạo liên tục cho Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo của Bộ Y Tế
Quyết định cấp mã đào tạo liên tục cho Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo của Bộ Y Tế

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo có nhiệm vụ đào tạo cho nhân viên y tế của bệnh viện, các đơn vị thuộc mạng lưới của bệnh viện và các đối tượng có nhu cầu theo quy định. Bệnh viên có trách nhiệm quản lý, triển khai các hoạt động đào tạo liên tục cho cán bộ y tế theo Thông tư 22/2013/TT-BYT ngày 9/9/2013, Thông tư 26/2020/TT-BYT ngày 28/12/2020 và các qui định hiện hành khác của nhà Nhà nước.

Đối tượng đăng ký

Các bác sĩ đã có chứng chỉ hành nghề quan tâm và có nhu cầu đào tạo liên tục chuyên sâu về các phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nâng ngực đều có thể đăng ký tham gia khoá đào tạo tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Ngoài ra, khoá học phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn dành cho những ai yêu thích và mong muốn tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp phẫu thuật nâng ngực phổ biến hiện nay.

Thời gian khoá học

Các khoá học, khoá đào tạo liên tục nâng ngực thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được tổ chức thường xuyên và liên tục cập nhật.

Lịch học gần nhất: Đang cập nhật…

Chương trình đào tạo

Đang cập nhật…

Hồ sơ đăng ký

  • Phiếu đăng ký (theo mẫu của Phòng Đào tạo – NCKH của Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo).
  • 02 tấm hình 3 x 4 (hình chụp không quá 6 tháng).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Bác sĩ (có công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương trong vòng 6 tháng).

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *