Khoá Đào Tạo Liên Tục Hút Mỡ Trong Thẩm Mỹ Ứng Dụng Công Nghệ Cao

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Kỹ thuật hút mỡ ứng dụng công nghệ cao đang được sử dụng rộng rãi trong thẩm mỹ. Kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải trải qua đào tạo liên tục hút mỡ và được cấp chứng chỉ hành nghề.

Khoá học đào tạo liên tục hút mỡ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ cao tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tạo điều kiện để các bác sĩ học hỏi, trau dồi kỹ thuật hút mỡ áp dụng trong thẩm mỹ làm đẹp hiện nay, dưới sử giảng dạy của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo và các bệnh viện chuyên môn tên tuổi.

Vì sao cán bộ y tế phải tham gia đào tạo liên tục?

Các cán bộ y tế nói chung và các bác sĩ đang hành nghề không chỉ cần có bằng tốt nghiệp đại học và còn cần chứng chỉ đào tạo liên tục ở các lĩnh vực chuyên môn liên quan.

Ngoài ra, theo quy định của Bộ Y Tếc các bác sĩ sẽ bị thu hồi giấy phép hành nghề nếu trong 2 năm liên tiếp không tham gia hoạt động đào tạo liên tục. Từ đó đủ để thấy vai trò của hoạt động đào tạo liên tục đối với cán bộ y tế.

đào tạo liên tục hút mỡ giảm mỡ
đào tạo liên tục hút mỡ giảm mỡ

Mục tiêu đào tạo

Khoá học đào tạo liên tục hút mỡ, giảm mỡ trong thẩm mỹ có mục tiêu:

  • Cung cấp các kiến thức từ căn bản đến nâng cao về kỹ thuật hút mỡ, giảm mỡ ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực thẩm mỹ.
  • Huấn luyện kỹ năng phân tích, đánh giá và tư vấn trên những trường hợp thực hiện hút mỡ, giảm mỡ ứng dụng công nghệ cao trong thực tế.
  • Hướng dẫn kiểm soát an toàn trong quá trình thực hút mỡ công nghệ cao trong thẩm mỹ làm đẹp
  • Hướng dẫn làm quen với thiết bị máy móc và hướng dẫn thực hành các bước trong quy trình kỹ thuật hút mỡ, giảm mỡ ứng dụng công nghệ cao trên mô hình và người mẫu.

Đối tượng đăng ký

Khoá đào tạo liên tục hút mỡ giảm mỡ dành cho những đối tượng sau:

  • Các bác sĩ đa khoa có giấy phép hành nghề có nhu cầu học hoặc có định hướng trở thành bác sĩ thẩm mỹ trong lĩnh vực hút mỡ, giảm mỡ ứng.
  • Tất cả những đối tượng mong muốn, có nhu cầu tìm hiểu, học về kỹ thuật hút mỡ giảm mỡ trong thẩm mỹ làm đẹp đều có thể đăng ký tham gia khoá học.

(*) Tất cả các học viên đủ điều kiện sau khi hoàn thành các khoá đào tạo liên tục tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục có giá trị pháp lý và được công nhận.

Bởi vì Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo là một cơ sở đào tạo liên tục được Bộ Y Tế cấp phép với mã cơ sở đào tạo liên tục là C01.38. Do đó, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo được phép cấp chứng chỉ đào tạo liên tục cho các học viên hoàn thành các khoá đào tạo do bệnh viện tổ chức.

Thời gian diễn ra khoá đào tạo

Các khoá đào tạo liên tục lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và đào tạo liên tục về hút mỡ giảm mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo được tổ chức thường xuyên.

Học viên thường xuyên truy cập trang chủ trung tâm đào tạo liên tục Gangwhoo để cập thông tin về các khoá đào tạo liên tục sẽ được tổ chức.

Lịch học mới nhất: Đang cập nhật…

Chương trình đào tạo

Đang cập nhật…

Hồ sơ đăng ký

  • Phiếu đăng ký (theo mẫu của Phòng Đào tạo – NCKH của Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo).
  • 02 tấm hình 3 x 4 (hình chụp không quá 6 tháng).
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Bác sĩ (có công chứng).
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương trong vòng 6 tháng).

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo:

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay