Khoá Học Đào Tạo Liên Tục Độn Cằm Thẩm Mỹ

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đang được đông đảo khách hàng lựa chọn. Để có thể thực hiện ca phẫu thuật độn cằm, bác sĩ thẩm mỹ phải được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng thông qua các chương trình đào tạo liên tục độn cằm trong thẩm mỹ.

Để đáp ứng nhu cầu đào tạo liên tục phẫu thuật độn cằm của nhiều bác sĩ thẩm mỹ, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo tổ chức khoá học độn cằm trong thẩm mỹ do các bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm tại bệnh viện và các bệnh viện danh tiếng giảng dạy.

Khái niệm đào tạo liên tục

Đào Tạo Liên Tục trong y khoa không phải là khái niệm mới mẻ, thực tế đã được nhiều nước trên thế giới chú trọng phát triển.

Hoạt động đào tạo liên tục y khoa, viết tắt là CME (Continuing Medical Education) là những khoá học ngắn hạn nhằm bồi dưỡng, trau dồi, nâng cao nền tảng kiến thức chuyên môn và kỹ năng của đội ngũ cán bộ y tế, từ đó cải thiện chất lượng của toàn bộ hệ thống y tế.

Trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ thẩm mỹ phải tham gia đào tạo liên tục thẩm mỹ với những chuyên đề khác nhau để được cấp chứng chỉ chứng nhận đủ năng lực thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu. Và phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ không phải ngoại lệ.

đào tạo liên tục độn cằm
đào tạo liên tục độn cằm

Mục tiêu khoá đào tạo liên tục độn cằm hướng đến

Khoá học đào tạo liên tục độn cằm trong thẩm mỹ được xây dựng với mục tiêu:

 • Cung cấp nền tảng kiến thức tổng quan căn bản cho học viên về giải phẫu vùng cằm, phẫu thuật độn cằm nói chung và phẫu thuật độn cằm V line trong lĩnh vực thẩm mỹ.
 • Trình bày các bước chuẩn bị cần thiết cho một ca phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm trong thực tế.
 • Trình bày và hướng dẫn từng bước trong quy trình thực hiện phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ.
 • Hướng dẫn phân tích, đánh giá và tư vấn cho các trường hợp cần tiến hành phẫu thuật độn cằm trong thực tế.
 • Trình bày và hướng dẫn xử lý các tai biến, biến chứng và rủi ro có thể xảy ra trong phẫu thuật độn cằm.
 • Hướng dẫn thực hành phẫu thuật độn cằm thẩm mỹ trên mô hình.
 • Giúp học viên xây dựng thái độ nghiêm túc thực hiện nội quy lớp học, quy trình kỹ thuật độn cằm và quy chế bệnh viện thực hành.

Đối tượng đào tạo

 • Các bác sĩ có nhu cầu đào tạo liên tục về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật độn cằm nói riêng có thể đăng ký tham gia khoa học đào tạo liên tục độn cằm.
 • Những đối tượng có nhu cầu tìm hiểu, tiếp cận những kiến thức chuyên môn về phẫu thuật độn cằm đều có thể tham gia khoá đào tạo.
Quyết định cấp mã đào tạo liên tục cho Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo của Bộ Y Tế
Quyết định cấp mã đào tạo liên tục cho Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo của Bộ Y Tế

Tiêu chuẩn cấp chứng chỉ đào tạo liên tục

Sau khi hoàn thành khoá đào tạo liên tục đồn cằm, học viên được tổ chức làm kiểm tra cuối khoá. Nếu học viên đạt đủ điểm theo yêu cầu cả về lý thuyết lẫn thực hành sẽ được Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo cấp chứng đào tạo liên tục theo đúng Thông tư 22/2013/TT-BYT hướng dẫn đào tạo liên tục cho cán bộ y tế của Bộ Y Tế.

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo là cơ sở đào tạo liên tục đã được Bộ Y Tế phê duyệt cấp mã đào tạo liên tục với mã đào tạo C01.38. Do đó, các chứng chỉ đào tạo liên tục độn cằm thẩm mỹ do Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo cấp cho các học viên đều có giá trị pháp lý và được công nhận rộng rãi tại các cơ sở y tế, bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện….

Thời gian khoá học

Các khoá đào tạo liên tục được Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo tổ chức liên tục trong năm. Các học viên thường xuyên cập nhật thông tin về các khoá học và lịch học trên trang chủ của Viện đào tạo liên tục Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo.

Lịch khoá học đào tạo liên tục độn cằm mới nhất: Đang cập nhật…

Chương trình đào tạo

Đang cập nhật…

Hồ sơ đăng ký

 • Phiếu đăng ký (theo mẫu của Phòng Đào tạo – NCKH của Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo).
 • 02 tấm hình 3 x 4 (hình chụp không quá 6 tháng).
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Bác sĩ (có công chứng).
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương trong vòng 6 tháng).

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo:

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay