Đào Tạo Liên Tục Điều Trị Da Bằng Laser

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Công nghệ laser ứng dụng rất phổ biến trong thẩm mỹ da, cụ thể là điều trị các vấn đề về da như mụn, nám, tàn nhang, lão hoá…mang lại hiệu quả cao. Do đó rất nhiều bác sĩ, kỹ thuật viên mong muốn đào tạo liên tục điều trị da bằng laser để có đủ năng lực chuyên môn thực hiện kỹ thuật này.

Hiểu được nhu cầu này, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo tổ chức các khoá đào tạo liên tục ứng dụng công nghệ laser trong điều trị da do đội ngũ giảng viên là các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Tại sao phải tham gia đào tạo liên tục?

Bộ Y Tế đã quy định rõ ràng trong Thông tư 22/2013/TT-BYT các cán bộ y tế làm việc tại các cơ sở y tế đều phải tham gia đào tạo liên tục. Nếu không tham gia đào tạo liên tục trong liên tiếp 2 năm sẽ bị thu hồi giấy phép hành nghề.

Đào tạo liên tục điều trị da bằng laser
Đào tạo liên tục điều trị da bằng laser

Mục tiêu đào tạo

Khoá đào tạo liên tục điều tra da bằng laser có mục đích:

 • Trình bày giúp học viên hiểu rõ và nắm được các kiến thức tổng quan cơ bản về laser công nghệ cao và các nguồn ánh sáng khác được ứng dụng trong thẩm mỹ da.
 • Trình bày kiến thức về các bệnh lý da liên quan đến thẩm mỹ như mụn trứng cá, nám, tàn nhang, sẹo rỗ cũng như tiên lượng được hiệu quả, biến chứng và cách xử trí khi điều trị da.
 • Học viên hiểu rõ và được hướng dẫn thực hành các loại máy laser YAG, laser CO2, IPL, Diod, RF và các công nghệ thẩm mỹ da khác.
 • Hướng dẫn các quy trình thực hiện điều trị da bằng công nghệ laser.
 • Hướng dẫn bảo đảm an toàn cho người bệnh khi tiến hành ứng dụng công nghệ laser trong điều trị da.
 • Hướng dẫn phân tích, đánh giá và tư vấn cho các trường hợp khách hàng điều trị da bằng công nghệ laser.
 • Hướng dẫn thực hành sử dụng các loại máy điều trị da bằng laser trên mô hình và người mẫu.

Đối tượng đăng ký

Các bác sĩ da liễu thẩm mỹ, bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên đang làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện đều có thể đăng ký tham gia khoá đào tạo liên tục điều trị da bằng laser do bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tổ chức.

Ngoài ra, những ai có nhu cầu tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực điều trị da bằng công nghệ laser hoàn toàn có thể đăng ký tham gia khoá học này.

Chương trình đào tạo

Đang cập nhật…

Tiêu chuẩn cấp chứng chỉ đào tạo liên tục

Sau khi hoàn thành khoá đào tạo liên tục, học viên làm kiểm tra cuối khoá. Nếu học viên đạt đủ điểm theo yêu cầu cả về lý thuyết lẫn thực hành sẽ được Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo cấp chứng đào tạo liên tục theo đúng Thông tư 22/2013/TT-BYT của Bộ Y Tế.

Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo là cơ sở đào tạo liên tục đã được Bộ Y Tế phê duyệt cấp mã đào tạo liên tục với mã đào tạo C01.38. Do đó, các chứng chỉ đào tạo liên tục điều trị da bằng laser do Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo cấp cho học viên có giá trị pháp lý và được công nhận rộng rãi tại các cơ sở y tế, bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện….

Quyết định cấp mã đào tạo liên tục cho Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo của Bộ Y Tế
Quyết định cấp mã đào tạo liên tục cho Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo của Bộ Y Tế

Thời gian khoá học

Viện đào tạo liên tục Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo thường xuyên tổ chức các khoá học, khoá đào tạo liên tục điều trị da bằng laser trong năm. Các học viên có nhu cầu đăng ký tham gia truy cập trang chủ viện đạo tạo liên tục để cập nhật những thông tin mới nhất về khoá học và thời gian học.

Lịch đào tạo liên tục điều trị da bằng laser mới nhất: Đang cập nhật…

Chương trình đào tạo

Đang cập nhật…

Hồ sơ đăng ký

 • Phiếu đăng ký (theo mẫu của Phòng Đào tạo – NCKH của Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo).
 • 02 tấm hình 3 x 4 (hình chụp không quá 6 tháng).
 • Bản sao bằng tốt nghiệp Bác sĩ (có công chứng).
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan hoặc địa phương trong vòng 6 tháng).

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học, Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo:

5/5 - (1 bình chọn)

3 thoughts on “Đào Tạo Liên Tục Điều Trị Da Bằng Laser

 1. Kim son says:

  Mình có bằng y sĩ đa khoa nay muốn học thêm khóa cát bấm mí mắt, thẩm mỹ mí mắt..thi có học được ko, chi phí như thế nào, hồ sơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay