Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo: Cơ Sở Đào Tạo Liên Tục Thẩm Mỹ Uy Tín

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Đào Tạo Liên Tục đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của hệ thống y tế. Do đó, Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 22/2013/TT-BYT và Thông tư số 26/2020/TT-BYT để hướng dẫn công tác đào tạo liên tục cho cán bộ y tế.

Đào Tạo Liên Tục - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận
Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận

Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo là cơ sở đào tạo liên tục uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo rất tự hào khi được Bộ Y tế công nhận có đủ điều kiện tham gia công tác Đào Tạo Liên Tục cho cán bộ y tế với mã cơ sở Đào Tạo Liên Tục là C01.38. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có nhiệm vụ và thẩm quyền phê duyệt chương trình và tài liệu đào tạo liên tục theo Quyết định số 51/QĐ-K2ĐT do Cục Khoa học Công nghệ và Đào tạo thuộc Bộ Y tế ban hành.

Việc tham gia đào tạo liên tục là điều bắt buộc đối với các cán bộ y tế. Điều này đã được quy định rất rõ trong nội dung Thông tư số 22/2013/TT-BYT ngày 9/8/2013 và sửa đổi bổ sung bằng thông tư 26 ngày 28/12/2020 về Hướng dẫn Đào Tạo Liên Tục trong lĩnh vực y tế (CME).

Cụ thể, các cán bộ y tế được cấp chứng chỉ hành nghề và đang hành nghề khám chữa bệnh có nghĩa vụ phải tham gia đào tạo liên tục tối thiểu mỗi năm 12 tiết học trong vòng 5 năm liên tiếp. Trường hợp cán bộ y tế không tham gia đào tạo liên tục tối thiểu 48 tiết học trong 2 năm liên tiếp sẽ bị thu hồi chứng chỉ hành nghề.

Đào Tạo Liên Tục - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo là cơ sở đào tạo liên tục thẩm mỹ uy tín
Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo là cơ sở đào tạo liên tục thẩm mỹ uy tín

Lĩnh vực thẩm mỹ đang ngày một phát triển, đòi hỏi đội ngũ cán bộ y tế hoạt động trong lĩnh vực này cũng phải liên tục trau dồi năng lực. Vì vậy hiện nay có không ít cơ sở đào tạo liên tục thẩm mỹ nhưng không phải cơ sở nào cũng được Bộ Y tế công nhận và cấp mã Đào Tạo Liên Tục.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo liên tục lĩnh vực thẩm mỹ với đa dạng các khoá học, được giảng dạy bởi những chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Học viên tham gia đào tạo liên tục tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có đầy đủ các điều kiện tốt nhất để học tập và trau dồi năng lực chuyên môn cần thiết thông qua các khoá đào tạo tại bệnh viện.

Đào Tạo Liên Tục - Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo đi đầu trong việc đào tạo liên tục thẩm mỹ
Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo đi đầu trong việc đào tạo liên tục thẩm mỹ

Yếu tố giúp Đào Tạo Liên Tục Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được Bộ Y tế công nhận và cấp phép thực hiện đào tạo liên tục

Đội ngũ giảng viên có chất lượng cao, dày dạn kinh nghiệm

Chất lượng giảng dạy là yếu tố quyết định rất lớn đến hiệu quả và kết quả học viên nhận được từ các khoá Đào Tạo Liên Tục. Vì vậy, Đào Tạo Liên Tục Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo rất chú trọng nâng cao chất lượng giảng dạy.

Các khoá học tại Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo được giảng dạy bởi các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm, luôn cập nhật những phương pháp và những công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới để đưa vào chương trình đào tạo. Điều này giúp học viên có cơ hội tiếp cận những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, từ đó nâng cao trình độ chuyên môn hiệu quả hơn.

Trang thiết bị giảng dạy hiện đại

Để tạo ra một môi trường giảng dạy chuyên nghiệp, đề cao tính thực tiễn, Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc, dụng cụ phục vụ quá trình đào tạo liên tục của học viên.

Điều này giúp cho học viên tham gia các khoá học tại Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn có điều kiện làm quen với việc thực hành nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của học viên, gia tăng tính hiệu quả trong việc giảng dạy.

Đào Tạo Liên Tục – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo:

  • Hotline: 0901.666.879 – 0931.679.139
  • Địa chỉ: 576-578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Website: https://daotaolientuc.edu.vn/
5/5 - (150 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay