Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh năm 2023

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Xu hướng học tiếng anh hiện nay thu hút mọi đối tượng học viên, cũng vì thế mà các trường đại học, cao đẳng, học viện hiện nay tuyển sinh các ngành nghề có tổ hợp môn tiếng anh. Trong quy định xét tuyển của mỗi trường có các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh, điều này chính là lợi thế để các thí sinh phát huy điểm mạnh kiến thức tiếng anh của bản thân, đây cũng là cơ hội giúp các bạn thí sinh có cơ hội cao trúng tuyển vào các trường danh giá. Trong bài viết này, Đào tạo liên tục Gangwhoo tổng hợp danh sách các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh để các bạn tham khảo.

Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh hiện nay

1. Trường đại học ngoại ngữ

Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh
Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh

Trường đại học ngoại ngữ với hơn 65 năm thành lập, cho đến nay trường có các phân hiệu tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Huế và Đà Nẵng. Tất cả các cơ sở của trường đều áp dụng phương pháp nhân đôi điểm môn tiếng anh. Cụ thể như sau: nếu thí sinh xét tuyển ngành tiếng Anh sẽ nhân đôi môn tiếng Anh, xét tuyển môn tiếng Hàn sẽ nhân đôi môn tiếng Hàn.

Địa chỉ: 235 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 2218 5607

2. Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh – Trường đại học Hà Nội

Trường đại học Hà Nội
Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh

Trường đại học Hà Nội thành lập năm 1959 với hơn 60 năm hình thành và phát triển, trường có không gian rộng rãi, phòng học với trang thiết bị hiện đại và giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trường đào tạo các hệ bậc: hệ đại học chính quy, văn bằng 2, sau đại học, liên thông vừa làm vừa học, các khóa học ngắn hạn và chương trình đào tạo từ xa. Trường đại học Hà Nội thuộc top các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh. Trường áp dụng phương pháp xét tuyển nhân đôi điểm tiếng anh với các khối thi sau: D1, D2, D3, D4, và D5, các khối môn thi này đều có môn tiếng Anh, do vậy xét tuyển ngành có tổ hợp các môn này trường sẽ nhân đôi điểm môn tiếng Anh.

Hiện tại trường đào tạo các ngành nghề như: ngôn ngữ Anh – Nga – Pháp – Đức – Tây Ban Nha,…Tài chính – Ngân hàng, Marketing, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị kinh doanh, Tiếng việt & Văn hóa Việt Nam, Công nghệ thông tin,…

Địa chỉ: đường Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

3. Trường học viện ngoại giao

Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh - Học viện ngoại giao
Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh – Học viện ngoại giao

Trường học viện Ngoại giao hình thành năm 1960, hơn 60 năm thành lập và phát triển, học viện đào tạo các hệ như: đại học chính quy, tiến sĩ, thạc sĩ, và khóa học bồi dưỡng với đa ngành nghề như: ngôn ngữ anh, Luật quốc tế, kinh tế quốc tế, truyền thông quốc tế và quan hệ quốc tế. Tại trường học viện ngoại giao có hai ngành môn ngoại ngữ nhân điểm hệ số 2, đó là ngành tiếng Anh và tiếng Pháp. Khi xét tuyển vào hai khối ngành này điểm môn ngoại ngữ sẽ được nhân hệ số 2.

Địa chỉ: 69 Phố Chùa Láng, phường Đống Đa, Hà Nội.

4. Trường đại học Kinh tế quốc dân

Trường đại học Kinh tế quốc dân
Trường đại học Kinh tế quốc dân

Trường đại học Kinh tế Quốc dân thành lập vào năm 1956, đến nay trường có thời gian dài trong công tác giảng dạy đào tạo nguồn nhân lực cho cả nước. Tiền thân của trường đại học Kinh tế quốc dân là trường Kinh tế tài chính. Trường đào tạo các hệ như: đại học, sau đại học, khóa đào tạo ngắn hạn với các ngành như: Luật, kinh tế học, đầu tư, du lịch và khách sạn, marketing, bảo hiểm,,…. Trường thuộc top các trường đại học nhân đôi điểm tiếng Anh cho các ngành có tổ hợp môn thi xét tuyển có môn tiếng anh.

Nếu bạn có ý định thi tuyển ngành mà có tổ hợp môn thi mông tiếng Anh thì đừng bỏ lỡ trường đại học Kinh tế Quốc dân nhé !

Địa chỉ: 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

5. Trường đại học Ngoại Thương

Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh - Đại học ngoại thương
Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh – Đại học ngoại thương

Trường đại học Ngoại Thương là ngôi trường đào tạo nhiều về các ngành ngôn ngữ, nên trường đại học ngoại thương thuộc top các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh. Phương pháp nhân đôi điểm môn tiếng anh áp dụng cho ngành ngôn ngữ Anh. Tại các cơ sở của trường như: đại học ngoại thương cơ sở Hà Nội, đại học ngoại thương cơ sở TpHCM, đại học ngoại thương cơ sở Quảng Ninh các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh đồng loạt.

Trường đại học Ngoại Thương là một ngôi trường đáng để học tập, là môi trường tốt để theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích.

6. Trường đại học Thương mại

Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh - Đại học thương mại
Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh – Đại học thương mại

Trường đại học Thương mại là ngôi trường công lập trực thuộc hệ thống trường giáo dục quốc dân, ngôi trường đại học đạt chất lượng cao trong công tác giảng dạy, chương trình đào tạo gắn liền với học lý thuyết và thực hành, mang đến cho sinh viên cơ hội trãi nghiệm và tiếp cận với công việc ngay từ lúc học trên giảng đường. Trường đào tạo đa ngành nghề: Kinh tế, kế toán, quản trị nhân lực, thương mại điện tử, hệ thống thông tin quản lý, quản trị khách sạn, quản trị kinh doanh, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Marketing, Luật kinh tế,….

Trường đại học thương mại với quy mô lớn, đào tạo 20.000 sinh viên/năm.Đặc biệt với các ngành có tổ hợp 3 môn thi mà trong đó có môn tiếng anh thì trường áp dụng nhân đôi điểm môn tiếng anh. Để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh là trường nào thì trường đai học Thương mại chính là một trong ngôi trường nhân đôi điểm tiếng anh hiện nay.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 79 Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: đường Lý Thường Kiệt, phường Lê Hồng Phong, Phủ Lý, Hà Nam

7. Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh – Trường đại học Bách Khoa Hà Nội

Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh - Trường đại học Bách Khoa Hà Nội
Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh – Trường đại học Bách Khoa Hà Nội

Trường đại học Bách Khoa Hà Nội thành lập năm 1956, trường công lập trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Đây chính là trường kỹ thuật đầu tiên ở nước ta chuyên đào tạo kỹ sư công nghiệp đáp ứng nguồn nhân lực cho đất nước. Trường đào tạo các hệ bậc sau đây: đại học, cao học, nghiên cứu sinh, vừa làm vừa học, văn bằng 2, thạc sĩ và trình độ tiến sĩ.

Trường đại học Bách Khoa Hà Nội thuộc top các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh, đây là cơ hội để các bạn thí sinh thể hiện hết khả năng với môn tiếng anh. Với các bạn lựa chọn xét tuyển tổ hợp môn thi có môn tiếng anh thì phương án nhân đôi điểm tiếng anh là một lợi thế.

Địa chỉ: Số 01, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

8. Trường Đại học mở Hà Nội

Trường Đại học mở Hà Nội
Trường Đại học mở Hà Nội

Trường Đại học mở Hà Nội là một trường đại học công lập ở nước ta, thuộc top các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh áp dụng cho chuyên ngành Quản trị kinh doanh du lịch khách sạn, tiếng anh – trung, hướng dẫn viên du lịch. Với các ngành nghề này khi nộp hồ sơ xét tuyển thí sinh sẽ được nhân đôi điểm môn tiếng anh .

Địa chỉ: nhà B101, phố Nguyễn Hiền, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

9. Trường đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh

Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh - Trường đại học Nông Lâm
Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh – Trường đại học Nông Lâm

Trường đại học Nông Lân thành phố Hồ Chí Minh là trường đại học công lập trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Trường thành lập năm 1955 tiền thân là trường Quốc gia Nông Lâm Mục Bảo Lộc. Trải qua 65 năm thành lập và hoạt động, trường đã đạt nhiều thành tích trong công tác đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào công tác giảng dạy và lĩnh vực nông lâm ngư nghiệp, chuyển giao công nghệ, quan hệ quốc tế. Đặc biệt, trường thuộc top các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh áp dụng cho tất cả các ngành có tổ hợp môn thi có môn tiếng Anh.

Nếu bạn có niềm đam mê với lĩnh vực nông nghiệp thì trường đại học Nông Lâm chính là sự lựa chọn phù hợp.

Địa chỉ: Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

10. Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh – Trường đại học Thái Nguyên

Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh - Trường đại học Thái Nguyên
Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh – Trường đại học Thái Nguyên

Trường đại học Thái Nguyên được thành lập năm 1994, tại tỉnh Thái Nguyên. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển trường đào tạo nhiều hệ bậc như: đại học, sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ với đa dạng ngành nghề đào tạo. Trường đại học Thái Nguyên thuộc top các trường đại học nhân đôi điểm tiếng Anh, tuy là một trường đại học tỉnh nhưng phương án tuyển sinh nhân đôi điểm tiếng anh chính là lợi thế giúp trường tuyển sinh thêm số lượng nhiều thí sinh vào ứng tuyển.

Địa chỉ: phường Tân Thịnh – thành phố Thái Nguyên

Các trường đại học nhân đôi điểm tiếng anh hiện phổ biến, phương án nhân đôi điểm tiếng anh được áp dụng nhiều trường đại học hiện nay. Với những thông tin trong bài viết, Đào tạo liên tục Gangwhoo hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được trường phù hợp.

>> Xem thêm: Điểm Chuẩn Ngôn Ngữ Anh

5/5 - (1 bình chọn)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay