18 điểm khối D nên thi trường nào ở Hà Nội và Tp.HCM

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

18 điểm khối D nên thi trường nào? Thắc mắc chung của nhiều bạn thí sinh hiện nay. Việc chọn trường không hề khó, nếu bạn có trong tay danh sách các trường tốt nhất và phù hợp với số điểm thi của mình. Nếu bạn đang phân vân không biết 18 điểm khối D nên thi trường nào thì đừng bỏ qua bài viết này từ Đào tạo liên tục Gangwhoo nhé !

18 điểm khối D nên thi trường nào ở Hà Nội

18 điểm khối D nên thi trường nào ở Hà Nội – Đại học văn hóa Hà Nội

Trường đại học văn hóa Hà Nội thành lập 26/03/1959, theo Quyết định số 134/VH-QĐ của Bộ Văn hoá. Hiện nay, Đại học Văn Hoá Hà Nội Là trường đại học lớn nhất của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, 50 năm qua, trường đã đào tạo được hàng chục nghìn cán bộ văn hoá hiện đang công tác trên khắp mọi miền đất nước. Hầu hết đội ngũ cán bộ văn hoá ở các cơ quan trung ương và địa phương đều đã hoặc đang là sinh viên Đại học Văn hoá Hà Nội. Trong số họ có rất nhiều cán bộ đang làm công tác quản lý và lãnh đạo, giữ vai trò chủ chốt trong các cơ quan của chính phủ và ngành văn hoá- thông tin. Nhiều cán bộ văn hoá của Lào và Campuchia cũng đã được đào tạo tại trường. 

18 điểm khối D nên thi trường nào ở Hà Nội - Đại học văn hóa Hà Nội
18 điểm khối D nên thi trường nào ở Hà Nội – Đại học văn hóa Hà Nội

18 điểm khối D nên thi trường nào ở Hà Nội thì trường Đại học văn hóa Hà Nội là sự lựa chọn phù hợp. Trường tuyển sinh nhiều tổ hợp khối thi, trong đó có khối D.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 418 đường La Thành – quận Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: 84 2438 511 971

Trường Học viện nông nghiệp Việt Nam

Top 2 trường đại học phù hợp để trả lời cho câu hỏi 18 điểm khối D nên thi trường nào đó là Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Học viện nông nghiệp Việt Nam thành lập năm 1956, tiền thân là trường đại học Nông Lâm Hà Nội. Trường đào đa dạng hệ bậc, trong đó: đào tạo đại học, đào tạo cao đẳng, đào tạo thạc sĩ và đào tạo tiến sĩ. Trường chuyên đào tạo về các ngành : chăn nuôi, thú y, kế toán, nông học, công nghệ sinh học, kinh tế và phát triển nông thôn.,… Điểm chuẩn tuyển sinh đầu vào không quá cao, phù hợp với khả năng của nhiều bạn thí sinh.

     18 điểm khối D nên thi trường nào ở Hà Nội - Học viện nông nghiệp Việt Nam
18 điểm khối D nên thi trường nào ở Hà Nội – Học viện nông nghiệp Việt Nam

Học viện nông nghiệp Việt Nam tuyển sinh tổ hợp nhiều khối thi, trong đó có khối D. 

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
 • Điện thoại: 84.024.62617586

Đại học mở Hà Nội

Viện đại học mở Hà Nội là trường Đại học mở Hà Nội hiện nay, với thời gian thành lập lâu đời từ những năm 80 cho đến nay. Trường là nơi đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giỏi nhất để đáp ứng nhu cầu việc làm trên khắp cả nước. Đại học mở Hà Nội là trường đại học công lập hoạt động trong hệ thống các trường đại học do Bộ Giáo dục và Đào tạo trực tiếp quản lý. Đồng thời là cơ sở đào tạo đại học và nghiên cứu các loại hình đào tạo mở, đào tạo từ xa, đào tạo tại chỗ nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của xã hội, góp phần tăng tiềm lực cán bộ khoa học – kỹ thuật cho đất nước.

      18 điểm khối D nên thi trường nào ở Hà Nội - Đại học mở Hà Nội
18 điểm khối D nên thi trường nào ở Hà Nội – Đại học mở Hà Nội

Viện đại học mở Hà Nội đổi tên thành trường Đại học mở Hà Nội vào tháng 08 – năm 2018.

Trường đào tạo nhiều hệ bậc học: đại học chính quy, đào tạo sau đại học, đào tạo từ xa, văn bằng hai liên thông chính quy, đào tạo quốc tế, đào tạo ngắn hạn. Chương trình đào tạo đa dạng áp dụng cho đa dạng ngành nghề.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Phòng A1.5 Nhà B101, đường Nguyễn Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.38694821 – 024.38682299

Đại học Điện Lực

Trường đại học Điện Lực thành lập từ năm 1898, tiền thân là trường kỹ nghệ thực hành. Trường Đại học Điện lực hiện có 19 ngành đào tạo đại học đại trà, 7 ngành đào tạo tiến sĩ, 10 ngành đào tạo thạc sĩ với quy mô hơn 14.000 sinh viên. Hiện trường có 2 cơ sở đào tạo Cơ sở 1 tại 235 Hoàng Quốc Việt – quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội – Cơ sở 2 tại xã Tân Minh – Sóc Sơn – Hà Nội. Trường đại học Điện Lực tuyển sinh các ngành khối D với mức điểm chuẩn thấp. Nếu vẫn đang có thắc mắc 15 điểm khối D nên thi trường nào thì trường đại học Điện Lực không thể bỏ qua.

        18 điểm khối D nên thi trường nào ở Hà Nội - Đại học Điện Lực
18 điểm khối D nên thi trường nào ở Hà Nội – Đại học Điện Lực

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ:
 • Cơ sở 1: 235 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 2245266215

Đại học Công Đoàn

Trường Đại học Công Đoàn được thành lập 15/05/1946. Hơn 75 năm thành lập và phát triển dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động và người học của Trường đã đoàn kết, phấn đấu xây dựng Trường trở thành trung tâm đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu lý luận của tổ chức Công đoàn Việt Nam và là thành viên của hệ thống giáo dục đào tạo quốc gia, góp phần quan trọng vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

   18 điểm khối D nên thi trường nào ở Hà Nội - Đại học Công Đoàn
18 điểm khối D nên thi trường nào ở Hà Nội – Đại học Công Đoàn

Trường Đại học Công đoàn là trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực trực thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và chịu sự quản lý về chuyên môn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường vừa thực hiện chức năng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ cho tổ chức Công đoàn, vừa góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, từng bước khẳng định vị trí và uy tín trong xã hội.

Nếu bạn phân vân 18 điểm khối D nên thi trường nào thì đại học Công Đoàn chính là sự lựa chọn phù hợp. 

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 169 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 02438573204

Học viện báo chí và tuyên truyền

Học viện báo chí và tuyên truyền thành lập 16/01/1962, Học viện Báo chí và Tuyên truyền là một trường của Đảng với nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng giảng viên lý luận chính trị, cán bộ làm công tác tuyên giáo, công tác xây dựng Đảng; đào tạo đại học, sau đại học chuyên ngành báo chí, tuyên truyền và một số ngành khoa học xã hội và nhân văn khác; là cơ sở nghiên cứu khoa học về lý luận chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ chí Minh, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực tư tưởng – văn hóa, báo chí – truyền thông nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và góp phần vào việc hoạch định đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

18 điểm khối D nên thi trường nào ở Hà Nội - Học viện báo chí tuyên truyền
18 điểm khối D nên thi trường nào ở Hà Nội – Học viện báo chí tuyên truyền

 

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 36 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 84 – 024 37 546 963

Đại học Lao động và xã hội

Trường đại học Lao động – Xã hội được thành lập ngày 27/12/1976 với tên gọi: Trường Trung học Lao động – Tiền lương II theo Quyết định số 333/LĐ-QĐ ngày 27/12/1976 của Bộ trưởng Bộ Lao động (nay là Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội). Trường chuyên đào tạo nhân lực trình độ cử nhân các khối ngành kinh tế, xã hội; nghiên cứu và ứng dụng khoa học phục vụ giáo dục, đào tạo và phát triển kinh tế – xã hội. Với các hệ bậc như: đào tạo đại học chính quy, đại học vừa học vừa làm, văn bằng 2 đại học, đào tạo tiến sĩ – thạc sĩ.

 18 điểm khối D nên thi trường nào ở Hà Nội - Đại học lao động xã hội
18 điểm khối D nên thi trường nào ở Hà Nội – Đại học lao động xã hội

Với thắc mắc 15 điểm khối D nên thi trường nào thì không còn là quá khó. Trường đại học Lao động – Xã hội là ngôi trường phù hợp.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 43 Đ. Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại:  024 3556 4584

Đại học công nghệ giao thông vận tải

Đại học công nghệ giao thông vận tải là trường đại học công lập, trực thuộc Bộ giao thông vận tải. Trường chuyên đào tạo các khối ngành về giao thông vận tải, như: công nghệ ô tô, kế toán, lái xe,….

Nếu bạn đang phân vân 18 điểm khối D nên thi trường nào thì Đại học công nghệ giao thông vận tải chính là sự lựa chọn phù hợp.

Đại học công nghệ giao thông vận tải
Đại học công nghệ giao thông vận tải

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: số 03 phố Cầu Giấy, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
 • Điện thoại:  84.24 3766 3311

 

18 điểm khối D nên thi trường nào ở Tp.HCM?

18 điểm khối D nên thi trường nào ở Tp.HCM – Đại học Công nghiệp

Tiền thân trường đại học công nghiệp TPHCM là trường Huấn nghiệp Gò Vấp do các tu sĩ dòng Don Bosco thành lập 11/11/1956 tại xã Hạnh Thông, Quận Gò Vấp, Tỉnh Gia Định. Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cơ sở giáo dục đại học lớn tại Việt Nam, đào tạo nhiều khối ngành với quy chế tuyển sinh mở rộng nhiều khối thi, trong đó có khối D. 18 điểm khối D nên thi trường gì thì đại học Công nghiệp đừng bỏ qua nhá.

18 điểm khối D nên thi trường nào ở Tp.HCM - Đại học Công nghiệp
18 điểm khối D nên thi trường nào ở Tp.HCM – Đại học Công nghiệp

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Bảo, P.4, Q. Gò Vấp, TP.HCM
 • Điện thoại:  (028) 38940390

Đại học công nghệ TPHCM (Hutech)

Trường Đại học Công nghệ TP.HCM – HUTECH tiền thân là Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM, được thành lập ngày 26/4/1995 theo quyết định số 235/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và đi vào hoạt động theo quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT số 2128/QĐ-GDĐT.

8 điểm khối D nên thi trường nào ở Tp.HCM - Đại học công nghệ
18 điểm khối D nên thi trường nào ở Tp.HCM – Đại học công nghệ

Sau hơn 26 năm xây dựng và phát triển, hiện HUTECH sở hữu 04 khu học xá tọa lạc tại TP. Hồ Chí Minh. Các khu học xá được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại theo chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 100.000m2 tạo không gian học tập hiện đại, năng động, thoải mái.

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: 
 • Cơ sở 1: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở 2: 31/36 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Cơ sở 3: Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP), Xa lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM
  Cơ sở 4: Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP), Phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
 • Điện thoại: 028 5445 77777

Đại học mở TPHCM

Trường đại học mở TPHCM thành lập năm 2016, trường nổi tiếng là đơn vị đào tạo chuẩn chất lượng quốc tế, của tổ chức Quality Matters – Hoa Kỳ. Với phương châm “Lấy người học làm trung tâm”, trường đại học mở TPHCM không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng chương trình, cùng với việc xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ Giảng viên – Chuyên gia và đội ngũ Tư vấn – Giáo vụ. mang những giá trị tốt nhất cùng chất lượng đào tạo tốt sẽ giúp các sinh viên hoàn thành tốt mục tiêu học tập và phát triển sự nghiệp của mình.

Đại học mở TPHCM
Đại học mở TPHCM

Trường đại học mở TPHCM là một trong top trường tuyển sinh đầu vào với mức điểm chuẩn thấp, nếu bạn thi 15 điểm khối D nên thi trường nào thì trường đại học mở TPHCM là sự lựa chọn phù hợp.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Phòng 505, số 97 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 18006119

Đại học lao động – xã hội Tp.HCM

Trường đại học Lao động – Xã hội được thành lập ngày 27/12/1976 với tên gọi: Trường Trung học Lao động – Tiền lương II theo Quyết định số 333/LĐ-QĐ ngày 27/12/1976 của Bộ trưởng Bộ Lao động (nay là Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội). Trường chuyên đào tạo nhân lực trình độ cử nhân các khối ngành kinh tế, xã hội; nghiên cứu và ứng dụng khoa học phục vụ giáo dục, đào tạo và phát triển kinh tế – xã hội. Với các hệ bậc như: đào tạo đại học chính quy, đại học vừa học vừa làm, văn bằng 2 đại học, đào tạo tiến sĩ – thạc sĩ.

Với thắc mắc 15 điểm khối D nên thi trường nào thì không còn là quá khó. Trường đại học Lao động – Xã hội là ngôi trường phù hợp.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 1018 Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3883 7814

Đại học công nghệ giao thông vận tải

Đại học công nghệ giao thông vận tải là trường đại học công lập, trực thuộc Bộ giao thông vận tải. Trường chuyên đào tạo các khối ngành về giao thông vận tải, như: công nghệ ô tô, kế toán, lái xe,….

Nếu bạn đang phân vân 18 điểm khối D nên thi trường nào thì Đại học công nghệ giao thông vận tải chính là sự lựa chọn phù hợp.

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 02 đường Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thanh, Tp.HCM
 • Điện thoại:  028.3899.1373
Đại học Sài Gòn
Đại học Sài Gòn

Trường Đại học Sài Gòn được thành lập theo Quyết định số 478/QĐ-TTg ngày 25/04/2007 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Đại học Sài Gòn là cơ sở giáo dục Đại học công lập trực thuộc UBND TP. Hồ Chí Minh và chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đại học Sài Gòn là trường đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực. Đại học Sài Gòn đào tạo từ trình độ cao đẳng, đại học và sau đại học. Đại học Sài Gòn đào tạo theo 2 phương thức: chính quy và không chính quy (vừa làm vừa học, liên thông). Tốt nghiệp Đại học Sài Gòn người học được cấp các bằng cấp: cử nhân, kỹ sư, thạc sỹ..

Nếu bạn thắc mắc 18 điểm khối D nên thi trường nào thì trường đại học Sài Gòn chính là sự lựa chọn phù hợp.
Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: 273 An Dương Vương, quận 5.
 • Điện thoại: 84-8.38 354 409

Đại học sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang phân vân 18 điểm khối D nên thi trường nào thì trường đại học sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh là sự lựa chọn phù hợp. Trường đại học sư phạm kỹ thuật đào tạo hệ đại học chính quy, đại học chính quy hệ chất lượng cao, đào tạo quốc tế và du học, đại học vừa làm vừa học, đào tạo chương trình thạc sĩ, đào tạo chương trình tiến sĩ.

Đại học sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh
Đại học sư phạm kỹ thuật thành phố Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết: 

 • Địa chỉ: Số 01 Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 3722 5724

18 điểm khối D nên thi trường nào sẽ không còn là câu hỏi khó đối với các bạn thí sinh hiện nay. Với các trường đại học xét tuyển đầu vào khối D mà Đào tạo liên tục Gangwhoo tổng hợp được hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được ngôi trường đại học tốt nhất và phù hợp với khả năng học tập cũng như trường có chương trình đào tạo tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn thành công.

Đánh giá bài viết
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901 666 879 Đăng ký ngay