15 điểm khối A nên thi trường nào tốt nhất hiện nay?

Theo dõi Đào Tạo Liên Tục trên

Bạn thi THPT quốc gia khối A những đạt 15 điểm nên không biết 15 điểm khối A nên thi trường nào? Trường đại học tuyển sinh khối A hiện nay có nhiều không. Trong bài viết này, Đào tạo liên tục Gangwhoo giúp bạn lựa chọn 15 điểm khối A nên thi trường nào tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

15 điểm khối A nên thi trường nào tốt?

Nếu bạn đang phân vân không biết 15 điểm khối A nên thi trường nào tốt, hãy cùng Đào tạo liên tục Gangwhoo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

15 điểm khối A nên thi trường nào – Trường đại học tài chính – ngân hàng

15 điểm khối A nên thi trường nào - Trường đại học tài chính - ngân hàng
15 điểm khối A nên thi trường nào – Trường đại học tài chính – ngân hàng

Trường đại học tài chính – ngân hàng là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nhân lực ở các trình độ: đại học, sau đại học, liên thông và cao đẳng. Trường thành lập năm 2010 của Thủ tướng chính phủ, trường thuộc top trường đại học tư thuộc, chịu sự quản lý của Bộ giáo dục và đào tạo và UBND thành phố Hà Nội. Trường đào tạo các khối ngành liên quan đến kinh tế – tài chính, đào tạo và khoa học – công nghệ. Thuộc top 1 trong danh sách trường đại học tuyển sinh điểm chuẩn từ 15 điểm khối A, đây chính là nơi phù hợp để các bạn lựa chọn. Để trả lời cho câu hỏi 15 điểm khối A nên thi trường nào tốt thì trường đại học Tài chính – Ngân hàng chính là sự lựa chọn phù hợp.

Với 15 điểm khối A các bạn có thể lựa chọn các ngành nghề mà trường đang tuyển sinh như: kế toán – quản trị kinh doanh – kinh doanh thương mại – tài chính ngân hàng – Công nghệ thông tin – ngôn ngữ Anh – Luật kinh tế.

Hiện nay trường có 2 cơ sở đào tạo

 • Cơ sở 1 (địa điểm của Dự án đầu tư xây dựng Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội): xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.
 • Cơ sở 2 (địa điểm đào tạo): Số 136 – 138, đường Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

Trường đại học Công nghiệp Hà Nội

15 điểm khối A nên thi trường nào
15 điểm khối A nên thi trường nào

Thuộc top 2 các trường đại học tuyển sinh điểm chuẩn 15 điểm khối A. Trường đại học công nghiệp Hà Nội là cơ sở đào tạo cử nhân đại học đa ngành, đây là nơi phù hợp để các bạn thí sinh lựa chọn thi tuyển và trả lời cho câu hỏi 15 điểm khối A nên thi trường nào tốt nhất.

Trường đại học công nghiệp Hà Nội đào tạo đa ngành theo các hệ: đại học, sau đại học, liên thông đại học, cao đẳng. Các bạn thi khối A có thể tìm hiểu các ngành nghề sau: công nghệ thông tin, cơ khí, Ngoại ngữ, du lịch,….

 • Địa chỉ trường: 298 đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại: (84) 243 765 5121

Trường đại học Mỏ – Địa chất

15 điểm khối A nên thi trường nào
15 điểm khối A nên thi trường nào

Những năm gần đây trường đại học Mỏ – địa chất lấy điểm chuẩn các ngành tương đối thấp từ 14 điểm – 18 điểm. Vì thế nếu bạn có thắc mắc 15 điểm khối A nên thi trường nào thì trường đại học Mỏ – Địa chất là nơi phù hợp với bạn. Các ngành của trường giảng dạy đa dạng như: Tài chính – Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật hóa học, Kỹ thuật địa chất, kỹ thuật dầu khí,….

Địa chỉ trường: 18 Phố Viêm, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trường đại học kinh tế kỹ thuật Nông nghiệp

15 điểm khối A nên thi trường nào
15 điểm khối A nên thi trường nào

Các bạn thí sinh có học lực trung bình khá trở lên nhưng phân vân 15 điểm khối A nên thi trường nào thì đừng lo lắng nhé ! Trường đại học kinh tế kỹ thuật Nông Nghiệp thành lập năm 2007, là cơ sở giáo dục đại học định hướng đào tạo sinh viên kết hợp lý thuyết với thực hành thực tế. Trường tuyển sinh khối A cho các ngành như: Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử,…

Địa chỉ trường:

 • Cơ sở 1: số 456 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội
 • Cơ sở 2: số 218 Đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội

Trường đại học Điện Lực

15 điểm khối A nên thi trường nào
15 điểm khối A nên thi trường nào

Trường đại học Điện Lực là trường đại học nổi tiếng chuyên đào tạo về các ngành kỹ thuật. Hầu hết các ngành tuyển sinh ở trường đều có điểm chuẩn thấp, nên nếu bạn đang phân vân 15 diểm khối A nên thi trường nào thì trường đại học Điện lực là một trong những trường đại học đáng để lựa chọn.

Trường đại học Điện lực tuyển sinh khối A với các ngành như: Quản trị kinh doanh, Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện tử, quản lý công nghiệp, Công nghệ kỹ thuật năng lượng,…

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 235 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tân Minh, Sóc Sơn, Hà Nội.

Trường đại học Kinh doanh công nghệ Hà Nội

15 điểm khối A nên thi trường nào
15 điểm khối A nên thi trường nào

Trường đại học Kinh doanh công nghệ Hà Nội là một trường đại học dân lập, trường có mức học phái khá cao nhưng điểm chuẩn tuyển sinh đầu vào lại tương đối dễ chịu. Nếu các bạn còn phân vân không biết 15 điểm khối A nên thi trường nào thì trường đại học Kinh doanh công nghệ Hà Nội là trường lựa chọn phù hợp.

Đối với khối A trường tuyển sinh các ngành như: công nghệ thông tin, công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, kỹ thuật xây dựng, kinh tế, kế toán,….điểm chuẩn các ngành giao động từ 15 điểm – 17 điểm. Nếu bạn cảm thấy khả năng của mình không đủ điều kiện tuyển sinh khối A với điểm cao thì trường đại học kinh doanh công nghệ Hà Nội là sự lựa chọn phù hợp.

Địa chỉ trường: Số 29A, Ngõ 124 phố Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Trường đại học Thủy Lợi

15 điểm khối A nên thi trường nào
15 điểm khối A nên thi trường nào

Trường đại học Thủy Lợi là trường đại học công lập số 1 chuyên đào tạo về lĩnh vực Thủy Lợi, thủy điện, tài nguyên môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai. Với định hướng trở thành trường đại học lớn hàng đầu của nước ta, trường đại học Thủy Lợi tuyển sinh đầu vào với điểm chuẩn thấp chỉ từ 15 điểm. Do đó, nếu các bạn phân vân không biết 15 điểm khối A nên thi trường nào thì có thể tham khảo tại trường.

Trường đại học thủy lợi tuyển sinh và đào tạo các hệ: đại học, sau đại học, liên thông đại học. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, không gian rộng, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm. Các ngành đào tạo tại trường như: thủy lợi, thủy điện, kế toán, tài nguyên môi trường,…

Địa chỉ trường:

 • Cơ sở 1: 175 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 2 Trường Sa, phường 17, quận Bình Thạnh, TpHCM

Trường đại học Mở

15 điểm khối A nên thi trường nào
15 điểm khối A nên thi trường nào

Trường đại học Mở hiện đang có 2 phân hiệu tại Hà Nội và TPHCM. Trường đại học Mở tuyển sinh với mức điểm chuẩn không quá cao, nếu bạn thi khối A chỉ với 15 điểm thì hoàn toàn đậu vào trường đại học Mở. Trường đại học mở chuyên đào tạo các ngành như: Công nghệ sinh học, Công nghệ kỹ thuật điện tử, Công nghệ thực phẩm, Tài chính ngân hàng,…Nếu bạn đang phân vân 15 điểm khối A nên thi trường nào thì trường đại học Mở chính là địa điểm phù hợp.

Địa chỉ trường:

 • Cơ sở 1:  B101 Phố Nguyễn Hiền, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường đại học Công nghiệp TPHCM

15 điểm khối A nên thi trường nào
15 điểm khối A nên thi trường nào

Thuộc top trường tuyển sinh đầu vào thấp, trường đại học Công nghiệp TPHCM thành lập năm 1990, là trường đại học công lập từ năm 2006. Trường trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo, Trường đào tạo hệ đại học, sau đại học để cung cấp nguồn nhân lực cho xã hội. Nếu bạn phân vân không biết 15 điểm khối A nên thi trường nào thì có thể tham khảo trường đại học Công nghiệp TPHCM. Trường đào tạo các ngành như: Công nghệ thông tin, Kiểm toán, Đầu tư xây dựng, Quản lý công, Luật, Công nghệ sinh học, ….Phù hợp với mọi thí sinh.

Địa điểm trường: Số 97 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Trường đại học Công nghệ TPHCM

Thuộc top cuối các trường đại học lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Trường đại học công nghệ TpHCM tuyển sinh khối A với điểm chuẩn tương đối thấp chỉ từ 15 điểm. Đây là ngôi trường đào tạo phù hợp cho các bạn thí sinh không tự tin về điểm số thi của mình. Cũng như năm 2019, trường đại học công nghệ tuyển sinh đại học khối A với điểm chuẩn giao động từ 14 điểm – 22 điểm, đến hiệ tại trường vẫn tuyển sinh các ngành khối A với mức điểm chuẩn thấp chỉ từ 15 điểm. Vì thế nếu các bạn còn phân vân không biết 15 điểm khối A nên thi trường nào thì trường đại học công nghệ TPHCM có thể tham khảo.

15 điểm khối A nên thi trường nào? Đây là thắc mắc chung của nhiều bạn thí sinh. Tuy nhiên, đây sẽ không còn là câu hỏi khó cho các thí sinh khi Đào tạo liên tục Gangwhoo đã tổng hợp cho bạn danh sách các trường tuyển sinh khối A với điểm chuẩn 15 điểm. Với những thông tin này hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được ngôi trường phù hợp.

>> Xem thêm: 13 điểm khối D nên học trường nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *